Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada Back to School Deal ช้อปสินค้าเปิดเทอม 1,000 รายการ

Lazada Back to School Deal ช้อปสินค้าเปิดเทอม 1,000 รายการ

ฉลองต้อนรับนักเรียนทุกคน

ในช่วงวันปิดเทอมนั้น นักเรียนนักศึกษา ก็คงมีความสุข ไม่ว่าจะไปเที่ยวกัน นอนบ้านเพื่อน ไปทำกิจกรรมสนุกๆ ที่วางแผนไว้กับครอบครัว และอีกหลากหลายกิจกรรมเป็นเดือนๆ ความเคยชินกับการปิดเทอมอยู่บ้าน ความขี้เกียจเริ่มเข้ามา และอาจทำให้ไม่อยากไปโรงเรียนในตอนเปิดเทอมที่จะมาถึงนี้ก็ได้ และวันนี้ เรามีเครื่องมือคอยกระตุ้น เพื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนได้ใช้ โปรโมชั่น back To School กันแบบชิลๆ กับ ดีลสินค้า ต้อนรับเปิดเทอม ที่มีสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ ด้วยส่วนลดพิเศษ ที่ต้องไปบอกผู้ปกครองให้มาซื้อให้ได้

เพราะแรงกระตุ้นให้ไปโรงเรียนของนักเรียนแทบทุกคนก็คือ การได้รองเท้านักเรียนใหม่ รองเท้าพละใหม่ เสื้อผ้าใหม่ กระเป๋าใหม่ และแม้แต่ gadget ใหม่ๆ เก๋ๆ เท่ห์ๆ จะได้เอาไปเล่นไปอวดเพื่อนที่โรงเรียนกัน และเมื่อไหร่ก็ตามที่ได้ item ใหม่ๆ เหล่านี้ ก็อาจจะอยากไปโรงเรียนเร็วขึ้นก็ได้ เราจึงขอแนะนำ ดีล back to school จาก Lazada Thailand ที่ลดราคาสุดๆ และ สามารถใช้ Lazada คูปอง ลดเพิ่มได้อีก 10% อีกด้วยสิ

BTS (Back to School 2559) ครบ ดี ถูก ช้อปเลย 1,000 กว่ารายการ

ในครั้งนี้ Lazada เค้ารู้ใจ เค้าจัด โปรโมชั่น back to school หนักๆ โดยร่วมมือกับ Tesco Lotus ที่มีสินค้าสำหรับนักเรียนนักศึกษามากกว่า 1,000 รายการให้ช้อปจากที่บ้านได้ ไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งกันที่ห้าง และไม่ต้องลุ้นว่าของจะหมดหรือยัง เพราะสามารถรู้ได้เลยว่ามีของพอจำหน่ายหรือไม่ ซึ่งในปีที่แล้ว ความสนใจที่มากที่สุด สำหรับผู้ที่หาของ back to school ต้อนรับเปิดเทอมก็เช่น

 • รองเท้านักเรียน ลดราคาสูงสุด 21%
 • ชุดนักศึกษา ลดราคาสูงสุด 33%
 • กางเกงนักศึกษา กระโปรงนักศึกษา ลดราคาสูงสุด 22%
 • กระเป๋านักเรียน ลดราคาสูงสุด 30% ยี่ห้อ Jacob
 • ถุงเท้า (ซื้อเป็น pack) ลดราคาสูงสุด 33%
 • รองเท้ากีฬา ลดราคาสูงสุด 30%
 • Back to School ช้อปสินค้ารับเปิดเทอม ลดเกือบเต็ม 100

และในปีนี้ 2016 สินค้าที่คาดว่าจะได้รับความนิยมในช่วง Back to School เช่น

 1. Smartphone และ Gadget ทั่วไปที่ Lazada
 2. รองเท้า Nanyang Sugar
 3. กระเป๋าเป้ elsa และสินค้า elsa อื่นๆ
 4. ชุดนักเรียน รองเท้า ถุงเท้า ชุดลูกเสือ ชุดพละ ใหม่
วิธีรับมือกับเปิดเทอมใหม่ ในปี 2559 สำหรับทั้งครอบครัว

เตรียมซื้อของก่อนหน้าเปิดเทอมอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ – เพราะเดี๋ยวนี้ของถูกใครๆ ก็แย่งกันซื้อ และของหมดเร็วมาก บางชิ้นมีจำนวนจำกัด บางชิ้นหาซื้อยาก (เช่น size ไม่มี สีไม่ได้) รีบไปซื้อกันก่อนของหมด

นักเรียน นักศึกษา นอนเร็ว เพื่อตื่นเช้า ซ้อมก่อนซัก 1 สัปดาห์ – เด็กๆ ควร จะซ้อมรับการตื่นเช้า ก่อนหน้าเปิดเทอมซัก 1 อาทิตย์ เพราะ แน่นอนว่าแทบทุกคนนอนตื่นสายช่วงปิดเทอมเพราะสบายใจ ไม่ต้องไปโรงเรียน ไม่ต้องทำการบ้าน ไม่ต้องส่งรายงาน ทำให้ติดนิสัยได้ และข้อนี้จะพ่วงกับข้อ 3

ผู้ปกครองควรศึกษาเส้นทางใหม่ หรือวางแผนการเดินทางไปส่งลูกไปโรงเรียน – คงมีหลายบ้านที่ฝากลูกไปกับเพื่อนบ้านไปโรงเรียนเดียวกัน หลายบ้านให้ลูกขึ้นรถโรงเรียน แต่หลายบ้านต้องไปส่งเอง และเพราะรถในกรุงเทพ และ ชานเมืองเยอะขึ้นทุกวันแบบหยุดไม่อยู่ ถนน มีเท่าเดิม ควรวางแผนการเดินทาง หรือ ควรซ้อมลูกให้ตื่นแต่เช้า เพื่อรีบไปส่ง เตรียมอาหารเช้าให้พร้อม จะได้ไม่สายทั้งลูก และ ไม่เข้างานสายด้วย

เด็กๆควรเช็คตารางเรียน update กับเพื่อนๆ – ถึงคราวนี้แหละจะได้ใช้ Social Media ให้เป็นประโยชน์ เด็กๆ ควรอัพเดทกับเพื่อนๆ ผ่านทาง LINE หรือ Facebook เกี่ยวกับตารางการเรียนวันแรก สิ่งที่ต้องเตรียมไป เช็คการบ้านตอนปิดเทอม รายงาน สิ่งที่อาจารย์ให้ทำ ว่าทำหรือยัง จะได้ไม่พลาด ตอนเปิดเทอม

 

Exit mobile version