Lazada 11.11 พาช้อป Urban Decay พร้อมโค้ดส่วนลด!

สาวๆ ห้ามพลาด เตรียมช้อปเครื่องสำอางพร้อมโค้ดสุดพิเศษ

มาล๊าววว ในที่สุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงกับวันสำคัญที่หลายคนรอคอยอย่าง Lazada 11.11 วันดีเดย์ที่จัดโปรโมชั่น สินค้าต่าง ๆ มาลดราคากันแบบ Big Sale ยิ่งเป็นช่วงปลายปีแบบนี้เป็นช่วงที่หลายคนจะให้ความสำคัญในการช้อปเป็นพิเศษ เนื่องจากมีสินค้าต่างๆ ที่นำมาลดราคากันเพียบ! ลดคุ้มยิ่งกว่าครั้งไหนๆ อย่างแน่นอน

ครั้งนี้ก็ขอเอาใจสาวๆกันสักนิดกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Urban Decay ผู้นำทางด้านความงามของสาวๆ หลาย ๆ คน ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังสามารถตอบรับความต้องการของผู้หญิงผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ได้เป็นอย่างดี และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับ Urban Decay นั่นก็คือ “Naked Palettes” อายแชโดว์ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ และ ถูกกล่าวขานว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ หลายคนต้องมี

และใน Lazada 11.11 แบบนี้ Lazada Lazmall ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นเด็ดมาให้คุณผู้หญิงแบบเราได้ช้อปกัน ทั้ง ส่วนลด 20% ทุกชิ้น รับเพิ่ม Cash Voucher 111 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท และส่วนลดสูงสุดสำหรับสินค้าจาก Urban Decay 50%

เท่านั้นยังไม่พอยังมีในส่วนของคูปองสะสมส่วนลด ที่ให้ช้อป และ รับส่วนลดเพิ่มเติมกันได้ในราคาพิเศษ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,500 บาทรับส่วนลดสูงสุด 111 บาท หรือ ลด 7% เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท รับส่วนลดสูงสุด 111 บาท เฉพาะวันที่ 11 พ.ย. 61 เท่านั้น เท่านั้นยังไม่พอยังมีของแจกถึง 5 รางวัล ลุ้นรับ Naked cherry เมื่อยอด Follow ครบ 6,000 วันที่ 11.11 เท่านั้นโดยจะทำการสุ่มรางวัลให้แก่ผู้โชคดี

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Urban Decay ที่จัดมาให้เราช้อปกันได้ในราคาที่พิเศษกว่าใคร ใน Exclusive Products for 11.11  หรือใครที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือก็สามารถใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตของคุณได้เช่นเดียวกันกับการใช้โค้ดส่วนลด สำหรับพาร์ทเนอร์ชิพในการช้อปปิ้ง และรับส่วนลดเพิ่มเติมของสินค้า เมื่อสั่งซื้อเสร็จแล้วก็รอรับสินค้าที่บ้านกันแบบสวยๆ ได้เลย

ต้องบอกเลยว่าแคมเปญครั้งนี้กับ Lazada 11.11 ลดคุ้มค่ามากนอกจาก ตัวสินค้าต่างๆ เช่น อายแชโดว์ ลิปสติก รองพื้น อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า และอื่นๆอีกเพียบ ให้เราไดช้อปพร้อมส่วนลดสินค้าทุกชิ้น 20% แล้ว สาวๆยังสามารถใช้โอกาสนี้ในการเลือกช้อปสินค้าเพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วคลิ๊กช้อปเลยดีกว่าค่ะ

READ MORE : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less