เลือกช้อป Lazada 9.9 ได้สุดฟินกับส่วนลดพร้อมโค้ดพิเศษจากบัตรเครดิต

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมลดราคาสินค้าออนไลน์ครั้งใหญ่จากเว็บไซต์ออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Lazada ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการสปอยล์ พร้อมวอร์มอัพสินค้า และส่วนลดต่างๆ มาให้เตรียมเลือกช้อปครั้งใหญ่กันใน Lazada 9.9 วันดีเดย์ วันที่ 9 เดือน 9 ที่จะมาพร้อมส่วนลด และโค้ดพิเศษต่างๆให้คุณเลือกช้อปสินค้าสุดคุ้ม และ ประหยัดได้มากกว่าเดิมกับสินค้านับหมื่นรายการ

ซึ่งนอกจากนี้ภายในแคมเปญ Lazada 9.9 นั้นยังมีในส่วนของกิจกรรมต่างๆ ให้นักช้อปได้ร่วมสนุกเพื่อเก็บโค้ด หรือคูปองส่วนลดเพื่อนำไปใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มเติมจากโปรโมชั่น ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็จะมาบอกต่อกับการเก็บโค้ดส่วนลด และคูปองส่วนลดจากพาร์ทเนอร์บัตรเครดิต ที่ครั้งนี้ถึงคิวของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ที่ให้คุณสามารถเลือกช้อป ชำระเงินผ่านบัตร พร้อมเก็บโค้ดส่วนลด และคูปองดเพิ่มไว้ใช้ได้อีกด้วย

  • เก็บโค้ดลดเพิ่ม 19% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท ลดสูงสุด 900 บาท
  • เก็บโค้ดลดเพิ่ม 18% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท ลดสูงสุด 450 บาท

*เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ในประเทศไทยเท่านั้น

โดยสามารถเลือกช้อปได้ทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น สำหรับบัตรเครดิต 1 ใบ สามารถใช้ได้ต่อ 1 สิทธิ์ส่วนลดเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าสำหรับคูปองส่วนลดพิเศษและการใช้ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้แค่ในวันที่ 9 ก.ย. 62 วันเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าครั้งนี้สายช้อปปิ้งนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอนเพราะนอกจากจะเลือกช้อปสินค้ากับส่วนลดโปรโมชั่นสุดฟินแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือนั้นต้องไม่ควรพลาดรีบไปช้อป พร้อมใช้สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้กันนะคะ

RAED MORE :