เก็บโค้ดลาซาด้า 11 เดือน 11 2021 เก็บที่ไหน เซฟได้กี่รหัส ?

เก็บคูปอง Lazada 11.11 ได้ที่หน้าไหน ?

การซื้อของผ่านแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์กลายเป็นเมกะเทรนด์ของโลกที่จะเข้ามาแทนที่การซื้อขายของแบบเดิม ๆ ในอีกไม่ช้าเพราะนอกจากจะได้รับความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาเดินทาง ยังได้รับส่วนลดจากร้านค้าและพาร์ทเนอร์อีกด้วยช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณถูกกว่าเดิมอย่างมากและที่สำคัญยังมีบริการผ่อน 0% และบริการส่งฟรีถึงบ้านอีกต่างหาก และเมื่อพูดถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ แน่นอนว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็จะถึงเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับปลายปีอย่าง Big sale 11.11 ซึ่งทางทีมงานขอหยิบเอาเทคนิคการช้อปปิ้งให้ได้ราคาถูกอย่างเช่นสอนวิธี เก็บโค้ดลาซาด้า 11 เดือน 11 2021 เก็บที่ไหน เซฟได้กี่รหัสมาฝากกันเพื่อเป็นแนวทาง

เก็บโค้ดส่วนลดแล้วไปช้อปใน Lazada 11.11

สำหรับใครที่เป็นขาช้อประดับทีมชาติคงทราบดีอยู่แล้วว่าช่องทางการได้มาซึ่งโค้ดส่วนลดต่าง ๆ ของลาซาด้าหาได้จากที่ไหนบ้าง แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดช้อปออนไลน์ผ่านแอปลาซาด้ามักเกิดคำถามที่ว่าหน้ารวมโค้ดส่วนลดของลาซาด้า ดูตรงไหน ? ซึ่งขอบอกว่ามีทั้งร้านค้าจาก LazMall และร้านค้าแนะนำทั่วไป ซึ่งทั้งหมดจะช่วยให้จ่ายเงินชำระสินค้าในราคาถูกลงในขั้นตอนสุดท้าย และชำระเงินได้อย่างง่ายดายโดยที่คุณไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขเพื่อหาราคาหลังหักส่วนลดให้เมื่อย

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

โค้ดลาซาด้ามีกี่ประเภท

คูปองส่วนลดบนลาซาด้านั้นมีอยู่ 2 แบบ คือ โค้ดส่วนลด และ คูปองเก็บสะสม โดยโค้ดส่วนลดนั้นคุณจะต้องกรอกโค้ดที่รับบนหน้า “สรุปรายการสั่งซื้อ” ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ ส่วนคูปองเก็บสะสมจะเป็นรายการส่วนลดอัตโนมัติบนหน้า “สรุปรายการสั่งซื้อ” หากสินค้าในรายการคำสั่งซื้อเข้าเงื่อนไขทั้งบนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์

Lazada 11.11

คูปอง Lazada
คูปองส่วนลดร้านค้าใน Lazada

ตัวอย่างโค้ดส่วนลด มีดังนี้

โค้ดส่วนลดค่าส่ง, โค้ดไม่จำกัดจำนวนซื้อขั้นต่ำ, โค้ดส่วนลดจากธนาคาร, โค้ดส่วนลดจาก partnership, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าเฟอร์นิเจอร์, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าสุขภาพความงาม, โค้ดส่วนลดจากร้านค้ายานยนต์และอุปกรณ์, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิง

โค้ดส่วนลดจากร้านค้าสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชาย, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าของใช้ในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าของเล่นเด็ก, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต, โค้ดส่วนลดจากร้านค้ากีฬา, โค้ดส่วนลดจากร้านค้าสัตว์เลี้ยง ฯลฯ

ประเภทของคูปองส่วนลด

1. คูปองโค้ดส่วนลดที่ออกโดยร้านค้าหรือลาซาด้า
2. คูปองส่วนลดที่ออกโดยพาร์ทเนอร์ชิพ เช่น บัตรเครดิตธนาคารต่าง ๆ รวมถึงทรูมันนี่วอลเล็ต
3. คูปองเก็บสะสมที่ออกโดยลาซาด้า
4. คูปองเก็บสะสมที่ออกโดยร้านค้า
5. คูปองเก็บสะสมที่ออกโดยพาร์ทเนอร์ชิพในการชำระเงิน
6. คูปองเก็บสะสมที่ใช้เป็นส่วนลดค่าส่ง ออกโดยลาซาด้า

ขั้นตอนการเก็บโค้ดใน Lazada

ไม่ว่าจะเป็นวันปกติธรรมดาหรือในช่วงเทศกาล Big sale ต่าง ๆ ทางลาซาด้าทั้งในส่วนแพลต์ฟอร์มเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นเขาก็จะมีหน้ารวมคูปองส่วนลดเอาไว้ให้นักช้อปได้เลือกเก็บกันได้แบบง่าย ๆ โดยให้เข้าไปที่ “ใส่โค้ดลดเพิ่ม” ซึ่งจะอยู่ด้านบน ๆ ของ Interface ทุกหน้าจอมือถือ มองหาคำนี้แล้วก็คลิกเลย หรือคลิกที่นี่ >> www.lazada.co.th/voucher

เก็บโค้ดส่วนลดเซฟได้กี่รหัส ?

สำหรับเงื่อนไขปกติทั่วไปในการเก็บโค้ดใน Lazada สามารถเก็บได้วันละโค้ด ทุกร้านค้า ไม่ซ้ำหมวด

Lazada
การใช้คูปอง Lazada

เงื่อนไขทั่วไปในการใช้โค้ดส่วนลดลาซาด้า

1. คูปองส่วนลดจะต้องกรอกรหัสในขั้นตอน “สรุปรายการสั่งซื้อ” เท่านั้น หากมีการกดแถบยืนยันคำสั่งซื้อเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถทำการกรอกโค้ดส่วนลดได้ ดังนั้นหากต้องการใช้คูปองส่วนลดสำหรับคำสั่งซื้อปัจจุบันคุณสามารถยกเลิกรายการและทำคำสั่งซื้อใหม่พร้อมกรอกโค้ดส่วนลดได้

2. คูปองสะสม สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง/บัญชีผู้ใช้เท่านั้น สำหรับคูปองสะสมจะเป็นการใช้งานอัตโนมัติหากสินค้าในคำสั่งซื้อตรงตามเงื่อนไขการใช้คูปอง โดยที่คูปองสะสมสามารถใช้ได้ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ไม่สามารถขอคืนได้ และไม่สามารถเลือกชำระแบบผ่อนจ่ายได้

หวังว่าบทความนี้น่าจะทำให้หลายท่านหายสงสัยกันแล้วว่า เก็บโค้ดลาซาด้า 11 เดือน 11 2021 เก็บที่ไหน เซฟได้กี่รหัส ซึ่งก่อนจะถึง Lazada 11.11 คุณก็ยังสามารถเข้าไปเก็บคูปองส่วนลด หรือคูปองสะสมสำหรับช้อปได้ในทุก ๆ วันตามลิงก์โค้ดที่แปะไว้ข้างต้นซึ่งเมื่อใกล้ถึงวันช้อปจริง Big sale 11.11 ทางลาซาด้าเขาก็จะมีการอัปเดตช่องทางเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าวให้นักช้อปได้เข้าไปเก็บโค้ดส่วนลดได้อีก

รวม เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคาสูงสุด 90% ในงาน 11.11 >>

อ่านเพิ่มเติม