LAZADA 9 BIRTHDAY SALE 2021 เก็บโบนัสลดหลายต่อ สูงสุด 3,000 บาท

ads

ยิ่งช้อปยิ่งลด แจก Lazada Bonus ฉลองวันเกิดลาซาด้า

ในที่สุดก็มาถึงวันเกิดลาซาด้า! เชื่อว่าหลายคนคงช้อปสินค้ากันรัว ๆ ไปเมื่อเวลาเที่ยงคืนถึงตีสองนี้ เพราะเป็นช่วงเวลาที่สินค้าลดราคาแรง พร้อมมีส่วนลดมากมาย แต่สำหรับใครที่ไม่ทันช้อปเมื่อคืนนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Lazada 9 Birthday Sale ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่วันที่ 27-29 มี.ค. 64 ขนทัพสินค้ามากมายมาลดราคาแรงและความพิเศษมากมายให้ได้ช้อปในราคาที่คุ้มที่สุด ทั้งแจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ลาซาด้าโบนัส เกมลุ้นรับรางวัล และอื่น ๆ อีกมากมาย

1 Lazaada 9 Birthday Sale เก็บโบนัสสูงสุด 3,000 บาท

Lazada ฉลองวันเกิดครบ 9 ปี แจกโบนัสลาซาด้า ใช้เป็นส่วนลดได้หลายต่อ สูงสุด 3,000 บาท สามารถเก็บได้ทุกวันตลอดโปรโมชั่น รวมทั้งแจกโค้ดส่วนลดทุก 10 โมงเช้า มีโค้ดส่วนลดดังนี้ โค้ดส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 999 บาท, โค้ดส่วนลด 9% เมื่อช้อปที่ LazMall ครบ 1,000 บาท และ โค้ดส่งฟรี 30 บาท ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปครบ 3 ชิ้น, โค้ดส่งฟรี 30 บาท เมื่อช้อปครบ 99 บาท

LAZADA 9 BIRTHDAY SALE 2021

2 ดีลเด็ดสุขสันต์วันช้อป

ช้อปสินค้าแบบสบายกระเป๋ากับดีลเด็ดสุขสันต์วันช้อป ทั้งดีลสุดเซอร์ไพรส์, ส่งฟรีทั่วไทย และดีลคุ้มกว่าเดิม มีสินค้าหลากหลายครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เลือกช้อปสินค้าที่ถูกใจในราคาเบา ๆ

ดีลเด็ดสุขสันต์วันช้อป

3 ช้อปสินค้าลดแรง Crazy Flash Sale

ราคาถูกมากกว่าเดิม! ช้อปสินค้าลดแรงในโปรโมชั่น Crazy Flash Sale นำสินค้ามากมายมาลดราคาถูกกว่าปกติ ช้อปได้ในช่วงเวลาที่กำหนด ดังนี้ เวลา 09.00-10.00-11.00-12.00 น. เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้อยู่ รีบช้อปเลย ก่อนที่จะหมดเวลา

Crazy Flash Sale

4 ช้อปสินค้าแบรนด์ดังที่ LazMall ลดสูงสุด 90%

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังที่ LazMall รวมร้านค้าอย่างทางการของแบรนด์เอง มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ นำมาลดราคาสูงสุด 90%, ราคาไม่เกิน 199 บาท, ยิ่งซื้อยิ่งลด และรับฟรีของแถม โดยแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้ช้อปง่าย ๆ ดังนี้

LazMall ลดสูงสุด 90%
 • แฟชั่นผู้หญิง ลดสูงสุด 90% ช้อปสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมากมาย ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ชุดชั้นใน ชุดกีฬา และอื่น ๆ ให้ไปแต่งตัวสวยราคาสบายกระเป๋า
 • กีฬาและไลฟ์สไตล์ ลดสูงสุด 80% มีสินค้าน่าสนใจมากมาย เช่น จักรยาน, อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง, ดนตรีและหนังสือ, ของสะสม K-Pop
 • ทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 80% ถูกใจคุณพ่อบ้านคุณแม่บ้าน ช้อปของเข้าบ้านสุดคุ้ม เช่น เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
 • อิเล็กทรอนิกส์ ลดสูงสุด 80% นำสินค้าไอทีและแก็ดเจ็ตมากมายมาลดราคาแรง เช่น สมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หูฟัง ลำโพง อุปกรณ์เสริมแบรนด์ Apple กล้องและอุปกรณ์
 • สินค้าความงาม ลดสูงสุด 90% ดูแลตัวเองให้ดูดีด้วยเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมสวย ของใช้ส่วนตัว ทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย
 • แฟชั่นผู้ชาย ลดสูงสุด 90% แต่งตัวเสริมหล่อสำหรับคุณผู้ชาย มีครบทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา และชุดกีฬา
 • แฟชั่นเด็ก ลดสูงสุด 90% ช้อปเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ชุดกีฬา นาฬิกา เครื่องประดับ สำหรับเด็ก ในราคาสุดคุ้ม ไม่กระทบงบในกระเป๋าของพ่อแม่
 • เติมเงินและดีลออนไลน์ ลดสูงสุด 80% มีให้เลือกทั้งบัตรของขวัญ ดีลอาหาร ดีลกิจกรรมท่องเที่ยว ดีลความงาม และวอยเชอร์
 • ของเล่นและเกม ลดสูงสุด 80% ช้อปของเล่น ฟิกเกอร์ ตุ๊กตา ชุดแฟนตาซี ตัวต่อ เกม และอื่น ๆ สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินราคาเบา ๆ
 • สินค้าแม่และเด็ก ลดสูงสุด 80% ช้อปสินค้าเพื่อแม่และเด็ก เช่น นมผง เสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อม รถเข็น เป้อุ้ม เปล ของเล่นเด็ก
 • สินค้าสุขภาพ ลดสูงสุด 80% ดูแลสุขภาพของตนเองและคนที่คุณรักด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพ เช่น อาหารเสริม อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ทางการแพทย์
 • สินค้าอุปโภคบริโภค ลดสูงสุด 90% ตุนของใช้ของใช้เข้าบ้าน ทั้งเครื่องดื่ม อาหารแห้ง ขนม ของหวาน ของใช้ในบ้าน
 • สินค้าสัตว์เลี้ยง ลดสูงสุด 80% เอาใจคนเลี้ยงสัตว์ ช้อปสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงสุดคุ้ม เช่น อาหารแมว อาหารสุนัข ของเล่น อุปกรณ์ดูแลสัตว์
 • บ้านและของใช้ ลดสูงสุด 80% เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ภายในบ้าน เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และของใช้ในบ้าน ราคาสุดคุ้ม
 • อุปกรณ์รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ผ่อน 0% คนรักรถต้องปลื้ม ช้อปอุปกรณ์ดูแลรถราคาเบา ๆ พร้อมผ่อนสบาย ๆ ได้

อยากได้สินค้าถูกใจราคาถูกสุดคุ้ม รีบไปช้อปกันเลยที่ Lazada พร้อมเก็บโบนัสลาซาด้าและโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี จากร้านค้าและพาร์ทเนอร์ ยิ่งช้อปยิ่งลด รวมทั้งรับความพิเศษอีกมากมาย เช่น ฟรีของแถม รับเครดิตเงินคืน ผ่อน 0% เล็งสินค้าชิ้นไหนไว้อยู่ อยากเป็นเจ้าของราคาดี ๆ ต้องห้ามพลาด

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>