Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada 4.4 ลดสูงสุด 90% เริ่ม 4 เมษายนนี้!

Lazada 4.4 ลดสูงสุด 90% เริ่ม 4 เมษายนนี้!

เตรียมตัวให้พร้อม ลดแล้วลดอีก 4 เมษายนนี้ที่ ลาซาด้า

พรุ่งนี้แล้วจะถึงช่วงเวลาแห่งความสุขของเหล่าบรรดาขาช้อปมืออาชีพเมื่อตัวเลข 4.4 ผ่านตา ลอยเข้าหู ก็รู้ได้โดยสัญชาตญาณทันทีว่าเงินในกระเป๋ากำลังจะถูกใช้ ฮา ฮ่า! ก็ถ้าใครผ่านประสบการณ์ช้อปปิ้งมาบ้างจะทราบทันทีว่าช่วงเวลานี้คือสวรรค์ของนักช้อปเพราะลดแล้วลดอีก อย่างวันพรุ่งนี้ 4เมษายน Lazada จัดโปรฯ 4.4 Super Save ลดสูงสุดถึง 90% โอ้โห!!! แจกเถอะแบบนี้

ลาซาด้า 4.4 มีอะไร ?

Lazada 4.4 ระเบิดราคา ลดแล้วลดอีก ด้วยการยกกองทัพสินค้าแบรนด์ดังมาหั่นราคาพิเศษสูงสุดถึง 90% ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพ สินค้าความงาม สินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย มาเอาใจนักช้อป 4 เมษายน 63 วันเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้เตรียมพบกับ Flash Sale 3 ช่วงเวลา คุณจะได้ตื่นเต้นไปกับสินค้ายอดฮิตในกระแสมาวางจำหน่ายในราคาถูกกว่าที่ไหน ๆ เรียกได้ว่าต้องเฝ้าหน้าจอมือถือไม่ให้คลาดสายตากันเลยทีเดียว บวกกับเซอร์ไพรส์อีกตลอดทั้งวันเพื่อให้ช่วงเวลาอยู่บ้านของคุณในวันพรุ่งนี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

Flash Sale คืออะไร ?

แฟลชเซลส์ คือกลยุทธ์ทางการตลาดที่ LAZADA นำมาใช้ก่อนใคร หลักการคือ ลาซาด้า จะเลือกสินค้ามากลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิตหรือสินค้าในกระแสนั่นแหละนำมาลดราคาให้ถูกสุดๆ ชนิดที่เรียกว่าหาซื้อราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว หากคุณอยากได้ ต้องรีบตัดสินใจเดี๋ยวนี้ทันที มิเช่นนั้นหากเลยช่วงเวลาที่กำหนด คุณไม่สามารถช้อปสินค้าชิ้นนั้นในราคาถูกแบบนั้นได้อีกเลย เพราะช่วงเวลาทองมันจะมาแบบ วิบวับ ๆ แว็บๆ ตามชื่อ Flash Sale นั่นเอง

ถามว่า Flash Sale เอาสินค้ามาขายถูกสินค้านั้นของแท้หรือเปล่า ตอบได้ตรงนี้ว่าสินค้าในช่วง Flash Sale เป็นของแท้ 100% เกรดพรีเมี่ยม เพื่อที่ว่าผู้ซื้อที่ได้ไปจะเกิดความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของ ซึ่งนี่ก็คืออีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงจิตวิทยานั่นเอง

4.4 Super SAVE ไลฟ์สดกับ ไบร์ท & กัน

2 หนุ่มหน้ามนอย่าง กัน – อรรถพันธ์ และ ไบร์ท – วชิรวิชญ์ จะมาไลฟ์สดพูดคุยตอบคำถาม อ่านคอมเม้นท์ และเล่นเกมกับแฟนๆ พร้อม Surprise ของรางวัลสุดพิเศษและ Campaign เด็ดๆ จาก Lazada อีกเพียบ อาทิ แจก Lazada Wallet 444 บาท

รอไลฟ์ Evening Talk กับ 2 หนุ่ม! กัน-อรรถพันธ์ : 3 เม.ย. เวลา 18.00-19.00 น. | ไบร์ท-วชิรวิชญ์ : 4 เม.ย. เวลา 18.00-19.00 น. รับชมได้ทาง LazLive บนแอปลาซาด้า และ Facebook ของ GMMTV อย่าลืมติด #GunTalkXLazada และ #BrightTalkXLazada ให้กำลังใจหนุ่มๆ ด้วยนะครับ เสาร์เลขสวย 4.4 ช้อปที่ Lazada #อยู่บ้านนะครับ

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version