Lazada 12.12.2018 คนเขาซื้ออะไรกัน?

ads

ไม่ต้องไปถามใน Pantip เรามีคำตอบมาบอกให้ฟังที่นี่

เคยไหม? ได้ยินเพื่อนพูดถึงงานช้อปปิ้งมาตั้งแต่ Black Friday / Cyber Monday จนมาถึง Lazada 9.9 / 11.11 / 12.12 แต่ตัวเราเองก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไร? อยากจะเอาบัตรเครดิตไปซื้อของที่ได้รับเครดิตเงินคืนกับเขาบ้าง แต่ก็ไม่รู้จะซื้ออะไรจริง ๆ วันนี้หากคุณอยากพบกับคำตอบว่าเพื่อน ๆ ซื้ออะไรจากงานขายของครั้งใหญ่เหล่านี้บ้าง? ก็มาดูกัน

อะไรขายดีใน Lazada 12.12

1 ลาซาด้าจะเลือกสินค้าขายดีมาจากหมวดหมู่ที่คุณเลือกเข้าไปชมบ่อย ๆ

หากคุณเคยเข้าไปชมสินค้าในแอปพลิเคชั่น หรือ เว็บไซต์ของ Lazada หรือเคยสั่งซื้อสินค้า ก็จะมีสินค้ากลุ่มเดิม ๆ ประเภทเดิมขึ้นมาแจ้งเตือนแทบจะตลอดเวลา เช่นเดียวกัน หากคุณเข้าไปชมเว็บไซต์ในช่วง 12.12 รายการสินค้าขายดี จะเป็นสินค้าที่คุณเคยดูนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น หากเป็นสาย Gadget ก็จะมีแต่อุปกรณ์เหล่านี้ขึ้นมาให้เลือก พร้อมกับจำนวนว่าเคยถูกขายไปเท่าไหร่แล้วนั่นเอง

2 ลาซาด้าจะสุ่มสินค้ามาให้คุณเลือกเฉพาะสินค้าที่คุณสนใจ

แต่หากไม่เคยขายของให้กับ Lazada เลย ทางเว็บไซต์ก็จะเลือกสินค้ากลุ่มใหญ่ ๆ มาให้คุณ Search คลิกต่อไปเรื่อย ๆ ยกตัวอย่างเ่ช่น หากคุณเข้าไปดู เสื้อผ้าแฟชั่น ก็จะมีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ใหญ่ มาให้เลือกก่อน หลังจากนั้น หากเลือกประเภทที่เฉพาะขึ้น ก็จะพบว่าจะมีแต่สินค้าที่เลือกมาให้ดูอยู่ตลอดจนกว่าคุณจะคลิกสั่งซื้อ

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html” width=”100%” height=”700″]

3 สินค้าที่ขายดีจริง คือ “กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์”

สินคากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ อย่างโทรทัศน์ ลำโพงบลูทูธ เป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของลาซาด้า หากคุณไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรจริง ๆ ก็ต้องคลิกเข้าไปดู สินค้ากลุ่มนี้จะมีราคาสูง เมื่อมาซื้อตอนลดราคาจะได้ส่วนลดตั้งแต่ 1,000 – 5,000 บาท อาทิ

  • โทรทัศน์ Smart TV
  • ตู้เย็น
  • เครื่องทำน้ำอุ่น
  • แอร์
  • ไมโครเวฟ
  • เครื่องดูดฝุ่น
  • พัดลม
  • แอร์เคลื่อนที่

4 สินค้าที่ขายดีรองลงมาคือ “โทรศัพท์มือถือ”

ของที่ถูกนำมาขายในลาซาด้า ทั้งจาก LAZMALL และจากผู้ขายทั่วไป ที่ขายดีที่สุดรองลงมาจากพวก Electronics ก็คือโทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่ iPhone, Huawei, Oppo, Samsung ก็จะได้ส่วนลดเยอะในช่วงนี้

5 ผ้าอ้อม กับ นม ลดเยอะมาก

สินค้าเฉพาะกลุ่ม สำหรับคุณพ่อคุณแม่ เป็นสินค้าที่มียอดขายเกือบจะเท่าโทรศัพท์มือถือทีเดียว เพราะบ้านที่มีลูกเล็กจะต้องสต็อกผ้าอ้อม และนม UHT จำนวนมาก เพื่อใช้กับเด็กน้อย ซึ่งทาง Lazada จะมีผู้ขายที่มาจำหน่ายแบบขายยกลังนั่นเอง

ทั้งหมดนี้เป็นกลุ่มสินค้าขายดียอดฮิต ที่จำหน่ายใน Lazada นอกจากนี้ยังมีอีกหลายประเภท และของแปลก ๆ ที่มีผู้นำมาจำหน่าย อย่างผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง, ใบหูกวาง หากยังไม่เคยเข้าเว็บ Lazada ลองคลิกหาดูเล่น ๆ ดูนะคะ มีของกว่า 10 ล้านรายการให้คุณได้เลือกทีเดียว

READ MORE :