เทศกาลของใช้ในบ้านช้อปสุดเพลิน พร้อมคูปองลดพิเศษ

เข้าสู่เดือนมิถุนายนกันทั้งที หลายคนคงเตรียมความพร้อมไว้ช้อปปิ้งช่วงกลางปีกันใช่ไหมละคะ สำหรับการเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ในช่วงนี้เราล้วนต้องการ โปรโมชั่น และ ส่วนลดพิเศษ เพื่อจัดความคุ้มสุดๆ ในการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว ของใช้ในบ้านหรืออื่นๆ

ซึ่งวันนี้ก็ขอเอาใจคนมองหาข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน ในการช้อปมากมายกับโปรโมชั่น Lazada Living Super Sale เทศกาลของใช้ในบ้านแห่งปี ที่ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆ ตามหมวดหมู่ที่ลาซาด้าจัดไว้ให้ช้อป อาทิ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน โฮมออฟฟิศ ห้องน้ำ ห้องครัว เครื่องมือช่าง การซักผ้าและการทำความสะอาด การจัดแต่งสวน เป็นต้น

 ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มิ.ย.62 

นอกจากนี้ยังมีคูปองส่วนลดให้ได้เลือกใช้กันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นคูปองส่วนลดจากลาซาด้า อาทิ ส่วนลดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ลด 120 บาทเมื่อช้อปขั้นต่ำ  999 บาท หรือ ส่วนลดเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ลด 450 บาทเมื่อช้อปขั้นต่ำ 2,999 บาท เป็นต้น หรือ สามารถรับคูปองจากร้านค้า เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าจากร้านนั้นๆ อาทิ Big Home Furniture รับส่วนลด 7% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 899 บาท หรือ เมื่อซื้อสินค้าจากร้าน New York Big Sale รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 399 บาท

นอกจากนี้ยังมีสินค้าและส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบูสูงสุด 90% บอกเลยว่าคุ้มค่าในทุกๆ การช้อปปิ้งอย่างแน่นอนกับสินค้าหลากหลายที่ไม่ควรพลาด เลือกซื้อง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดเต็มๆ แบบนี้ ใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน หรือออฟฟิศแบบราคาพิเศษอยู่นั้นพุ่งตัวไปช้อปกันด่วน!

 READ MORE :