Lazada Mid Year Sale ส่วนลด 90%

มหกรรมลดราคา จาก ลาซาด้า กลับมาอีกครั้ง

เร็วนี้ๆ คุณจะได้พบ กับารลดราคาสินค้า ครั้งยิ่งใหญ่ จาก เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อย่าง Lazada ที่กลับมาให้คุณช้อป แบบจัดหนัก จัดเต็มอีกครั้ง กับ ส่วนลด Lazada และ คูปอง จาก Lazada ต่างๆ เตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2558 ลาซาด้าจะออกโปรโมชั่น Mid Year Sale มาให้คุณลูกค้าช้อป เพียง 3 วัน เท่านั้น ครั้งนี้ ลดสูงสุดถึง 90% เชียวนะ ใครพลาดต้องเสียใจแน่นอน ใครมีสินค้าอะไรในใจอยู่แล้ว ให้รีบไปช้อปเลย เพราะสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่ดี มักจะหมดเสมอ อย่ารอให้หมดแล้วเสียใจภายหลังนะจ๊ะ ใน 3 วันที่จัดโปรโมชั่น Mid Year Sale คุณจะได้พบ กิจกรรมดังนี้

Lazada Mid Year Sale 2015 - Exclusive at Lazada

♥    Exclusive at Lazada

ในส่วนของ Exclusive at Lazada คุณจะได้พบกับสินค้า ที่นำมาจำหน่าย ให้คุณได้ช้อป แบบที่หาที่อื่นไม่ได้ เพราะมีขายที่นี่ที่เดียว พิเศษสุดๆ แบบนี้ หาได้ที่เว็บไซต์ ลาซาด้าที่เดียว เตรียมตัวไว้เลย ใน 3 วันที่จัดโปรโมชั่น แน่นอน คุณจะได้พบสินค้าที่น่าสนใจ

♦    วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2558

เตรียมช้อปได้เลย กับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สุดพิเศษ ไม่สามารถหาจากที่อื่นได้

♦    วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2558

คุณพ่อบ่าน แม่บ้านไม่ควรพลาด ในวันนี้ เพราะลาซาด้า นำสินค้าเพื่อบ้าน และอื่นๆ ที่ Exclusive มีที่นี่ที่เดียว มาจำหน่ายในวันนี้

♦    วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2558

เตรียมตัวเลย สำหรับผู้ที่รักแฟชั่น สุขภาพ และความงาม ในวันนี้ จะได้ช้อปสินค้าที่ไม่เหมือนใคร

———————————————————————————-

Lazada Mid Year Sale 2015 - Hot Deal

♥    Hot Deal

On Sale จ้า On Sale!! ทุกหมวดสินค้า ทุกแบรนด์ ทุกชิ้น ในเว็บไซต์ Lazada ลดราคาจัดหนักจัดเต็ม ให้คุณช้อปแบบจัดหนักได้ แบบไม่จำกัดจำนวน โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ควรพลาด อยากได้อะไรช้อปได้เลย เพราะปกติ ส่วนลดในเว็บไซต์ Lazada มักมีเงื่อนไข ให้ช้อปเฉพาะหมวดสินค้านี้ เท่านั้นจึงลดราคา แต่ Hot Deal จะช้อปไอเทมไหน ก็ลดแบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ต้องใช้รหัสส่วนลดใดๆทั้งสิ้น

———————————————————————————-

Lazada Mid Year Sale 2015 - Special Discount On App

Special Discount On App

ส่วนลดพิเศษ เฉพาะการช้อปที่ Lazada App ในช่วงวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2558 Lazada จะออกรหัสส่วนลด ที่ใช้เฉพาะแอปเท่านั้น (โดยไม่สามารถใช้เป็นส่วนลด ในการช้อปทางหน้าเดสก์ท็อปได้) สำหรับการนำรหัสส่วนลดไปใช้ ก็ง่ายนิดเดียว เพียงเปิดแอป ก็ใช้เลย สำหรับท่านไหน ที่ยังไม่มี ลาซาด้า แอป สามารถโหลดรอไว้ได้เลย ฟรี ไม่เสียหายอะไร มีแต่ได้กับได้ เพราะอย่างตอนนี้ ถึงแม้ไม่ใช่วันที่จัดโปรโมชั่น Mid Year Sale ทางลาซาด้าก็ออกรหัสส่วนลด สำหรับการใช้ผ่านทางแอป ให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นส่วนลดเฉพาะลาซาด้าแอป จะมีมาให้ลูกค้าใช้บ่อยๆ รู้อย่างนี้แล้ว รอช้าอะไร โหลดเลย

———————————————————————————-

Lazada Mid Year Sale 2015 - Partnership Offers

Partnership Offers

Lazada นำส่วนลดเพิ่ม และของรางวัลที่พิเศษ จากทางพาร์ทเนอร์ของ Lazada ซึ่งมีทั้ง ธนาคาร ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ อาทิ KBank, True, Dtac, 3BB, Standard Chartered, Krungsri, CitiBank และอีกมากมาย จากที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเป็นส่วนลด ให้สำหรับสมาชิก หรือลูกค้าของพาร์ทเนอร์ เมื่อช้อปซื้อสินค้า ที่ Lazada

โปรโมชั่น Mid Year Sale 2015 จาก Lazada ไม่ควรพลาดจริงๆใช่ไหมหล่ะคะ คุณมีโอกาส รู้รายละเอียดก่อนใคร ก็เตรียมตัวจดสิ่งที่คุณอยากได้ไว้เลย เมื่อถึงวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2558 ก็นำลิสต์ที่คุณจดไว้ กดสั่งซื้อได้เลย จะได้ไม่เสียเวลา จนสินค้าหมดก่อนแบบไม่รู้ตัว แต่ห้ามพลาด ช่วง Teasing ที่จะมีตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายน 2558 นี้