Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada Mid Year Sale มีเมื่อไหร่? ใช้ส่วนลดอะไรได้บ้าง?

Lazada Mid Year Sale มีเมื่อไหร่? ใช้ส่วนลดอะไรได้บ้าง?

มหกรรมเซลล์กลางปีจากลาซาด้า กำลังจะกลับมา

Mid Year Sale มหกรรมเซลล์กลางปีจาก Lazada ที่จะพาคุณไปพบกับสินค้าลดราคามากมาย ลดราคามากสุดถึง 90% กว่า 2,000 รายการจากทุกหมวดสินค้า และสินค้าลดล้างสต๊อก ตลอดจนสินค้าพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ลาซาด้า พร้อมทั้งส่วนลดเพิ่มเติมมากมายจากพาร์ทเนอร์ของเรา

โดยแคมเปญ Lazada Mid Year Sale พร้อมให้คุณช้อปตั้งแต่วันที่ 5-12 กรกฎาคม 2562 และในปีนี้ จะมีส่วนลดอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย!

NEW ! MID YEAR FESTIVAL

โปรเจคใหม่ สำหรับแคมเปญ Lazada Mid Year Sale ปีนี้ อลังการกว่าเดิม ด้วยการคัดสรรสินค้าจากแบรนด์ดังสุดร้อนแรงจากลาซาด้า ทั้งแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศมาให้คุณได้ช้อปอย่างสนุกสนาน ในราคาสุดพิเศษ

ไม่ว่า คุณจะเลือกช้อปผ่านหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada การันตีเลยว่า ดีลพิเศษที่ลาซาด้าเตรียมมาเสิร์ฟคุณภาพคับแน่นทุกชิ้น  รู้แล้ว เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อมแล้วไปช้อปกันค่ะซิสส…

มหกรรม Lazada Mid Year Sale พร้อมให้คุณช้อป เมื่อไหร่ ?

Mid Year Sale มหกรรมเซลล์กลางปีจาก Lazada เริ่มเปิดให้คุณช้อปอย่างเป็นทางการใน 2 ช่วงเวลา คือ

Teasing Days : เริ่มช้อป ระหว่างวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562
Mega Day : เริ่มช้อป ระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 2562

เพิ่มความสนุก กับกิจกรรมที่สายช้อป ต้องห้ามพลาด !

สายเกมต้องรู้ ! แคมเปญ Lazada Mid Year Sale รอบนี้ ทางลาซาด้า จัดเกมที่แฟนคลับลาซาด้าน่าจะคุ้นเคยกันดี มาให้ได้เล่นเพื่อเก็บคะแนน มาเปลี่ยนเป็นคูปองเอาไว้ช้อปในราคาที่คุ้มยิ่งกว่าเดิม ส่วนจะมีเกมอะไรให้เล่น เพื่อรับส่วนลดเพิ่มบ้าง อ้อ… เกมที่ว่าเล่นได้เฉพาะบนแอปพลิเคชั่นเท่านั้นนะ

Slash IT : เป็นเกมหั่นราคาสินค้า ซึ่งช่วยให้คุณช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม ที่สำคัญเกมนี้เล่นไม่ยากเลย เพียงเกณฑ์เพื่อนให้ได้ตามที่ลาซาด้ากำหนด จากนั้นก็ร่วมกันหั่นราคาสินค้าที่คุณต้องการซื้อเล๊ยยย

LAZ GAME : แต้มคัพเค้กช่วยคุณได้ ใครที่ชอบการยิงสไตล์เกมยิงลูกบอล เกมยิงลูกแก้วหลากสี หรือเกมแนว Zuma บอกเลยว่า เกมนี้ คือ หมูในอวยสำหรับคุณแน่นอน ยิ่งถล่มหอคอยได้เยอะ คะแนนยิ่งเยอะตามไปด้วย และโชคดีแต้มที่คุณมีอยู่ อาจทำให้คุณได้สินค้าในราคา 0 บาทเท่านั้น

ข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า Lazada เท่านั้น !

ขึ้นชื่อว่า มหกรรมเซลล์กลางปีทั้งที ลาซาด้า สั่งจัดเต็ม ! อัดโปรพิเศษเพิ่มเข้าไปอีก เพื่อเอาใจสายช้อปขาประจำลาซาด้า ว่าแล้ว ลองไปส่องกันเลยว่า โปรพิเศษของลาซาด้า มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • พิเศษ ! สินค้าราคา 0 บาท เท่านั้น
  • สินค้าสุดฮอต มีลาซาด้าจัดมาให้คุณเฉพาะที่นี่ ที่เดียว
  • อุ่นเครื่องก่อนจัดหนัก ระหว่างวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2562 ช่วงเวลา 7 วันนี้ บอกเลยว่า ลาซาด้า เขาจัดสินค้าให้คุณมาช้อปกันเบา ๆ ก่อนจัดหนักในวันสุดท้ายของแคมเปญ แต่ถึงจะบอกว่า ช้อปกันเบา ๆ ในช่วงนี้ มีดีลพิเศษร่วม 100 ดีล มาให้เลือกช้อปกันทุกวัน

โปรโมชั่นที่คุณจะได้พบในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale

แม้วันนี้ ลาซาด้า จะหลุดสปอยล์ Lazada Mid Year Sale มาเรื่อย ๆ แต่ก็ยังไม่ออกรายละเอียดแบบชัด ๆ ว่า แคมเปญนี้ ลาซาด้า จะมีสินค้าหรือส่วนลดอะไรมาให้ช้อปปิ้งกันบ้าง และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มช้อปจริง เรามาลองคาดการณ์ส่วนลดต่าง ๆ โดยอ้างอิงจากแคมเปญของปีก่อน ๆ กัน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

โปรโมชั่นลดล้างสต๊อก สูงสุดถึง 90%

เชื่อว่า ปี 2562 ลาซาด้า ยังคงเล่นใหญ่เช่นเดิม ด้วยการจัดโปรโมชั่นลดล้างสต๊อกสินค้าแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ สูงสุดถึง 90% ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่าง ๆ

แจกคูปองส่วนลดตามช่วงเวลาต่าง ๆ

ใครที่รอเก็บคูปองส่วนลดพิเศษ รับประกันว่า คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน งานนี้ ลาซาด้า น่าจะขนคูปองส่วนลดจากบรรดาแบรนด์ดังมาแจกเพียบ

Flash Deal / Flash Sale

ดีลนี้ เหมาะกับคนตาไว โอนไวมาก เพราะกิจกรรม Flash Deal / Flash Sale เป็นช่วงเวลาที่คัดสินค้าตัวเด็ด มาให้ช้อปในราคาพิเศษตามช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น

ส่วนลดพิเศษจากพาร์เนอร์

สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตและเป็นลูกค้าประจำของ Lazada รอรับส่วนลดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ของทางเว็บได้เลย โดยคาดว่า บัตรเครดิตที่ร่วมแคมเปญกับ Lazada น่าจะมีดังนี้

บัตรเครดิต / เดบิต ที่ร่วมรายการ : บัตรเครดิต Mastercard / บัตรเครดิต Citibank / บัตร JCB Card / บัตรเครดิต UOB / บัตรเครดิต KTC / บัตรเครดิตธนาคารออมสิน / บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ / บัตรเดบิตธนาคารกรุงศรี หรือธนาคารธนชาต เป็นต้น

โปรโมชั่นที่น่าจะเกิดขึ้นได้ : รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด / รับเครดิตเงินคืน หรือรับคะแนนพิเศษ แบบ x เข้าบัตรของคุณ เป็นต้น

และนี่คือ สิ่งที่คาดการณ์ว่า จะเกิดขึ้นในแคมเปญ Lazada Mid Year Sale ส่วนคนที่อดใจไม่ไหว อยากช้อปปิ้งก่อนถึงวันจริง ก็เข้ามาช้อปที่ Lazada ก่อนได้เลย มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้ภายในบ้าน 


READ MORE :

Exit mobile version