ads

อย่าซื้อของจาก LAZADA ถ้ายังไม่ได้ทำตาม ขั้นตอนนี้

และเทศกาล Shopping ก่อนสิ้นปี 11.11 ก็กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ LAZADA เจ้าเดียวเหมือนปีที่ผ่านมา เพราะเราได้เห็น Shopee 11.11 และ JD Central ก็มีเข้าร่วมงานด้วย แต่แน่นอนว่าทางลาซาด้าเจ้าตลาดเดิม ก็คงไม่ยอมให้ใครเข้ามาแทนที่ จึงมีการจัดโปรยิ่งใหญ่ ที่สุด ซึ่งมีสิ่งที่หลายคนควรรู้เกี่ยวกับงาน 11.11 ครั้งนี้ และสิ่งที่ควรรู้มากที่สุดก็คือ เราจะประหยัดได้เท่าไหร่ ควรรอซื้อของในงาน 11.11 นี้ดีหรือไม่?

ในงานนี้ บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถทำตามขั้นตอนการซื้อของตามด้านล่างได้หมด ก็จะได้รับส่วนลดจาก LAZADA เรียกได้ว่า เยอะที่สุด เลยทีเดียว ดังนั้น เราจึงขอ แนะนำขั้นตอน การซื้อของกับ ลาซาด้า โดยมีการเตรียมตัว ทั้งก่อนวันงานจริง (เตรียมตัวหลายอย่าง ไม่ใช่เลือกของอย่างเดียว) และ ช่วงระหว่างงาน ให้ได้ ส่วนลดจาก LAZADA สูงที่สุด

ขั้นตอนที่ 1 ในการช้อปงาน LAZADA 11.11 ใส่เงินใน Wallet

เพราะการใส่เงินใน Wallet ของ ลาซาด้า จะทำให้มีเงินคืนกลับมา ประหยัดเพิ่มอีกประมาณ 13% ทำให้ได้เงินเพิ่มที่ 11%โดยจำกัดการเติมเงินที่ 1,000 บาท (จะได้เงินคืนประมาณ 110 บาท สูงสุด) โดยมีการขั้นต่ำที่ 200 บาท ขึ้นไป และเงินที่เติมจะถูกคืนเป็น Cash Back ในช่วงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ตอนกลางคืน

จะสามารถซื้อสินค้าและรับ Cash Back เงินคืน โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต Cash Back เลยทีเดียว เพิ่มขึ้นอีก 11% โดยต้องซื้อขั้นต่ำที่ 199 บาท ลดสูงสุดต่อใบเสร็จ 200 บาท และ ลด สูงสุดต่อลูกค้า 1 คนที่ 600 บาท

อ่านต่อที่นี่ >> เติมเงินในลาซาด้าก่อน 11.11 รับคืน 13%

ลาซาด้า 11.11 ใช้บัญชี SCB เติม Lazada Wallet รับเพิ่ม 100 บาท

แต่สำหรับคนที่มี บัญชี SCB ก็สามารถเชื่อม SCB เข้ากับ LAZADA เพื่อรับเงินคืน 100 บาท เลยทีเดียว


ขั้นตอนที่ 2 เก็บโค้ด ส่วนลดให้เยอะที่สุด จาก Wonderland

คำถามคือ อะไรคือ LAZADA Wonderland? มันก็คือ จุดที่ไว้ให้ลูกค้าทุกคนไปเก็บโค้ดส่วนลด พิเศษๆ จากในงาน ซึ่งจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ถึง 10 พฤศจิกายน 2561 เพื่อใช้ซื้อของในงาน 11.11 นั่นเอง โดยโค้ดส่วนลด จะลดเฉลี่ยอยู่ที่ 10% – 15% ซึ่งจะสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ + กับเงินคืน จาก Lazada Wallet อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น หาก ใช้ Wallet รับเงินคืน 500 บาท ก็จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีกต่อหนึ่ง

หมายเหตุ : โค้ดส่วนลดจาก Wonderland โดยมากแล้ว จะเป็นร้านค้าที่อยู่ใน LAZMALL หรือ พวก Official Brand และไม่ค่อยมีร้านย่อยๆ ให้เก็บเท่าไหร่นัก


ขั้นตอนที่ 3 ออกกำลังกาย โดยการ Shake IT รับโค้ดพิเศษ

LAZADA Shake it มันก็จะเหมือนๆกันกับ Shopee Shake Shake คือการไปเข้า Lazada application และ ไปเขย่า เผื่อว่าจะมีคูปองอะไรหล่นมาให้ช้อปนั่นเอง เป็นการเตรียมตัวก่อนงานจริง โดยมีวิธีการ และตารางเวลาดังนี้

  1. เข้าไปที่ LAZADA APP
  2. ลงชื่อเข้าใช้
  3. ไปที่หน้าหลัก
  4. เขย่าโทรศัพท์ให้ วอดวาย ตายกันกันไปข้างนึง ตามเวลาด้านล่าง
วันที่ เขย่าครั้งที่ 1 เขย่าครั้งที่ 2 เขย่าครั้งที่ 3
1 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
2 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
3 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
4 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
5 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
6 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
7 พ.ย. เที่ยงตรง สองทุ่ม ไม่มี
8 พ.ย. เที่ยงตรง สี่โมงเย็น สองทุ่ม
9 พ.ย. เที่ยงตรง สี่โมงเย็น สองทุ่ม
10 พ.ย. เที่ยงตรง สี่โมงเย็น สองทุ่ม
11 พ.ย. เที่ยงตรง สี่โมงเย็น สองทุ่ม

จะเห็นได้ว่า ถ้าใครหลุดวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ไป วันที่ 8-11 จะมีให้เขย่าถึง 3 เวลาด้วยกันคือ 12.00 น. 16:00 และ 20:00 ก็ไม่ควรพลาด เผื่อเค้าแจกรางวัลหนักๆ เป็นคูปองลดโหดๆ


ขั้นตอนที่ 4 เช็คส่วนลด และ โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ทุกสำนัก 

โค้ดส่วนลดทั้งหมดจะมีถึง 12 โค้ด จากบัตรเครดิต คุณสามารถเก็บโค้ดและสามารถใช้ช้อปปิ้งที่ลาซาด้าได้ทุกวัน และใช้กับแคมเปญ Lazada 11.11 ที่จะถึงในเดือนพฤศจิกายนนี้ และ นอกจากนั้น การช้อปสินค้าด้วยบัตรเครดิต โดยที่ไม่ได้ใช้ Lazada Wallet ก็คงต้องมานั่งคำนวณกันดูว่า อะไรจะคุ้มกว่ากัน ระหว่างเงินคืนจาก Lazada Wallet VS การได้รับคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต หรือ เงินคืนจากบัตรเครดิต 

แต่ต้องบอกว่า บัตรเครดิตที่ได้เงินคืนสูงสุดในการช้อปออนไลน์ตอนนี้ ก็น่าจะเป็น Citi Premier ใครคิดว่าสมัครทันก็ลองไปดูกันได้


ขั้นตอนที่ 5 Add to Cart ก่อนวันงาน รีบกดซื้อ ช่วงตี 1 ของวันที่ 11

ปีที่ผ่านๆมา เราเห็นคนบ่นกันเยอะมากเรื่องซื้อของ Lazada ไม่ทัน เพราะของหมดก่อน เพราะโดยส่วนใหญ่ นักช้อปตัวจริงเค้าจะดูราคาก่อนวันงาน ช่วงวันงาน และ ถ้าในวัน 11.11 มีราคาถูกจริง เค้ากดซื้อกันตั้งแต่ เที่ยงคืนไปเป็นที่เรียบร้อย และ แน่นอนว่า ของไม่พอ ยกตัวอย่างเช่น iPhone XS/MAX/XR ขายหมดใน 1/2 ชั่วโมง ที่ LAZADA ในช่วงเดือนที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น ถ้าเล็งอะไรไว้หล่ะก็ ใส่ Cart ก่อน และ รีบมาจ่ายเงินวันที่ 11.11 

[wp-review id=”238759″]

Read More :