LAZADA Birthday 2020 ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดจัดหนัก ช้อปเลย !

ads

เครื่องใช้ไฟฟ้าลดแรง ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่เหล่านักช้อปออนไลน์รอคอย อย่างมหกรรม Lazada 7 th Birthday 2020 ที่ขนสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ดังมาหั่นราคาแบบฮาร์ดเซลล์ ให้นักช้อปออนไลน์ได้เลือกช้อปกัน บอกเลยว่า งานนี้ Lazada ไม่ได้จัดแจกแค่โค้ดส่วนลดคูปองส่วนลด ส่วนลดพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต หรือส่วนลดจากกิจกรรมพิเศษเท่านั้น

เห็นส่วนลดเยอะขนาดนี้ ลองไปส่องกันว่า อุปกรณ์ไฟฟ้าจำพวกทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั้น มีโปรฯ พิเศษมาเอาใจนักช้อปกันหรือไม่ ?

เริ่มต้นกันที่ …..

ทีวีและเครื่องเสียงภายในบ้าน

หมวดนี้ เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาทีวี หรือเครื่องเสียงรุ่นใหม่ ๆ มาตั้งไว้ที่ห้องรับแขก หรือห้องนอนมาก โดยเฉพาะผู้มองหาทีวีจอตู้โฉมใหม่ แว๊บมาดูสินค้าของแบรนด์ Sonar ได้นะ นอกจากนี้ ยังมีเครื่องมิกซ์เสียง ไมค์ร้องคาราโอเกะ ชุดโฮมเธียเตอร์ หรือลำโพงตั้งพื้นก็มีให้เลือกช้อป

พัดลม แอร์ เครื่องฟอกอากาศ

อย่างที่รู้กันดีว่า แดดเมืองไทยร้อนปรอทแตกกันขนาดไหน ไม่แตกที่ช่วงนี้ หลายบ้านต่างเสาะหาพัดลม หรือแอร์ตัวใหม่มาอัดความหนาวเย็นในที่พัก ยิ่งใครที่ไม่ชอบแดด แนะนำให้มาที่ลาซาด้าเลยจ้าาา ที่นี่มี ให้เลือกช้อปตั้งแต่เคลื่อนปรับอากาศเคลื่อนที่ พัดลมไอน้ำมือถือแบบพกพา พัดลมไอเย็น พัดลมชาร์จไฟ หรือพัดลมติดเพดาน ส่วนใครที่อยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงภาวะฝุ่น PM2.5 แนะนำให้มาช้อปเครื่องฟอกอากาศ เพื่อป้องกันฝุ่นละอองในบ้านกันดีกว่า

เครื่องใช้ในครัวขนาดเล็ก

บอกเลยว่า หากคุณอยากได้เครื่องใช้ในครัวขนาดเล็ก ไม่ว่าเครื่องปั่นอาหาร เครื่องผสมอาหาร เครื่องทำขนม กระทะปิ้งย่าง หม้อสุกี้ เครื่องชงกาแฟ กระติกน้ำร้อน หม้อทอด หรือหม้อหุงข้าว ฯลฯ ที่ลาซาด้าก็มีให้คุณช้อปได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปห้างสรรพสินค้า

เครื่องใช้ในครัวขนาดใหญ่

มีเครื่องครัวไซส์มินิแล้ว ก็ต้องมีชุดทำครัวที่ไซส์ใหญ่ขึ้นมา ตู้เย็น เครื่องกรองน้ำ เตาแก๊า ตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ล้วนถูกขนมาไว้ที่เดียวกัน เพื่อให้คุณได้ช้อปอย่างสะดวกรวดเร็วสมเป็นยุค 4.0

เครื่องดูดฝุ่นและอุปกรณ์ต่าง ๆ

การทำความสะอาดบ้านไม่จำเป็นต้องออกแรงกวัดแกว่งไม้กวาดในมืออีกต่อไป เพียงคุณมีเครื่องดูดฝุ่นก็ผ่อนแรงไปได้เยอะ แถมสมัยนี้ เครื่องดูดฝุ่นมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน เครื่องดูดฝุ่นแบบพกพา หรืออุปกรณ์ไม้ถูพื้นถังปั่น ร้านค้าออนไลน์เช่น Lazada ก็มีให้ช้อป

เครื่องซักผ้า เตารีด จักร

ถ้าคุณอยากเปลี่ยนเครื่องซักผ้า เตารีด จักร แนะนำให้เข้าเว็บ Lazada ตอนนี้เลยจ้าาา เพราะลาซาด้าจัดโปรฯ หั่นราคาสินค้าเอาใจขาช้อปที่ไม่ชอบออกจากบ้านอยู่

นอกจากนี้ ยังมีโค้ดส่วนลดของบรรดาแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้คุณได้เลือกกดรับส่วนลดกันด้วย แต่โค้ดนี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อเข้าเงื่อนไขเท่านั้นนะ

พอรู้ สารพัดโค้ดส่วนลด และโปรฯ แล้ว อย่าลืมแวะมาฉลอง Lazada Birthday 2020 กันนะคะ …


READ MORE :