Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada 9.9 ส่งฟรี! รวมแบรนด์สุดคุ้มที่สายช้อปไม่ควรพลาด

Lazada 9.9 ส่งฟรี! รวมแบรนด์สุดคุ้มที่สายช้อปไม่ควรพลาด

Lazada 9.9 ส่งฟรี! รวมแบรนด์สุดคุ้มที่สายช้อปไม่ควรพลาด

1 Lazada 9.9 ส่งฟรี มีแบรนด์ไหนสินค้าอะไรบ้าง

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ เข้ามามีบทบาทกับคนเรามากยิ่งขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าประเภทต่างๆ ตามที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทั้งในประเทศและสินค้าต่างประเทศ นอกจากนี้การเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ต่างๆ นั้น ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดที่จัดให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในราคาสุดประหยัดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Lazada อีกหนึ่งช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์กับเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดสินค้าให้เราสามารถเลือกช้อปกันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงในวันดีเดย์แบบนี้กับโปรโมชั่นส่วนลดครั้งใหญ่อย่าง Lazada 9.9 Big Brand Sale ที่ให้คุณเลือกช้อปสินค้าต่างๆ ในราคาส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นส่งฟรี แบบที่สายช้อปออนไลน์ต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมโปรโมชั่น Lazada 9.9 ส่งฟรี! จะมีแบรนด์ไหนและเลือกช้อปแบบไหนให้คุ้มค่าบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

ดีลส่งฟรีไม่มีเงื่อนไข


พบกับดีลสินค้าแบบส่งฟรี ไม่ต้องมีเงื่อนไขกับหลากหลายสินค้าอาทิ Lazmall แบรนด์ดังของแท้ส่งฟรี กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเช่น Andoer ขาตั้งกล้อง, Columbia เสื้อกันหนาว, HP, PAINKILLER, เสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย เป็นต้น

ช้อปสินค้าส่งฟรีตามหมวดหมู่


อิเล็กทรอนิกส์ พบสินค้าประเภทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค ลำโพงบลูทูธ กล้องวงจรปิด เป็นต้น

บ้านและไลฟ์สไตล์ พบสินค้าประเภทบ้านและไลฟ์สไตล์ต่างๆที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างหลากหลาย เช่น ที่นอนยางพารา, โคมไฟสปอร์ตไลท์, สว่านไร้สาย, เครื่องบดอาหาร, กระทะเคลือบหินอ่อน เป็นต้น

สินค้าความงาม พบสินค้าเสริมความงามหลากหลายทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ต่างๆ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี เช่น น้ำหอม Madam Fin, L’Occitane Shea Butter Hand Cream, Laneige Cica Sleeping Mask

สินค้าสุขภาพ พบสินค้าเพื่อสุขภาพที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษ เช่น Korea Eundan Easy, เสื้อหลังตรง เข็มขัดพยุงหลัง, Babydede ปรอทวัดไข้อินฟาเรด, Colla Zinc Plus C

สินค้าแม่และเด็ก พบสินค้าหลากหลายทั้งของคุณแม่และคุณลูกกับของจำเป็น ในราคาสุดประหยัด เช่น Peachy อาหารเสริมเด็ก, Airbaby ขวดนม, OHAYOU รถเข็น, คอกกั้นเด็ก ifam

ทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน พบสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น แอร์, พัดลม, หม้อทอดไร้น้ำมัน, โถทำไอศครีม, แอร์ติดผนัง

แฟชั่นผู้หญิง พบสินค้าแฟชั่นของสาวๆ หลากหลายแนวที่มีให้คุณเลือกซื้อครบจบในที่เดียวทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า

เครื่องประดับ พบกับสินค้าเครื่องประดับในราคาพิเศษหลากหลาย ทั้งนาฬิกา กำไลข้อมือ แหวน

กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง พบสินค้าเกี่ยวกับกิจกกรรมกลางแจ้งและสายสปอร์ตหลากหลายอาทิ ดัมเบล เสื้อกีฬา ลู่วิ่ง เปล เป็นต้น

แฟชั่นผู้ชาย พบกับสินค้าแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชายหลากหลายแบบทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ เข็มขัด

รถยนต์และมอเตอร์ไซค์ พบสินค้าอุปกรณ์ท่ำเป็นทั้งสำหรับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ เช่น หมวกกันน็อค เครื่องขัดมัน แว๊กซ์ เครื่องแรงดันสูงทำความสะอาดรถ

ของเล่นและเกม พบกับสินค้าของเล่นของสะสม สำหรับเสริมสร้างพัฒนาการและความสนุกสนานให้แก่หนูๆ อาทิ ของเล่นเด็กแมลงปอไม้ไผ่, โดรนของเล่น, กระดานไวท์บอร์ด 2 ด้าน, ของเล่นหุ่น ฟิกเกอร์มาร์เวล

แบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรี


พบกับหลากหลายแบรนด์ที่เข้าร่วมรายการให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ Lazmall ในลาซาด้า พร้อทโปรโมชั่นส่งฟรี เช่น M.A.C, Adidas, Sabina, Crocs, Estee Lauder, Clinique, Bobbi Brown เป็นต้น กับโปรโมชั่ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

เก็บคูปองเลือกรับส่วนลดได้เพิ่ม

เลือกเก็บคูปองส่วนลดพิเศษในวันที่ 9 ก.ย. นี้ กับส่วนลดหลากหลาย

  • รับส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 799 บาท
  • รับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,999 บาท
  • ส่วนลด 500 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 4,999 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลาซาด้า 9.9 ส่งฟรี ที่รวบรวมสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วไปให้คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังรับส่วนลดสุดฟินและที่สำคัญยังสามารถเลือกส่งฟรีได้ตามที่คุณต้องการอีกด้วย และในลาซาด้า 9.9 ยังมีโปรโมชั่นที่รอคุณอยู่อีกหลากหลายรายการ สำหรับใครที่กำลังเตรียมหาสินค้าพร้อมส่วนลดพิเศษนั้นขอบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาดรีบเข้าไปช้อปกันใน Lazada 9.9 เด็ดขาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE : 

Exit mobile version