ของขวัญส่งความสุข ให้ช้อปพิเศษ พร้อมเก็บคูปองส่วนลด

สวัสดีค่า ตอนนี้หลายคนกำลังมองหาของขวัญพิเศษ ในช่วงปีใหม่กันอยู่ใช่ไหมเอ่ย? แต่จะดีกว่าไหม หากได้ช้อปในราคาพิเศษ สุดๆ ที่เตรียมจัดโปรโมชั่นเปิดให้นักช้อปออนไลน์ได้เข้าไป ช้อปสินค้าในราคาดีลส่วนลดเตรียมพร้อมกกับโปรโมชั่น Lazada 12.12 วันดีเดย์ ส่วนลดครั้งใหญ่ท้ายปี ที่จัดสินค้ากว่าพันรายการ พร้อมโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพอีกทั้ง โค้ดสะสมต่างๆ ที่คุ้มค่าพร้อมส่งความสุขในสิ้นปี 2018 นี้กัน

Lazada 12.12 ในปีนี้นั้นถูกขยับขึ้นมาจัดให้ช้อปกันเร็วกว่าเพิ่ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 – 12 ธ.ค. 61 ที่มาพร้อมสินค้าราคาดีลพิเศษ อยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ไหนก็สามารถเลือกช้อปได้แบบง่าย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงนี้ก็ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ หลายออฟฟิศ หรือ หลายที่ก็เตรียมจัดงานปีใหม่กันแล้ว ซึ่งก็อาจจะมีทั้งการแลกของขวัญ หรือ การเตรียมของขวัญต่างๆให้คนสำคัญเพื่อเป็นการอวยพรในช่วงเริ่มปีใหม่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าได้ช้อปในราคาที่คุ้มค่ามากกว่า

ลาซาด้า ได้จัดโปรฯ ของขวัญส่งความสุข ที่มาพร้อมสินค้าหลากหลาย และ คูปองสะสมส่วนลด ที่ให้ใช้ได้ในเฉพาะวันที่ 10 ธ.ค.61 เท่านั้น จะมีส่วนลดอะไรบ้างไปดู
  • ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 750 บาท
  • ส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,500 บาท
  • ส่วนลด 40 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 299 บาท

สำหรับของขวัญปีใหม่ ที่ Lazada 12.12 จัดมาให้จะมีอะไรบ้างนั้นไปดู

ช้อปของขวัญสำหรับหนุ่มๆ

พบกับสินค้าหลากหลายชนิดสำหรับ คุณผู้ชายที่หากคุณผู้หญิงคนไหนยังไม่รู้จะซื้ออะไรสามารถมาเลือกตรงนี้กันได้เลย พบสินค้าในราคาพิเศษ อาทิ สมาร์ทโฟน นาฬิกาบลูทูธ หูฟัง ลำโพงบลูทูธ ปุ่มช่วยยิงในเกมส์ เป็นต้น ขอบอกเลยว่าราคาเริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น

ช้อปของขวัญสำหรับสาวๆ

หากพูดถึงสาว ๆ แล้ว สิ่งที่สามารถซื้อเป็นของขวัญได้นั้นมีเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ บำรุงผิวหน้า ต่างๆ ก็จัดให้ช้อปในราคาที่ต้องว้าว

ช้อปของขวัญเจ้าตัวเล็ก

เด็กๆ ก็อยากได้ของขวัญปีใหม่เช่นเดียวกันนะจ๊ะ ซื้อของขวัญให้ลูกน้อย ทั้งของเล่นเพื่อเสริมพัฒนาการ เป้อุ้มเด็ก รถเข็น แผ่นรองคลาน เสื้อผ้า และ ของเล่นแบบอื่นๆ ในราคาเบาๆ

นอกจากนี้ยังมีการช้อปของขวัญ ในราคาไม่เกิน 299 บาท 999 บาท และ 1,999 บาท ที่ให้ช้อปกันแบบพิเศษกว่าใคร สำหรับคนที่กำลังมองหาสินค้า หรือ ของขวัญปีใหม่ในราคาพิเศษ แบบคุ้มสุดๆ ก็เตรียมพร้อมมาช้อปกันได้ใน Lazada หรือ จะเข้ามาเก็บสะสมคูปองส่วนลดพิเศษก่อนถึงวันดีเดย์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน อย่าช้าดีลส่วนลดพิเศษแบบนี้ ลดจริง ใช้คูปองลดได้เต็ม ๆ แบบนี้ คลิกช้อปเลย!

READ MORE :