รับส่วนลดเต็ม ๆ ถึง 50% เมื่อช้อปใน Lazada 11.11 ใช้โค้ดลดเพิ่ม

มาล๊าวว สวัสดีค่ะอีกไม่กี่วันเท่านั้นก็จะถึงช่วง บิ๊กเซลล์ของลาซาด้า ที่จัดให้ลดราคา สินค้าสุดพิเศษให้เราได้ช้อปกันในราคาดีลส่วนลดที่ต้องร้องว้าว! เท่านั้นยังไม่พอ เนื่องจากแคมเปญนี้ได้เริ่มให้เราได้วอร์มอัพเก็บโค้ดส่วนลดกันมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันมาแล้ว และยังมีโค้ดส่วนลดต่าง ๆ จากพาร์ทเนอร์ห้เราได้ใช้ช้อปกันแบบเต็ม ๆ อีกด้วย

ซึ่งคราวนี้ใครที่เป็นสาวก Samsung ไม่ควรพลาด เพราะครั้งนี้ Lazada 11.11 จัดส่วนลดให้สูงสุดถึง 50% และใช้โค้ดส่วนลด ลดเพิ่มได้สูงสุดอีก 12% เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไป โดยการช้อปครั้งนี้ลาซาด้าก็ไม่ลืมจัดหมวดหมู่สินค้ามาให้เราได้เลือกใส่ตะกร้ากันแบบง่ายเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหา สมาร์ทโฟน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ซัมซุง ทีวี ก็ไม่ควรพลาด จะมีสินค้าอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย…

โทรศัพท์มือถือ

ลดสูงสุด 2,000 บาทกับโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy A8+, Samsung Galaxy A8, Samsung Galaxy Tab A7”, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S8 เป็นต้น

โทรทัศน์

ลดสูงสุด 2,000 บาท กับโทรทัศน์รุ่นต่างๆทั้ง Samsung FHD Smart TV, Samsung UHD 4K Smart TV เป็นต้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ลดสูงสุด 2,000 บาท สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายชนิดอาทิ เครื่องซักผ้า, ตู้เย็น, เตาไมโครเวฟ, เครื่องดูดฝุ่น เป็นต้น

อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

ลดสูงสุด 500 บาท กับสินค้าและอุปกรณ์เสริมของผลิตภัณฑ์ซัมซุง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา หูฟัง เมมโมรี่การ์ด หน้าจอ แท่นชาร์ตไร้สาย เคสโทรศัพท์มือถือ

ใครที่ไม่อยากพลาดสินค้าราคาพิเศษจาก Samsung ก็ไม่ควรพลาดกับ Lazada 11.11 ที่ให้เราเริ่มช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ และที่สำคัญได้โค้ดส่วนลดพิเศษกับแบบฟิน ๆ อีกด้วย และสินค้าราคาดีลพิเศษแบบนี้ช้อปได้ที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้นนะคะ

READ MORE : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less