Lazada 5.5 2021 ลดจัดหนักสูงสุด 55% ส่งฟรีทั่วไทย

ads

Lazada 5.5 Super Discount Day

นับจากวันนี้เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่บรรดาขาช้อปเฝ้ารอ 5.5 Big Sale ที่เหล่าร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่างพร้อมมอบโปรดี ๆ ให้กับลูกค้าทั้งลด แลก แจก แถม ส่งฟรี ผ่อน 0% มากันครับ ล่าสุด Lazada อีคอมเมิร์ซเจ้าดังออกแคมเปญ Lazada 5.5 Super Discount Day ขนสินค้าแบรนด์ดังมาลดสูงสุด 55% +คูปองส่วนลด +ส่งฟรีทั่วไทย 5 พฤษภาคม 2564 ที่จะถึงนี้ วันเดียวเท่านั้น

Lazada ร้านค้าออนไลน์เตรียมส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับแคมเปญ 5.5 Super Discount Day พร้อมกับสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ อาทิ สมาร์ทโฟน, แก็ดเจดและไอที, แฟชั่น, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภาพและความงาม, แม่และเด็ก, ท่องเที่ยวและกีฬา, ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ

ลายแทงนักช้อป Lazada 5.5

  • สินค้าแบรนด์ดังลดสูงสุด 55% + ส่งฟรีทั่วไทย
  • ลาซาด้าโบนัส เก็บโบนัสลดได้หลายต่อ ลูกค้าบัตร Citi Lazada ลดสูงสุด 50% ไม่เกิน 555 บาท, Voucher จากผู้ขายสูงสุด 555 บาท, โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 250 บาท
  • ส่งฟรีทั่วไทย
Lazada 5.5
Lazada 5.5 Super Discount Day

ปฎิทินนักช้อป
1 พ.ค. : 10 โมงเช้า รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 15%
2 พ.ค. : 10 โมงเช้า รับโค้ดส่งฟรี
3 พ.ค. : 10 โมงเช้า สินค้า LazMall ลดสูงสุด 15%
4 พ.ค. : 10 โมงเช้า รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 50%

ลาซาด้า 5.5
Lazada 5.5

เทคนิคการช้อปที่ Lazada ให้ได้ส่วนลดเยอะ ๆ

หลายคนเลือกที่จะพิมพ์คีย์เวิร์ดสินค้าที่ต้องการลงใน Google หรือ search engine เพื่อลดขั้นตอนและเวลาในการค้นหา หรือค้นหาจากเว็บ Lazada.co.th หรือ Lazada App และอีกหลายคนเลือกรับข่าวสารผ่านช่องทาง news feed Facebook Page ต่างๆ รวมถึง LINE แต่รู้หรือไม่ว่าคุณอาจพลาดโปรโมชั่น หรือไม่เจอสินค้าที่คุณต้องการในราคาที่ถูกที่สุดก็เป็นได้ ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำเทคนิคช้อปใน LAZADA เพื่อให้ได้สินค้าในราคาสุดคุ้มที่สุด ตามมาครับ

1. เช็คหน้าแรกเว็บไซต์

Lazada.co.th คือ Highlight เพราะเป็นเหมือนศูนย์รวมความบันเทิงของนักช้อประดับทีมชาติอย่างแท้จริง เพราะหน้านี้บอกหมดว่ามีแคมเปญเด็ด ๆ รวมถึงดีลส่วนลดพิเศษสินค้าต่าง ๆ แสดงอยู่ในหน้านี้ พร้อมบอกวัน เวลา และเงื่อนไขการช้อปให้ถูกที่สุด

2. ไล่เช็คตามแบรนด์

หลังจากที่ Lazada ได้มีการร่วมทุนกับ Alibaba แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Apple, Samsung, Toshiba, Wacoal, Casio, Nivea, Mamypoko ฯลฯ คลิกเข้าไปดูไส้ในเขาจะมีส่วนลดที่มากกว่าหน้าแรก และเว็บของเจ้าของสินค้าด้วยซ้ำเนื่องจากคนแห่เข้าเว็บลาซาด้ามากกว่าในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้นควรไล่เช็คแบรนด์ที่คุณต้องการด้วยเพราะจะได้ส่วนลดมากกว่าที่อื่น ๆ

3. คูปองโค้ดส่วนลดคือเคล็ดลับเด็ด

หากคุณต้องการประหยัดและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นโค้ดส่วนลด และคูปองต่าง ๆ เป็นสิ่งที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนการหาคูปองไม่ยากเลยโดยทั่วไปก่อนแคมเปญ Lazada เขาก็จะมีช่วงเวลาให้ขาช้อปได้เข้าไปกดเก็บเอาไว้ช้อปจริงกันอยู่แล้วเข้าไปที่หน้าเว็บได้เลยก่อนวันจริง หรือเข้าไปค้นหาใน Google แล้วพิมพ์ว่า “(ชื่อสินค้า) คูปอง” ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้จำเป็นต้องติดตามข่าวสารจากร้านค้าอยู่ตลอดห้ามพลาดเด็ดขาด

4. อย่าช้อปอยู่แค่ร้านเดียว

อย่ายึดติดกับร้านประจำที่คุ้นเคย บางทีโปรที่ดีกว่า คุ้มกว่า ของแถมเยอะกว่า รอคุณอยู่จากร้านอื่น ๆ ที่มีอยู่มากมาย

เตรียมกระเป๋าตังค์ของคุณให้พร้อมก่อนถึงวันช้อปจริง 5 พฤษภาคม 2564 ตรวจสอบสินค้า คูปองส่วนลดต่าง ๆ แล้วกดแจ้งเตือนเอาไว้เพื่อที่คุณจะไม่พลาดความคุ้มค่าที่รออยู่ในแคมเปญ Lazada 5.5 Super Discount Day

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA 5.5 ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม