ads

Group Buy Lazada กิจกรรมใหม่น่าสนใจ ที่ให้คุณช้อปง่ายกว่าเดิม

สวัสดีค่ะ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่มหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่กับทาง Lazada ที่มอบส่วนลดให้มากกว่า 1,000 รายการ อีกทั้งยังมีดีลส่วนลดราคาสินค้าอีกหลากหลายให้ได้เลือกช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์กันแบบง่ายๆ ในงาน LAZADA Birthday 7th 2019 ที่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 มี.ค.62

ทาง Promotions.co.th ของเราก็ได้มีการอัพเดท โปรโมชั่น ส่วนลด พร้อมโค้ดต่างๆ ที่น่าสนใจไปหลากหลายชนิดแล้วภายในงานลาซาด้าเบิร์ดเดย์ 2019 ครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมการร่วมเล่นเกมเก็บและสะสมคูปองส่วนลดก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การเก็บโค้ดส่วนลด กิจกรรม, Gift Splash, Laz Game, Slash It, Crazy Flash Sale และ Group Buy

โดยกิจกรรมที่น่าสนใจของปี 2019 นี้คือ LAZADA Birthday 7th Group Buy ที่หลายคนยังมีข้อสงสัยว่าทำงานอย่างไร น่าสนใจไหมกับกิจกรรมนี้ วันนี้เรามีคำตอบค่ะ…

สำหรับกิจกรรม Group Buy รวมกลุ่มลดกว่า เริ่มต้นกลุ่มเพียงแค่ 2 คน ก็สามารถช้อปได้ถูกกว่า ไม่ว่าจะชวนเพื่อน หรือ รวมกลุ่มกับคนอื่นก็รับส่วนลดได้เช่นเดียวกัน โดยระบบการทำงานและขั้นตอนในการเข้าร่วมกิจกรรมก็ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแค่เลือกซื้อสินค้า จากนั้นรวบรวมกลุ่มเพื่อนโดยกดสร้างกลุ่ม หรือเข้าไปจอยกลุ่มกับคนอื่นที่ยังว่างอยู่ จากนั้นรอจำนวนคนให้ครบ จากนั้นกดแชร์หรือเชิญชวนเพื่อนมาซื้อ เมื่อจำนวนคนในห้องครบตามที่ลาซาด้ากำหนดแล้วออเดอร์ก็จะถูกดำเนินการ และส่งตรงมายังบ้านคุณอย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือเป็นช้อปปิ้งที่ไม่ยากอีกทั้งยังเป็นรูปแบใหม่สำหรับคนที่อยากช้อปกับกลุ่มเพื่อน หรือ ไม่มีกลุ่มเพื่อนแต่อยากได้ส่วนลด ซึ่งสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น

LAZADA Birthday 7th Group Buy น่าสนใจไหม?

โดยส่วนตัวเองคิดว่าค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อยกับคนที่มีเพื่อนเยอะ หรือ มีกลุ่มเพื่อน อีกทั้งไม่เพียงเท่านั้น สำหรับคนที่ช้อปปิ้งคนดียวก็สามารถเข้ามารวมกลุ่มร่วมจอย และรับส่วนลดได้ ใน “กรุ๊ปบาย” เพียงเลือกซื้อสินค้าและแชร์เพียงเท่านั้น ขั้นตอนก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากได้ส่วนลดพิเศษอีกด้วย และ ที่สำคัญคือไม่จำกัดจำนวนการซื้อขั้นต่ำ รองรับสิน้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความสวยความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า  สินค้าแฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก เครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าประเภทอื่นๆ อีกมากมายก็สามารถเลือกช้อปได้ ขั้นตอนไม่เยอะอีกด้วย

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม Group Buy

  • เข้า แอพพลิเคชั่นลาซาด้า จากนั้นกดดูสินค้า และ “สร้างกลุ่ม” ในการสร้างกลุ่มของเราเอง หรือ กด “ร่วมกลุ่ม” เพื่อเข้าร่วมซื้อสินค้ากับคนที่สร้างกลุ่มอยู่แล้วได้
  • จากนั้นกดเข้าสู่ระบบลาซาด้าของเรา เลือกแบบสินค้าที่ต้องการและกด “ตกลง” จากนั้นกด “สั่งซื้อ” แล้วกดแชร์ เพื่อเชิญชวนเพื่อนมาร่วมซื้อให้สำเร็จ
  • หลังจากนั้นแชร์ Link ให้เพื่อนๆ ผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อมีผู้ร่วมกลุ่มตามที่กำหนดแล้วออเดอร์จะถูกดำเนินการและส่งสินค้ามายังเรา อย่าลืมตรวจเช็คสถานะออเดอร์สินค้าใน “รายการสั่งซื้อของฉัน”

แต่มีสิ่งหนึ่งที่ควรรู้คือ ต้องจ่ายในส่วนของตัวเองก่อน แต่หากไม่ครบทางลาซาด้าจะยกเลิกอัตโนมัติ และระบบจะทำการคืนเงินให้เลย การชำระเงินจะไม่สามารถใช้บริการเรียกเก็บปลายทาง และ การจ่ายผ่านเคาน์เตอร์ หรือ ออนไลน์แบงกิ้งได้ ใครที่กำลังมองหาดีลส่วนลดพิเศษอยู่ในงาน Lazada Birthday 2019 นั้นไม่ควรพลาด รอติดตามกิจกรรม พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ได้เว็บไซต์ โปรโมชั่นส์ของเราที่จะนำมาอัพเดตให้นักช้อปทุกคนได้รู้ก่อนใครอย่างแน่นอนค่ะ

: READ MORE :