ลดแรงฉลองครึ่งปี! Lazada Mid-Year Super Sale ใช้โค้ดส่วนลดยังไงให้คุ้มที่สุด ?

แนะนำวิธีช้อปปิ้งยังไงให้ราคาถูกลงกว่าเดิมที่ Lazada

ในช่วงสิ้นเดือนลาซาด้าก็เพิ่งจัดโปรโมชั่น LAZADA PAYDAY ฉลองเงินเดือนออกให้ทุกคนได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋า ไม่กระทบกับเงินเดือน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 63 – 3 มิ.ย. 63 ใครที่กำลังสนใจสินค้าชิ้นไหนอยู่ล่ะก็ รีบไปช้อปกันได้เลย! แต่ภายในเดือนมิถุนายนนี้ ไม่ได้มีเพียงโปรโมชั่นลาซาด้าเปย์เดย์เท่านั้น แต่ลาซาด้ากำลังจะมีแคมเปญลดราคาสินค้าทั้งเว็บสุดยิ่งใหญ่ฉลองครึ่งปี 2020 ในแคมเปญ LAZADA MID-YEAR SUPER SALE ตั้งแต่วันที่ 18-19 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น! เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการช้อปปิ้งสินค้าแบบสุดคุ้ม วันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีใช้โค้ดส่วนลดอย่างไรให้ราคาสินค้าถูกลงกว่าเดิมจากที่ลดอยู่แล้วด้วย

วิธีใช้โค้ดส่วนลดช้อปปิ้งที่ Lazada Mid-Year Super Sale ให้คุ้มค่าที่สุด

Tip#1 เก็บโค้ดส่วนลดจากลาซาด้าและพาร์ทเนอร์

เริ่มต้นด้วยการเก็บโค้ดส่วนลดจากลาซาด้าและพาร์ทเนอร์ เช่น โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต Citi Lazada ผ่านแอปพลิเคชัน Lazada โดยสามารถเข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดได้ที่หน้า “Voucher” และเก็บโค้ดส่วนลดได้ที่หน้าแคมเปญ เข้าไปที่หน้า “Mid-Year Super Sale” และรับโค้ดส่วนลดพิเศษผ่านการใช้ Lazada Coins คลิกไปที่หน้าแอคเคาท์และเลือก “My Coins”

Lazada Mid-Year Super Sale

Tip#2 ใช้คอยน์แลกโค้ดส่วนลดกับลาซาด้าและพาร์ทเนอร์

เก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มด้วยการใช้คอยน์แลกโค้ดกับลาซาด้าและพาร์ทเนอร์ แลกโค้ดส่วนลดได้สูงสุด 600 บาท และหากอยากเก็บสะสม Lazada Coins ให้ได้มาก ๆ แนะนำให้เล่นเกมของลาซาด้า ยิ่งเล่นมากยิ่งเก็บคอยน์ได้มาก สามารถเข้าไปเล่นเกมได้ที่ “Laz Game”

Lazada Mid-Year Super Sale

Tip#3 ใช้โค้ดส่วนลดรวมกันถึง 3 ต่อ ลดยิ่งกว่าเดิม!

วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้คุณช้อปปิ้งที่ลาซาด้าได้คุ้มค่ามากกว่าเดิม ใช้โค้ดส่วนลดรวมกัน 3 ต่อ โดยใช้โค้ดส่วนลดจากลาซาด้า, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าและแบรนด์, โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ในขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า เรียกได้ว่าลาซาด้าจัดเต็ม ลดแล้วลดอีกกันไปเลย

Lazada Mid-Year Super Sale

โปรโมชั่นสุดพิเศษใน Lazada Mid-Year Super Sale

ลาซาด้าไม่ได้มีเพียงโค้ดส่วนลดให้คุณได้เก็บไปใช้ลดเพิ่มเท่านั้น แต่ในแคมเปญ Lazada Mid-Year Super Sale ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปปิ้งราคาสบายกระเป๋า เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. 63 โดยมีโปรโมชั่นสุดพิเศษดังนี้

Flash Sale ช้อปสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท

ช้อปปิ้งสินค้าที่ลาซาด้าขนทัพมาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เป็นไอเทมฮอตครบทุกหมวดทุกสไตล์ ราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาท ให้คุณช้อปในแต่ละช่วงเวลาที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 13-19 มิ.ย. 63

Pre-Sale จองสินค้าโดนใจในราคาพิเศษ

ถูกใจสินค้าชิ้นไหนไม่ต้องกลัวว่าจะแย่งซื้อกับคนอื่นไม่ทัน เพราะลาซาด้ามีให้คุณกดพรีเซลสั่งจองสินค้าไว้ได้ตั้งแต่วันที่ 13-17 มิ.ย. 63 และกดสั่งซื้อในราคาพิเศษในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63

Crazy Discount เก็บโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ที่ชื่นชอบ

เตรียมตัวเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ที่คุณชื่นชอบ ในวันที่ 18 มิ.ย. 63 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 02.00 น. แจกโค้ดภายใน 2 ชั่วโมงเท่านั้น! ใครเล็งสินค้าของแบรนด์ไหนไว้ รอเก็บไปใช้ลดเพิ่มราคาสุดคุ้มได้เลย

Group Buy ช้อปกันเป็นแก๊งค์ถูกว่าช้อปคนเดียว

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณสามารถช้อปปิ้งร่วมกับเพื่อน ๆ รวมกลุ่มได้ลดกว่าช้อปคนเดียว ตั้งแต่วันที่ 13-15 มิ.ย. 63 โดยมีวิธีการช้อปปิ้งแบบกลุ่มดังนี้

  • สร้างกรุ๊ปช้อปปิ้งหรือเข้าร่วมกลุ่มช้อปปิ้ง
  • สั่งซื้อสินค้าในตะกร้าสินค้าของคุณ
  • เชิญชวนเพื่อน ๆ เข้าสู่กรุ๊ปช้อปปิ้ง
  • ช้อปสินค้าในราคาพิเศษได้เลย!

และอย่าลืม! ร่วมสนุกเล่นเกมกับลาซาด้า เก็บสะสมคอยน์ได้ถึง 3 เท่า และนำไปใช้แลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษ เมื่อคุณเล่นเกมผ่านแล้ว ในวันที่ 15 มิ.ย. 63

Lazada Mid-Year Super Sale

เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์มากยิ่งขึ้น

ความคุ้มค่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลาซาด้ายังขอมอบประสบการณ์ในการช้อปปิ้งออนไลน์ดี ๆ ให้กับคุณ ด้วยโปรโมชั่น Onederful Wallet ช้อปปิ้งสินค้าราคาแพงเพียง 1 บาทเท่านั้นหากคุณเป็นผู้ชนะ! และเติมเงิน Lazada Wallet ให้ใช้จ่ายในลาซาด้าได้สะดวกสบาย ก็รับไปเลยเงินคืนสูงสุด 250 บาท สามารถพบกับประสบการณ์ดี ๆ ได้ในวันที่ 15-17 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น

Lazada Mid-Year Super Sale

ทราบวิธีช้อปปิ้งที่ลาซาด้าอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุดกันไปแล้ว ในเดือนมิถุนายนนี้ก็สามารถเตรียมตัวช้อปปิ้งในแคมเปญ LAZADA MID-YEAR SUPER SALE ตั้งแต่วันที่ 18-19 มิ.ย. 63 รวมทั้งโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ เช่น Group Buy, Flash Sale, Pre-Sale เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย. 63 รับรองว่าคุณจะได้สินค้าโดนใจราคาสุดคุ้ม เพราะนอกจากลาซาด้าจะลดราคาสินค้าทั้งเว็บแล้ว คุณยังสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ถึง 3 ต่อ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดจากลาซาด้า โค้ดส่วนลดร้านค้าและแบรนด์ และโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ ทั้งหมดนี้ยังไม่ใช่โปรโมชั่นสุดพิเศษของลาซาด้า เพราะลาซาด้าจัดเต็มจัดแคมเปญใหญ่ฉลองครึ่งปี ซึ่งจะมีโปรโมชั่นพิเศษอะไรอีกบ้าง ต้องรอติดตาม

READ MORE>>>