Lazada Birthday 2019 แจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง!

Happy Birthday To You…เผลอแปปเดียว Lazada อายุครบ 7 ปีแล้วจ้าาาา แน่นอนว่า Lazada Birthday 2019 ครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา! โดยลาซาด้าจัดส่วนลดมาช้อปเพลินๆ สูงสุด 90% พร้อมแจดส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง โอ้ยยยย! คุณขา…ลพดแร๊งจัดเต็มไม่มีอั้น ไม่แพ้ปีก่อนๆ แบบนี้ ใครไม่ช้อปถือว่าพลา่ด และเสียใจภายหลังได้! โดยครั้งนอกจากมาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ดที่ไม่แพ้ปีก่อนๆ แล้ว ยังมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ

โดยแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วนคุณภาพสุดเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างน่าพึงพอใจ เพราะฉะนั้นเก็บเงินเอาไว้ช้อปรัวๆ ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้เลย เพราะความคุ้มค่าที่จัดเต็มแบบไม่กั๊ก รอช้าไม่ได้แม้แต้วินาทีเดียว ใครช้อปได้เร็วกว่า ก็มีสิทธิ์ได้ความคุ้มค่าไปครองก่อนใคร

ว่าแต่…สินค้าอะไรน่าช้อปบ้าง ? เราได้ลิสต์รายสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่ไม่ควรสอยมาไว้ให้คุณแล้ว เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อมรอช้อปในวันที่ 27 มีนาคมนี้ได้เลย

◊ โทรศัพท์มือถือ

ตอนนี้กระแส Samsung Galaxy S10 มาแร๊งแบบไม่ฉุดไม่อยู่ เมื่อซื้อกับลาซาด้ามีส่วนลดแบบจัด พร้อมส่วนลดเพิ่มจากบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนเจ๋งๆ ให้เลือกช้อปอีกว่าพันรายการ หากต้องการความแปลกใหม่ Vivo V15 PRO คือความเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์

โดยมาพร้อมกล้องป๊อปอัพสุดเจ๋ง ที่ใครต่อใครต้องร้องว้าว อีกทั้งยังมี Huawei ที่มาพร้อมกล้องคมชัดเห็นไปถึงดวงจันทร์ หรือจะเป็น OPPO  หน้าจอสวยสดใส และกล้องที่ชัแจ๋ว รวมถึง Xiaomi มือถือราคาไม่แพง ที่สเปคเครื่องไม่ธรรมดา! นอกจากนี้ยังมีสมาร์ทโฟนเริ่ดๆ อีกเพียบ รับรองว่าคุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก

◊ เครื่องใช้ไฟฟ้า 

ในช่วงที่ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าเครื่องปรับอากาศ และพัดลมไอเย็น เป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์! โดยที่ลาซาด้ามีแบรนกด์ชั้นนำให้เลือกช้อป พร้อมส่วนลดแบบไม่อั้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ฟ้าประเภทอื่นๆ อีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฟอกอากาศ เตาอบ ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า หม้อหุงข้าว กระทะไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง ฯลฯ

◊ สินค้าเพื่อความบันเทิง

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียง ทีวี รวมถึงอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงต่างๆ Lazada ก็จัดมาให้ช้อปเพลินๆ พร้อมด้วยส่วนลดที่ดีต่อใจม๊ากมาก

◊ สินค้าความงาม 

มีสินค้าเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ความงาม รวมถึออุปกรณ์ความงามต่างๆ ก็จัดเต็มามาให้เลือกซื้อกว่าพันรายการ! โดยมีทั้งแบรนด์ทางฝั่งเอเชีย ยุโรป รวมถึงเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่จัดอันดับว่าเป็นสินค้าขายดี และลาซาด้าจัดมาให้สอยในราคาเบ๊าเบา รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

◊ สินค้าแฟชั่น 

มีให้เลือกช้อปแบบไม่อั้นทั้งสินค้าของผู้หญิง และผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ฯลฯ รับรองว่าแต่ละชิ้นตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างเพอร์เฟค

◊ สินค้าแม่และเด็ก 

ไม่ว่าจะเป็นของเล่น อุปกร์เสริมพัฒนาการเด็ก ชุดให้นมลูก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รถเข็นเด็ก หรือสิ่งของจำเป็นต่างๆ ก็ล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่จัดมาให้ช้อปเพลินๆ ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

นอกจากนี้ Lazada ยังมีสินค้าที่น่าช้อปอีกกว่าพันรายการ ที่ให้พูดวันเดียวก็ไม่หมเด คงต้องใช้เวลาเป็นเดือน! ซึ่งแต่ละชิ้นมีส่วนลดแร๊แบบจัดเต็ม เลือกตั้ง 62 ที่ร้อนแรงแล้ว เจอโปโมชั่น Lazada Birthday 2019 เข้าไป ก็เป็กกระที่โลกโซเชียลต่างพูดถึงจนติดเทรนด์ไม่แพ้กันแน่นอน ย้ำอีกครั้ง Lazada ครบรอบ 7 ปีทั้งที มาพร้อมคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนรคูปอง และส่วนลดจัดเต็ม 90% เพราะฉะนั้น 27 มีนาคม 2562 สแตนบาวรอช้อปแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Lazada Birthday 2019 ได้เลยจ้าาา

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม