ห้ามพลาด! ลาซาด้าแจกคูปองมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ให้ช้อปวันนี้วันเดียวเท่านั้น

สวัสดีค่า และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง กับ Lazada 7 Birthday 2019 มหกรรมส่วนลดสินค้าออนไลน์ทั้งเว็บกว่าพันรายการ แหม…. ก็ลาซาด้าครบรอบ 7 ปี แล้วจะไม่ให้ลดหนักได้อย่างไร เรียกได้ว่าลดทั้งเว็บ ลดกระหน่ำ ลดสูงสุด 90% มีสินค้าให้เลือกหลายหมวดหมู่ อาทิ สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า สินค้าแม่และเด็ก อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้จำเป็น และสินค้าจาก Lazada Lazmall ก็มีมาให้เลือกช้อปเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ ทั้งคูปองส่วนลด และกิจกรรมลดราคาจากลาซาด้า เช่น การหั่นราคา ซื้อสินค้าแบบกรุ๊ปเซลล์ ส่วนลดพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต เป็นต้น

คูปองส่วนลดลาซาด้า
พิเศษ! สำหรับวันนี้แค่วันเดียวเท่านั้น นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะงานนี้ลาซาด้าเขาแจก คูปองส่วนลดมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ให้ได้นำไปใช้กันอย่างเต็มที่ จะมีคูปองจากตัวไหนบ้างนั้นตามไปดูกันเลยค่ะ

คูปองพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ

  • Vistra รับส่วนลด 27% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 999 บาท
  • Tesco Lotus รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,500 บาท
  • Microsoft รับส่วนลด 3,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 35,000 บาท
  • Wacoal รับส่วนลด 1,500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,500 บาท
  • Garnire รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 699 บาท
  • L’Oreal Paris รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 799 บาท
คูปอง Lazada Birthday 2019

นอกจากนี้ยังมี คูปองส่วนลดจาก Lazmall  และสินค้าอื่นๆอีกเพียบ หรือ อยากได้คูปองที่ไม่จำกัดจำนวนซื้อขั้นต่ำก็มีให้เลือกเก็บในบัญชีเพื่อนำไปใช้เช่นเดียวกัน วิธีการรับคูปองก็ง่ายแสนง่าย เพียงเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกคูปองที่ต้องการกดเก็บ เท่านี้คูปองก็เข้าไปอยู่ในบัญชีให้คุณได้เลือกช้อปกันแล้วล่ะค่ะ ลาซาด้าครบรอบ 7 ปี แบบนี้ส่วนลดจัดหนักขนาดนี้ย้ำอีกครั้งว่ามีแค่วันนี้ 27 มี.ค.62 วันเดียวเท่านั้นนะคะ

 : READ MORE :