เกมเมอร์สายมือถือไม่ควรพลาด Honor Play สเป็คเทพ

เปิดตัวแบบฮือฮากันอีกครั้งสำหรับโทรศัพท์มือถืออย่าง Honor Play ที่เพิ่งเปิดตัวไปในวันที่ 14 สิงหาคม 2561 หลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกับโทรศัพท์มือถือแบรนด์ Honor แต่จริง ๆ แล้วแบรนด์คือเจ้าเดียวกันกับโทรศัพท์มือถือจีนชื่อดังอย่าง Huawei ที่ได้รับการยอมรับกันแล้วว่า “ของจีนก็มีดีเหมือนกัน”

เอาล่ะ ไม่มีเวลามาพูดพร่ำเยอะแยะ เรามาดูกันดีกว่า Honor Play ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปนั้นมีอะไรที่น่าสนใจ อะไรที่เด่น และราคาของมันเท่าไหร่กัน ?

Honor Play

Honor Play คือโทรศัพท์มือถือของเกมเมอร์ที่แท้ทรู เพราะสเป็คและแบตเตอรี่ของเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับการเล่นเกมหนัก ๆ นาน ๆ ได้แบบสบาย ๆ ด้วยชิพประมวลผล Kirin 970 AI และ Ram 4 GB ตามมาด้วยหน่วยความจำมากถึง 64 GB แค่นี้ก็บอกพอจะรู้แล้วนะว่าใช้งานหรือเล่นเกมได้ลื่นสบายขนาดไหนกับ Honor Play

มาดูที่ด้านหน้าจอที่มีขนาด 6.3 นิ้ว พร้อมด้วยความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล กล้องหลังมีความคมชัด 16 ล้านพิกเซล แถมยังเป็นระบบกล้องอัจฉริยะที่ช่วยให้เราถ่ายภาพได้สวย หล่อ ไม่ว่าจะมุมไหน ๆ

ทางด้านความอึดของแบตเตอรี่ก็สบายหายห่วง พร้อมความจุที่แน่น 3,000 – 3,999 mAh ที่ใช้งานได้ยาวนาน หมดปัญหาใช้งานสะดุดเพราะแบตเตอรี่หมดไม่พอใช้

ราคาเปิดตัว Honor Play

ตอนนี้เรารู้สเป็คคร่าว ๆ ของเจ้า Honor Play กันแล้ว ทีนี้เรามาดูดีกว่าว่าคาของ Honor Play ตอนเปิดตัวนั้นเท่าไหร่กัน

Lazada ประกาศสั่งซื้อ Honor Play ล่วงหน้า โดยราคาวางจำหน่ายที่ Lazada นั้นอยูที่ 9,990 บาทเท่านั้น ซึ่งใครที่ซื้อของกับ Lazada บ่อย ๆ จะรู้ว่า เราสามารถผ่อนสินค้าได้ด้วย

ราคาผ่อนชำระของ Honor Play อยู่ที่ 999 บาทต่อเดือน ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน

และที่ดียิ่งไปกว่านั้นอีกก็คือ ใครที่สั่งซื้อล่วงหน้ากับทาง Lazada เตรียมรับไอเทมพรีเมี่ยมจาก Honor ไปเลย ทั้งกระเป๋าสะพายสีเทาสุดสมาร์ท, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์, และหูฟังไร้สายบลูทูธ

โดยใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ Honor Play ล่วงหน้ากับ Lazada ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ

นอกจาก Honor Play แล้ว ยังมี Honor รุ่นอื่น ๆ อีกมากมายที่วางขายอยู่ ใครที่ไม่สู้ราคาของ Honor Play หรือสเป็คของ Honor Play ยังไม่โดนใจ ก็ลองดู Honor รุ่นอื่น ๆ ก่อนก็ได้

อย่าลืมไปช้อปกันนะ !

Read more..

• HONOR 7C เปิดตัวแล้ววันนี้ที่ LAZADA ที่นี่ที่เดียว!
• Huawei Honor 7C กล้องคู่ ไร้ปุ่ม HOME กำลังจะเปิดพรีที่ Lazada ในราคา 4,690 บาท
• เปิดจอง Huawei Nova 3 เรือธงของ Huawei ในราคาเพียง 16,900 บาท พร้อมของแถมเพียบ
• ส่องดูสเป็ค Samsung Galaxy Note 9 ข้อดีที่เพิ่มเข้ามา และสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ Lazada
• Shopee เปิดจอง SAMSUNG Galaxy Note 9 ผ่อน 0% 10 เดือน!