ช้อปสินค้านำเข้าจากลาซาด้า พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ

ในที่คิดว่า พอจบแคมเปญ Lazada 9.9 BIG Discovery Sale เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 แล้ว เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ เช่น Lazada คงไม่มีแคมเปญหรือโปรโมชั่นชวนว้าว ! มาชวนให้ใจสั่นเผลอกดโอนเงินในบัญชีอีกเป็นแน่น บอกเลยว่า คุณกำลังเข้าใจผิด เพราะ Lazada แอบรู้ว่า ยังมีนักช้อปหลายคนที่เหมือนยังช้อปไม่สะใจ ลาซาด้า เลยเล่นใหญ่จัดดีลสุดฮอตจาก “Global Collection” ด้วยการนำ 50 แบรนด์ดังใน Global Collection มาลดราคาแบบยกร้าน 20% + ลดเพิ่ม 100 บาท เริ่มช้อปตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2562


ส่วนลดสุดฮอตจาก Lazada Global Collection


เหล่านักช้อปพร้อมแล้วหรือยัง ! กับดีลสุดร้อนแรงที่ Lazada จัดมาให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าจาก 50 แบรนด์ดัง ใน Global Collection ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวน รวมถึงอุปกรณ์กีฬา ช้อปได้ในราคาสุดคุ้ม ลด 20% + ลดเพิ่ม 100 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งฟรี สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ หรือเข้าตามเงื่อนไขของร้านค้า แต่ก่อนที่จะไปไล่ดูว่า มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง นักช้อปอย่าลืมเก็บคูปองที่ Lazada นำมาแจกนะ


ส่องสินค้าน่าช้อปใน Global Collection


ใครที่ยังคิดไม่ออกว่า จะกดสั่งซื้อสินค้าอะไรจาก Lazada Global Collection วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูตัวอย่างสินค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งขอบอกเลยว่า เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าซื้อบ้าง !

สินค้าแบรนด์ DOBOHT Sanitaryware เริ่มต้น 79 บาท

สินค้าแบรนด์ MONAZONE เริ่มต้น 99 บาท

สินค้าแบรนด์ HomenHome Official Store เริ่มต้น 99 บาท

สินค้าแบรนด์ Laker 

สินค้าแบรนด์ Dansunreve เริ่มต้น 59 บาท

สินค้าแบรนด์ Mu Ma Ren Global Store เริ่มต้น 199 บาท

สินค้าแบรนด์ Sylphlike Loli เริ่มต้น 199 บาท


ลุ้นตั๋วบินฟรี ! ไปเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์


อยากไปเที่ยวสุดฟินที่เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ไม่ใช่เรื่องยาก แค่บอกมาว่าอยากช้อปอะไรในลาซาด้า “Global Collection 50 Global Brands” พร้อมทำตามเงื่อนไข ตามนี้

1. กด Like และ Share โพสต์นี้เป็นสาธารณะ
2. แท็ก 1 คนที่อยากพาไปร่วมทริปเซี่ยงไฮ้ด้วย
3. แคปรูปสินค้าที่อยากซื้อในแคมเปญ Lazada Global Collection 50 Global Brands พร้อมบอกเหตุผลที่เลือกของสิ่งนี้ >> https://lzd.co/2kBEFkR
4. ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 กันยายน 2562 ถึงเวลา 23.59 น. ประกาศผลวันที่ 16 กันยายน 2562
5. ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์ผ่านทาง Inbox แฟนเพจ Lazada ภายในวันที่ 19 กันยายน 62 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ ​
6. ผู้โชคดี 1 ท่านที่ทำถูกกติกา และบอกเหตุผลโดนใจกรรมการที่สุด จะได้รับของรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับเซี่ยงไฮ้ สำหรับ 2 ท่าน (มูลค่า 20,000 บาท) พร้อมบัตรเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ 2 ใบ (มูลค่า 3,500 บาท)
7. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า​
8. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด​
9. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

และนี่คือ สินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศบางส่วนที่ Lazada คัดมาให้คุณช้อปแบบเน้น ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าแบบนี้อยู่ เริ่มเข้าช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ – 13 กันยายน 2562 บอกเลยว่า โปรโมชั่นดี ๆ ที่มาพร้อมตั๋วบินฟรี ที่ให้คุณไปฟินไกลถึงเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์แบบนี้ อย่ามัวรอช้า รีบช้อปได้แล้วผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Lazada


READ MORE :