Lazada 8th Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป 20 – 27 มีนาคมนี้ แจกคูปอง 888 บาททุกวัน

ads

ช้อปในแคมเปญ ลาซาด้า เบิร์ธเดย์ 2020 ยังไงให้ได้ในราคาถูกที่สุด

และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ขาช้อปทั่วโลกรอคอยในมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 8 ปี ในแคมเปญ Lazada 8th Birthday 2020 ที่จะมาบรรจบครบรอบอีกครั้งปีนี้ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 แน่นอนว่าวันเกิดทั้งที ลาซาด้า จัดเอาโปรโมชั่นใหญ่ ๆ ปัง ๆ ทั้งสินค้าแบรนด์ชั้นนำ กิจกรรมลด แลก แจก แถม อีกเพียบ มาเอาใจลูกค้ากันแบบยาว ๆ ตั้งแต่ 20-27 มี.ค. 63 เท่านั้น

Lazada 8th Birthday Sale จัดวันไหนบ้าง ?

แม้วันเกิดจริงๆ ของ ลาซาด้า จะตรงกับวันที่ 27 มีนาคม แต่โปรโมชั่น BIG SALE ฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปี ในปีนี้้จะระเบิดความร้อนแรงกันตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2563 ไปจบเอาวันที่ 27 มีนาคม 2563


โปรโมชั่นฉลองวันเกิด Lazada 8th Birthday Sale 2020 มีอะไรบ้าง ?


20-27 มีนาคม

 • แจกคูปอง 888 บาททุกวัน
 • FLASH SALE สินค้าเริ่มต้น 8 บาท | PRE-SALE โปรแรง จองก่อน คุ้มกว่า
 • เล่นเกม ลุ้นของรางวัลมูลค่ารวม 450,000 บาท
 • เก็บสะสมคูปองแจกฟรี ทั้งคูปองจาก Lazada และคูปองจากร้านค้า แค่คลิกก็รับเลย
 • LAZ Game คุ้มกว่าเดิม เล่นเกมรับเหรียญ แลกคูปองจาก Lazada

20-23 มีนาคม

 • หั่นราคา ยิ่งแชร์ ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น เขย่ารับคูปอง 188 บาท

21-26 มีนาคม

 • เชคอินทุกวัน รับคูปองสูงสุด 300 บาท
 • ใช้คูปองเพื่อรับส่วนลด 3 ต่อ
  ต่อที่ 1 : คูปองจากร้านค้า + ต่อที่ 2 : คูปองจากลาซาด้า + ต่อที่ 3 : คูปองจากพาร์ทเนอร์ชิพ (ทั้ง 3 คูปองสามารถใช้ร่วมกันได้)

วันจริง 27 มีนาคม โปรโมชั่น Birthday Sale 2020

 • ดีลร้อนแรงลดสูงสุด 90%
 • สินค้ามาใหม่ไม่ตกเทรนด์
 • ของพรีเมี่ยมคัดสรรมาเพื่อคุณ
 • ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม รวมข้อเสนอราคาดีที่สุด
 • ดีลส่งฟรีทั่วไทย


วิธีช้อป Lazada Birthday 2020 ให้ได้ราคาถูกที่สุด


สิ่งที่วัดความสำเร็จในการช้อปปิ้งของขาช้อปนั่นก็คือ ช้อปยังไงให้ถูกที่สุด จริงไหมครับ เวลาเราไปบอกต่อกับเพื่อนๆ ว่าเราช้อปไอเทมชิ้นนี้มาถูกกว่าเพื่อนๆ มันคือความภาคภูมิใจ ความรู้สึกคล้ายๆ นักบอลถูกเรียกติดทีมชาตินั่นแหละ ฉะนั้นมันไม่ใช่ทุกคนที่จะทำได้ แต่มันต้องอาศัยประสบการณ์

ซึ่งวันนี้เราก็มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากให้คุณสามารถนำไปจับจ่ายซื้อสินค้าในราคาสบายกระเป๋าที่สุดไม่ใช่แค่แคมเปญ Lazada 8th Birthday 2020 เท่านั้น แต่ใช้ได้กับทุกแคมเปญเลยด้วย

1. เก็บคูปองส่วนลด

นอกจากส่วนลดของร้านค้าแล้ว คุณสามารถนำคูปองส่วนลดที่เก็บมาได้ มาใช้ลดเพิ่มได้อีกทำให้ควักกระเป๋าถูกลงซึ่งก็มีทั้งคูปองจากร้านค้าและจากลาซาด้า วิธีการก็คือ เข้าแอปพลิเคชั่น LAZADA เข้าไปที่เมนู “คูปองลดเพิ่ม” จากนั้นคลิก “เก็บ” เท่านี้ก็สามารถนำโค้ดส่วนลดนำไปใช้ลดราคาสินค้าเพิ่มได้ง่าย ๆ แล้ว

2. โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต ก่อนชำระเงิน จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องสำรวจว่า คุณมีบัตรอะไรอยู่บ้าง เผื่อว่าจะมีบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์กับลาซาด้า ก็สามารถนำมาใช้พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดในในการซื้อสินค้าได้เช่นกัน

3. ช้อปในช่วงเวลา Flash Sale

แฟลช เซล คืออีกหนึ่งช่วงเวลาที่ขาช้อปต้องห้ามพลาด เพราะกิมมิค (Gimmick) ของช่วงเวลาดังกล่าวสร้างความภาคภูมิใจให้ขาช้อปมานับไม่ถ้วน เพราะคอนเซ็ปต์มันคือช่วงเวลาทองในการเป็นเจ้าของไอเทมที่อยู่ในกระแสเวลานั้น ในราคาที่ถูกที่สุดที่ไม่เคยเจอมาก่อน แต่ทว่ามันจะโผล่มาแค่แว๊บๆ วิบๆ วับๆ แป็ปเดียวแล้วหมดไป มีช่วงเวลากำจัดในการช้อป ตามชื่อ (Flash) นั่นแหละครับ ดังนั้นหน้าที่ของคุณก็คือจับจ้อง ติดตาม อย่าให้คลาดสายตา

4. ชำระเงินผ่าน Lazada Wallet

การชำระค่าสินค้าผ่านกระเป๋าตังค์อิเล็คทรอนิกส์ ก็ช่วยให้ประหยัดไปได้อีกเลือกชำระเงินผ่าน Lazada Wallet คุณจะได้รับเงินเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท ให้คุณได้ไปใช้ช้อปต่อได้สบาย ๆ เติมเงินเข้าครั้งแรก รับเงินคืนเพิ่มทันที 10% รับรองว่าทั้งปลอดภัยทั้งคุ้ม

เป็นอย่างไรบ้างครับ ใครที่กำลังเบื่อๆเซ็งๆ กับสถานการณ์บ้านเมืองจะออกไปช้อปก็กลัวไวรัส COVID-19 อีกไม่นานเกินรอก็จะได้ระบายความอัดอั้นแล้วใน Lazada 8th Birthday Sale ฉลองครบรอบ 8 ปี ลาซาด้า ในวันนี้ 27 มีนาคม 2563 ช้อปง่าย ส่งไว สบายกระเป๋า เข้าไปส่องรายละเอียดสินค้า พร้อมวางแผนช้อปในครั้งนี้ให้พร้อม ก่อนเริ่มแคมเปญกันได้ตั้งแต่วันนี้ถ้าไม่อยากพลาดของดีราคาถูกเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม :