ads

สแตนบายรอช้อปสินค้า Lazada Birthday 2020 ได้เลย

พรรคนี้โปรโมชั่นเพียบนะเธออออ! เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายในราคาถูกสุดๆ เพราะแล้วแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างจัดทัพโปรโมชั่นส่วนลด มายั่วเงินในบัญชีปแบบที่ไม่มีใครยอมใคร! การเลือกตั้ง 62 ว่าร้อนแรงและดุเดือดแล้ว พอเจอโปรฯ ส่วนลดของแต่ละร้านค้าออนไลน์เข้าไป ก็ยิ่งทวีความ Hot เวอร์ แลศึกครั้งนี้มีหรือลาซาด้าจะพลาด! เพราะมีข่าวแว่วๆ มาว่ากำลังจะมีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการดาวล้านดวงอย่าง Lazada Birthday 2020 ซึ่งครั้งนี้มีส่วนลดแบบจัดเต็ม และเวอร์วังเช่นเดิม เพิ่มเติมคือโค้ดส่วนลดแรงๆ ที่ขาช้อปต้องร้อง Wow! เผลอๆ อาจมีความพิเศษที่อเซอร์ไพรส์อยู่อีกเพียบ!

และสินค้าความงามก็ถือเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของลาซาด้า ที่สาวๆ พร้อมเปย์ไม่อั้น เนื่องจากราคาถูกลงกว่าเดิม ซึ่ง Lazada Birthday 2020 ครั้งนี้ ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นส่วนลดแรงๆ มายั่วเงินในบัญชีแน่นอน จากที่ราคาเบาหวิวอยู่แล้ว ก็อาจจะราคาถูกลงกว่าเดิมชนิดที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ว่าแต่…จะมีส่วนลดเครื่องสำอางอะไรบ้าง ? ตามมส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Maybelline

ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น, ลิปสติก, แป้งพัฟ, มาสคาร่า, อายไลเนอร์ ฯลฯ ก็จัดเต็มมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ! โดยอาจมีส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มที่ดีต่อใจ รวมถึงส่วนลดบัตรเครดิตที่ร่วมราย และรับเครดิตเงินคืนเมื่อช้อกครบขั้นต่ำที่กำหนด ดีไม่ดีครั้งนี้อาจมีของแถมสุดเซอร์ไพรส์ที่คุณคาดไม่พถึงรออยู่อีกด้ววย!

♥ Loreal

แน่นอนว่ามาพร้อมส้่วนลดเริ่ดๆ ไม่แพ้กัน อาจจะลดถึง 90% หรือ 80% รวมถึงมีโค้ดส้วนลดเพิ่ม พร้อมด้วยของสมมาคุณเมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด หรือซื้อ 2 แถม 1 และมีส่วนลดบัตรเครดิต พร้อมด้วยรับเครดิตเงินคืน รับรองว่ามีโปรฯ ปังๆ ลดเน้นๆ ให้เงินในบัญชีได้ร้อนผ่าวแน่นอน

♥ NYX

หนึ่งในแบรนด์ขายดีของ Lazada ที่ขยันจัดส่วนลดมายั่วไม่เว้นแต่ละวัน! ซึ่งครั้งนี้ก็ไม่พลาดมาพร้อมส่วนลดสูงสุดที่คุ้มแสนคุ้ม พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกประมาณ 20-50% และส่วนลดจากบัตรเครดิต เผลอๆ อาจมีของแถมที่ดีต่อใจนักช้อปอีกด้วย

♥ MAC

เครื่องสำอางแบรนด์ Hi-End ที่มีส่วนลดร้อนแรงรออยู่ไม่แพ้กัน! อาจจะลดสูงสุดประมาณ 50% รวมพถึงมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม และส่วนลดจากบัตรเครดิต รวมถึงของสมนาคุณเมื่อช้อปสินค้าครบขั้นต่ำที่กำหนด

♥ Clinique

มาพร้อมส่วนลดสูงสุดที่ดีต่อใจ เพิ่มเติมคือโค้ดส่วนลด และส่วนลดจากบัตรเคนดิตที่ร่วมรายการ

♥ Laneige

เครื่องสำอางแบรนด์ช้ั้นนำจากเกาหลี ก็มีส่วนลดสุดว้าวที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน! โดยอาจมาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมโดยโค้ดส่วนลดเพิ่ม และส่วนลดจากบัตรเครดิต

♥ Origins

คาดว่าจะมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% รวมถึงโค้ดส่วนลดเพิ่มสำหรับสินค้าที่รวมรายการ อีกทั้งมีส่วนลดบัตรเครดิต และของแถมเมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด

♥ Nivea

จัดเต็มส่วนลดสูงสุดไม่มีกั๊กเช่นกัน เพิ่มเติมโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้นได้ราคาถูกกว่า! รวมถึงมีของแถมที่ดีต่อใจ และส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิต เมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด

♥ La Roche Posay

ไม่แน่ว่าอาจมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่ม และส่วนลดจากบัตรเครดิต อีกทั้งอาจมีของแถมเมื่อช้อปสินค้าที่กำหนด หรือช้อปครบขั้นต่ำ

♥ Vichy

แน่นอนว่ามาพร้อมส่วนลดสุดปังที่ดีต่อในแน่นอน พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดเพิ่ม 20% รวมถึงส่วนลดจากบัตรเครดิต และของแถมสุดว้าวเมื่อช้อปครบขั้นต่ำที่กำหนด

นอกจากนี้สินค้าความงามแบรนด์อื่นๆ ก็พร้อมใจกันจัดส่วนลดไม่มีอั้น ในแคมเปญ Lazada Birthday 2020 แน่นอน แต่จะลดเบอร์แร๊ง! เหมือนที่เราได้คาดการณ์ไว้หรือไม่นั้น เดี๋ยวรอแล้วมารู้พร้อมกันทั่งประเทศแน่นอน! และถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่าหลุดมือไป ก็เก็บเงินรอช้อปสินค้าในแคมเปญ Lazada Birthday 2020 ได้เลย อย่าลืมความความคุ้มค่าที่มาพร้อมส่วนลดแบบเน้นๆ มีคนจ้องจะเป็นเจ้าของเพียบ! ถ้ามัวแต่ช้าระวังอดนะจ๊ะ

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม