ช้อปวนไปอย่าหยุด! Lazada จัดโปร ส่งฟรีตลอดเดือนพฤษภาคม 63

ลาซาด้าแจกคูปองส่งฟรีสำหรับใช้ในเดือนพฤษภาคมนี้

ช่วงที่การช้อปปิ้งออนไลน์เข้ามามีบทบาทมาก เนื่องจากโคโรนาไวรัส และวันแรกของการเปิดห้างก็มีผู้คนเข้าไปต่อแถมใช้บริการจำนวนมากจนแออัด หลายคนก็เลือกที่จะช้อปปิ้งออนไลน์เช่นเดิม เพราะสะดวก ไม่ต้องออกนอกบ้าน ซึ่งตอนนี้ Lazada ก็มีโปรโมชั่นส่งฟรีสำหรับลูกค้าของลาซาด้าด้วย

โปรโมชั่นส่งฟรีในเดือนพฤษภาคม 63 จาก Lazada

เวลาสั่งสินค้าออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนวณก็คือค่าส่ง โดยค่าส่งนี้จะขึ้นอยู่กับทางร้านและบริการขนส่งพัสดุที่เลือกใช้ หากเน้นความรวดเร็ว หรือจัดส่งสินค้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษก็จะมีค่าจัดส่งที่ค่อนข้างสูง แต่ในตอนนี้ลาซาด้ามีโปรโมชั่นส่งฟรีตลอดเดือนพฤษภาคม ตามรายละเอียด ดังนี้

คูปองส่วนลดค่าส่งจากลาซาด้า
คูปองส่วนลดค่าส่งจากลาซาด้า
  • เก็บโค้ดคูปองส่วนลดที่หน้าคูปอง&ลดเพิ่ม
  • คูปองมีมูลค่า 30 บาท ใช้ได้เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น
  • ใช้คูปองในหน้าชำระเงินเพื่อรับส่วนลด

ส่วนลดค่าจัดส่งนี้เป็นส่วนลด 30 บาท จะได้รับเมื่อลูกค้ากดรับคูปองส่วนลดค่าส่ง ซึ่งค่าส่งสินค้าหลายอย่างของลาซาด้าก็อยู่ที่ 30 บาท มีสิทธิ์ส่งฟรีได้เลย แต่จะใช้ได้เมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น ใครรอช้อปหนัก ๆ ที่ลาซาด้าอย่าลืมเข้าไปกดเก็บคูปองก่อนนะ

ตัวอย่างสินค้าน่าช้อปในลาซาด้า

ส่วนลดค่าส่งอยู่ในมือแล้วจะซื้ออะไรดี ซึ่งในเว็บไซต์ของลาซาด้าก็มีโปรอื่นอีกมากมาย สำหรับแต่ละหมวด ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่น สุขภาพและความงาม บ้านและไลฟ์สไตล์ ซูเปอร์มาร์เก็ตและสัตว์เลี้ยง สินค้าแม่และเด็ก ที่แค่ซื้อ 3 ชิ้นก็รับสิทธิ์ส่งฟรีได้แล้ว เรามาดูสินค้าลดราคาน่าซื้อในลาซาด้ากันดีกว่า

ที่ปิดปาก ลาย We bare bears แพค 6 ชิ้น คละลาย

ราคา 150 บาท จากราคาเต็ม 300 บาท

ที่ปิดปาก ลาย We bare bears
ที่ปิดปาก ลาย We bare bears

ที่ปิดปากลาย We bare bear สุดน่ารักที่มาจำหน่ายเป็นแพ็ค 6 ชิ้นในราคาเพียง 150 บาทเท่านั้น เป็นผ้าปิดปากทรง 3D ที่เข้ากับรูปหน้า ทำมาจากผ้าคอตตอน 100% เย็บพิเศษ 2 ชั้น ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย และระบายอากาศได้ดีไม่อึดอัด มาพร้อมลายหมี 3 ตัวจากการ์ตูน We bare bear สุดน่ารัก

Ver.88 เวอร์.88 วอเทอร์เลท แฮนด์ คลีนซิ่ง 1000 มล. (แอลกอฮอล์ 75% ชนิดน้ำ)

ราคา 88 บาท

เจลล้างมือ Watsons
เจลล้างมือ Watsons

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือจากวัตสันที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ 75% สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโรคโควิด-19 ได้ โดเจลล้างมือนี้มาในปริมาณ 1,000 มิลลิลิตรที่สามารถแบ่งใส่ขวดเล็ก ๆ สำหรับพกไปนอกบ้านได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกไปทำงานทุกวัน หรือมีธุระต้องออกจากบ้าน ใช้งานได้นาน

Xiaomi Redmi Airdots

ราคา 268 บาท จากราคาเต็ม 699 บาท

Xiaomi Redmi Airdots
Xiaomi Redmi Airdots

หูฟังบลูทูธของ Xiaomi ที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 5.0 ที่ช่วยเพิ่มความเสถียรให้การเชื่อมต่อ ตัวหูฟังกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถใส่ออกกำลังกายได้ ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมงหลังจากชาร์จแบตขนเต็มแล้ว มีระบบตัดเสียงรบกวน ใช้งานได้ทั้งกับระบบแอนดรอนด์และ IOS มีน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1 กรัม ตอบโจทย์คนไม่ชอบหูฟังแบบมีสาย

Adidas รองเท้าแตะ อาดิดาส SPF M Sandal ADILETTE COMFORT AP9971

ราคา 1,160 บาท จากราคาเต็ม 1,300 บาท

Adidas SPF M Sandal ADILETTE COMFORT
Adidas SPF M Sandal ADILETTE COMFORT

รองเท้าแตะยอดนิยมของอะดิดาส เป็นรองเท้าที่ออกแบบให้รับกับส่วนเว้าส่วนโค้งของเท้า ส่วน Upper ทำมาจากวัสดุสังเคราะห์ แต่งแถบลายทาง 3 แถบ พื้นรองเท้าทำมาจาก Cloudfoam Plus ช่วยในการรับแรงกระแทก และพื้นรองเท้าชั้นล่างสุดทำมาจาก EVA ที่ให้ความเบาสบายเท้า

แปรงล้างหน้า Foreo Luna Mini 2

ราคา 590 บาท

แปรงล้างหน้า Foreo Luna Mini 2
แปรงล้างหน้า Foreo Luna Mini 2

แปรงล้างหน้าระบบสั่นที่ช่วยในการล้างหน้าให้สะอาดหมดจดกว่าการใช้มือถึง 6 เท่า เป็นแปรงล้างหน้าที่สามารถกดปรับระดับได้ถึง 8 ระดับ นวดและผ่อนคลายใบหน้าขณะล้างหน้า ช่วยขจัดสิวเสี้ยนและคราบไคลที่เกาะติดอยู่ตามใบหน้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส สุขภาพดี

สินค้าลดราคาในลาซาด้ายังคงมีอีกมากมายให้ได้เลือกช้อปกัน ใครยังไม่อยากออกจากบ้าน ไม่อยากเบียดเสียดคนในห้าง หรือเข้าแถวรอเข้าห้างเป็นชั่วโมงก็สามารถช้อปออนไลน์แบบคุ้มลืมได้ที่ลาซาด้า อย่าลืมแวะไปเก็บโค้ดคูปองดี ๆ ก่อนการช้อปทุกครั้ง จะได้ไม่พลาดส่วนลดที่น่าสนใจ

อ่านเพิ่มเติม: