ads

Lazada Order Group Buy ซื้อเป็นกลุ่มถูกกว่า ทำอย่างไร?

มาแล้ว…กิจกรรมสุดคุ้มให้คุณได้มาเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ ในราคาที่ถูกลง อีกทั้งยังได้เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษ พร้อมเลือกช้อปสินค้าหลากหลายประเภท ซึ่งหากพูดแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยม แน่นอนว่าหลายคนนั้นจะต้องนึกถึง Lazada อย่างแน่ เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จัก แถมยังมีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อป อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมลด แลก แจก แถมมากมายให้นักช้อปได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง เร็วๆนี้ ลาซาด้า ครบรอบ 7 ปี ในวันที่ 25 มีนาคม ก็คงไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นลดกระจายสินค้าทั้งเว็บ

ชวนเพื่อนหรือร่วมกลุ่ม ช้อปสินค้าที่ Lazada ถูกกว่าเดิม 

ครั้งนี้ให้คุณได้เลือกช้อปสุดคุ้ม กับสินค้าที่คุณสามารถร่วมช้อปกับเพื่อนได้แบบง่ายๆ พร้อมทั้งได้ราคาที่ถูกลง  แค่ 2 คน ก็ซื้อได้ถูกกว่า ชวนเพื่อน หรือ ร่วมกลุ่ม กับคนอื่นก็ได้ วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม Lazada Order Group Buy ซื้อเป็นกลุ่มถูกกว่า ทำอย่างไร? ซึ่งเป็นกิจกรรมให้คุณได้ร่วมสนุกกับเพื่อนๆเลือกช้อปสินค้าที่ลาซาด้าในราคาที่ถูกลง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าความงาม , สินค้าสุขภาพ , สินค้าแฟชั่น , เครื่องใช้ภายในบ้าน , สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ขนขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อปกันยกเว็บ โดยคุณจะต้องเลือกช้อปสินค้ากับกลุ่มเพื่อน หรือเรียกได้ว่าแชร์กันนั่นแหละ โดยมีวิธีการร่วมเล่นสนุกได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณก็สามารถช้อปสินค้าจากลาซาด้าที่ถูกกว่าที่ไหน และแถมยังได้เข้าร่วมกิจกรรม“กรุ๊ปบาย”กับเหล่าบรรดานักช้อปด้วยกัน งานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะฉะนั้นอย่าพลาดที่จะเลือกช้อปสินค้ากับกิจกรรมดีๆแบบนี้ สินค้าตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ให้คุณไม่ผิดหวังกลับไปอย่างแน่

สามารถเล่นร่วมสนุก “กรุ๊ปบาย”  ได้ง่ายๆ

  1. กดดูสินค้าที่คุณสนใจ
  2. สร้างกรุ๊ป เพื่อสร้างกลุ่มของคุณเอง หรือ กดร่วมกลุ่ม เพื่อเข้าซื้อร่วมกับผู้อื่น
  3. เข้าสู่บัญชีลาซาด้าของคุณ
  4. เลือกแบบของสินค้าที่ต้องการแล้วกด “ตกลง”
  5. กด “ สั่งซื้อ” เพื่อส่งคำสั่งซื้อสินค้าที่คุณเลือกไว้
  6. กด “ชวนเพื่อ” มาร่วมซื้อให้สำเร็จ
  7. แชร์ลิงค์ให้เพื่อน ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ
  8. เมื่อมีเพื่อนมาร่วมกลุ่มตามกำหนด ออเดอร์จะถูกดำเนินการ และส่งสินค้าไปให้คุณ
  9. เช็คสถานะของออเดอร์ใน “รายการสั่งซื้อของฉัน”

จ่ายของตัวเองก่อน ถ้าหากเพื่อนไม่ครบ ออเดอร์จะถูกยกเลิกอัตโนมัติ ระบบคืนเงินให้เลย

*ไม่สามารถชำระเงินปลายทาง , จ่ายเงินผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ออนไลน์แบคกิ้งได้

สำหรับนักช้อปท่านไหนที่อยากเลือกช้อปสินค้า กับ ลาซาด้า ถึงแม้ไม่มีกลุ่มเพื่อนช้อปออนไลน์ คุณก็สามารถไปหาได้ที่ลาซาด้าได้ง่ายๆ ซึ่งคุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มกับเพื่อนที่ซื้อด้วยกัน พร้อมรับส่วนลดสุดคุ้ม ช้อปสินค้าที่ลาซาด้าได้เลย งานนี้ใครไม่ช้อปถือว่าพลลาดอย่างมาก ครั้งนี้ไม่ต้องช้อปคนเดียวอีกต่อไป หาเพื่อนแล้วมาช้อปร่วมสนุกไปกับลาซาด้า เพียงคุณเลืกทำตามขั้นตอนการช้อป “กรุ๊ปบาย” ข้างต้นง่ายๆ ก็จะได้สินค้าดีๆกับบ้านไปอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม