ช้อปให้คุ้ม! Lazada Mid Year Super Sale แจกคูปองส่วนลด 600 บาท

ads

แคมเปญดีลส่วนลดใหญ่ช่วงกลางปี ลาซาด้าแจกโค้ดส่วนลด+ลดทั้งเว็บ!

เวลาช่างผ่านไปไวจริง ๆ… เผลอแปบเดียวก็ผ่านไปครึ่งปีแล้ว แม้ว่าในปีนี้จะต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ที่ทำให้หลายอย่างต้องหยุดชะงัก แต่ลาซาด้าไม่หยุดแคมเปญดี ๆ ให้ทุกคนได้ช้อปสินค้าที่ต้องการในราคากระเป๋า ในแคมเปญ Lazada Mid-Year Super Sale เตรียมตัวช้อปสินค้าลดราคาทั้งเว็บจากแบรนด์ชั้นนำ แจกโค้ดส่วนลดมูลค่าสูงสุด 800 บาท และไม่หมดเพียงเท่านี้ จะมีความพิเศษอะไรอีกบ้าง ไปดูกันเลย

แคมเปญดีลส่วนลดใหญ่กลางปี Lazada Mid-Year Super Sale

เก็บโค้ดส่วนลด เที่ยงคืน-ตีสอง

ลาซาด้าแจกโค้ดส่วนลดมากมาย มูลค่าสูงสุด 800 บาท สามารถเก็บโค้ดส่วนลดได้แล้วที่หน้า Voucher ทุกวัน เริ่ม 10.00 น. และโค้ดส่วนลดพิเศษ เก็บได้เฉพาะในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63 เวลา 00.00-02.00 น. โดยมีส่วนลดที่ห้ามพลาดดังนี้ โค้ดส่วนลด 400 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 2,999 บาท, โค้ดส่วนลด 800 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 7,499 บาท ใช้ใด้กับสินค้าที่ร่วมในแคมเปญเท่านั้น, โค้ดส่วนลด 80 บาท เมื่อช้อปครบ 799 บาท และโค้ดส่วนลด 30 บาท ลดค่าจัดส่ง เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้น

แจกโค้ดส่วนลด Lazada ทุกเที่ยงคืน-ตีสอง

ดีลส่วนลดสินค้าแบรนด์ดังและแฟลชเซล

ช้อปสินค้ามากมายทุกหมวดทุกสไตล์ที่ลาซาด้าขนทัพมาจัดโปรโมชั่น พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าดีลส่วนลดร้อนแรง สินค้าฟรีค่าจัดส่ง และสินค้าไอเทมตัวท็อปที่ห้ามพลาด ช้อปสินค้าลดแรงจากแบรนด์ดัง Crazy Brand Mega Offers ทุกเที่ยงคืนถึงตีสอง ในวันที่ 18 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น พร้อมด้วยช้อปสุดคุ้ม สินค้าทุบราคาลดแรงแห่งปีในโปรโมชั่น Super Flash Sale พบกับสินค้าฮอตฮิตในราคาคุ้มค่า เช่น เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch ลดเหลือ 12,900 บาท จากราคาปกติ 15,900 บาท แป้งฝุ่น Laura Mercier เหลือเพียง 699 บาท จากราคาปกติ 1,699 บาท

ดีลส่วนลดใหญ่กลางปี

ช้อปสินค้าลดราคาสูงสุด 90%

สาว ๆ เตรียมตุนไอเทมเครื่องสำอางและสกินแคร์ ช้อปสินค้าเพื่อความสวยความงาม ลดราคาสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย, ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม และอุปกรณ์เพื่อความงาม

ตุนสินค้าอุปโภคและบริโภคเข้าบ้าน ลดสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทำความสะอาดบ้าน, ผลิตภัณฑ์สำหรับซักผ้า, ขนมและของหวาน เครื่องดื่ม และอาหารต่าง ๆ ช้อปง่าย ราคาสุดคุ้ม ส่งตรงถึงบ้าน

ดีลส่วนลดสินค้าความงามและอุปโภคบริโภค

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อลูกน้อย มาช้อปที่ลาซาด้า ลดราคาสูงสุด 80% ไม่ว่าจะเป็นนมผง, นมกล่อง UHT, ขวดนม, ชุดรับประทานอาหาร, เสื้อผ้า, ชุดคลุมท้อง, รถเข็น, เป้อุ้ม, เปล, ผ้าอ้อม, สินค้าดูแลสุขภาพเด็ก และของเล่น

และพิเศษเอาใจลูกค้าลาซาด้า ชมไลฟ์สด Count Down เตรียมตัวเข้าสู่แคมเปญ Mid-Year Super Sale จากศิลปินดาราชื่อดังมากมาย อาทิ ไบรท์วิน, คริสสิงโต, เจมส์ ธีรดนย์ ในวันที่ 17 มิ.ย. 63 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

ดีลส่วนลดแม่และเด็ก

ช้อปสินค้าแบรนด์ดังฮอตฮิต

ชอปสินค้าแบรนด์ดังแบรนด์ไหน ลาซาด้าก็ขนทัพมาจัดส่วนลดพิเศษให้คุณได้ช้อปปิ้ง เช่น Vivo, Philips, JBL, Realme, L’Oreal, Vaseline, Home Huk และช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังใน LazMall ลดสูงสุด 80% รับประกันของแท้ เพราะเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์เอง และช้อปสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ลดราคาสูงสุด 80%

ดีลส่วนลดแบรนด์ดังฮอตฮิต

แจกโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีก

เพื่อความคุ้มค่ามากกว่าเดิม ขอแนะนำวิธีช้อปปิ้งในลาซาด้าแบบสุดคุ้มมากที่สุด เก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ บัตรเครดิต และบัตรเดบิต ก่อนชำระเงิน นำมาใช้ลดราคาสินค้ามากกว่าเดิม เก็บโค้ดใหม่ได้ทุก 10.00 น.

แจกโค้ดส่วนลดเพิ่ม

ในวันที่ 18-19 มิ.ย. 63 นี้ ห้ามพลาด! ช้อปสินค้าในแคมเปญลดทั้งเว็บสุดยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีนี้ Lazada Mid-Year Super Sale ในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นดีลส่วนลด แจกโค้ดส่วนลด ส่งฟรี โค้ดส่วนลดลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่อยากช้อปปิ้งแบบสุดคุ้มหรือตุนของใช้ของกินเข้าบ้าน รีบช้อปกันได้เลย!

READ MORE>>>