Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences LAZADA เปิดตัวงาน 9.9 ใหม่ล่าสุด! โค้ดส่วนลดแบบใหม่ + บัตรเครดิต

LAZADA เปิดตัวงาน 9.9 ใหม่ล่าสุด! โค้ดส่วนลดแบบใหม่ + บัตรเครดิต

ใช้ชื่อว่า 9.9 Festival ก่อน 11.11

หลังจากที่เราได้รับข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นในเดือนกันยายนเกี่ยวกับงาน 9.9 ในตอนแรกคิดว่าจะมีเพียงแค่ Shopee ที่จะเปิดตัวโปรโมชั่นในวันที่ 9 เดือน 9 ซะอีก ที่ไหนได้ เจ้าตลาดเดิมอย่าง LAZADA ก็มีการวางแผนมาระยะหนึ่งแล้ว และคาดว่าจะมีการเปิดตัวงาน LAZADA All You Ever Wanted ในแคมเปญ 9.9 ด้วยเช่นเดียวกัน

รวมดาราชั้นนำ ร่วมงาน LAZADA 9.9 ยกทัพ

LAZADA 9.9 All you ever wanted พบกับ 9X9 และ Krist & Singto ในวันที่ 4 กันยายน 2561 ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

ในงานนี้ จะถูกเปิดตัวขึ้นที่ The Emquatier ในวันที่ 4 กันยายน 2561 เวลา 6 โมงเย็นโดยจะมี ดาราอย่าง ต่อ ธนภพ, เจมส์ ธีรดนย์, เติร์ด ลภัส, ปอเช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส, ริว วชิรวิชญ์, รรวมถึง คริส และสิงโต ร่วมงานด้วย โดยงานนี้ใช้ชื่อว่า LAZADA 9.9 All You Ever Wanted ซึ่งจะมีการเปิดตัว LazMall ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าจาแบรนด์ ชื่อดัง และเป็นร้านค้า official store ของแท้ในลาซาด้า

รวมโค้ดส่วนลด สุดโหด ในวันที่ 9.9 (9 กันยายน 2561)

อุ่นเครื่องก่อนงานจริงวันที่ 11/11 หรือ Online Super Sale ที่มีในปีที่ผ่านมา และ 12/12 ซึ่งเป็นงานเซลครั้งใหญ่สุดของปีกับ ลาซาด้า งาน 9.9 อาจถือได้ว่าเป็นงานอุ่นเครื่องครั้งยิ่งใหญ่ของ E-commerce ยักษ์ใหญ่ รายนี้ และแน่นอนว่า สิ่งที่น่าดึงดูดใจมากที่สุดของงาน คงหนีไม่พ้น โค้ดส่วนลด LAZADA ที่จะมอบส่วนลดเพิ่มให้กับลูกค้ากับสินค้าทุกๆ รายการ พร้อมทั้งส่วนลดจากแบรนด์ดังจาก Lazmall และดีลพิเศษอีกเยอะแยะมากมาย

คูปองใหม่ล่าสุด เลือกเก็บไว้ใช้ได้ เริ่ม 1 กันยา 2561

เรียกได้ว่ามาก่อนได้ก่อน ใครที่จะช้อปที่ลาซาด้าในงานนี้ วันเดียวคือวันที่ 9.9 ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องรีบช้อปขนาดนั้นกันแล้ว เพราะทางลาซาด้า เค้ามี ระบบใหม่ในการ “เก็บโค้ดส่วนลด” เอาไว้ใช้ได้ ในครั้งถัดไป แต่คาดว่าการเก็บโค้ดส่วนลดนี้ จะมีไม่จำกัด และมีให้เพียงพอสำหรับทุกคนเลยทีเดียว

ลักษณะการทำงานจะคล้ายคลึงกับ โค้ดส่วนลดของ Shopee นั่นก็คือ มันสามารถเข้าไปกดใช้โค้ดได้เลย โดยที่ไม่ต้องหา และสามารถ Save คูปองได้เหมือนกับการใช้งานโค้ดส่วนลดของ 11street ก่อนหน้านี้

ในวันที่ 9.9 LAZADA จะมีอะไรบ้าง?

[raw_html_snippet id=”lazadashopee”]

ในงานนี้ จะมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 90% และมีโค้ดส่วนลดตามแจ้งด้านบน โดยที่จะมี แบรนด์เข้าร่วมรายการใน LAZMALL มากถึง 300 กว่าแบรนด์ แต่ที่น่าสนใจก็คือ ทางลาซาด้า จัดดีลสินค้า ลากยาวตั้งแต่วันที่ 1 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 9 กันยายน 2561 เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่า มีแคมเปญเยอะมาก โดยขอสรุปดังนี้

  1. Crazy Flash Sale – ลากยาวจากวันที่ 1 กันยายน ถึงวันที่ 9 กันยายน โดยจะมีทุกช่วงเวลา ตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึง 1 ทุ่มของทุกวัน
  2. ดีลแรงแซงทุกโปร – โปรโมชั่น สินค้าลดราคา ที่ว่ากันว่า ลดเพิ่ม 90%
  3. เติมเงิน เข้า Lazada Wallet – รับเงินเพิ่ม 9.9% เติมขั้นต่ำ 399 รับสูงสุด 999 บาท ต่อ คน
  4. เติมเงินมือถือที่ LAZADA – ระหว่างวันที่ 1-9 กันยายน รับเงินคืนสูงสุดเข้า Wallet 29.9% สำหรับ AIS, Dtac, และ My by CAT
  5. เก็บโค้ดส่วนลด เอามาใช้ได้ – ตามที่แจ้งไว้ด้านบน ลาซาด้า เปลี่ยนแปลงการใช้คูปองใหม่ โดยคูปองสามารถเก็บไว้ใช้ได้ และใช้ได้ทุกคน
  6. เชคอิท เขย่ามือถือ รับโชค – เปิดหน้า Lazada Application เข้าหน้าหลัก 9.9 เพื่อเขย่า สะสมโค้ดลดเพิ่มใช้ ในแคมเปญ 9.9 โดยจะสามารถเขย่าได้ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2561 ตั้งแต่ 9 โมงเช้า ไปจนถึง 3 ทุ่ม วันที่ 9 กันยายน 2561 เลยทีเดียว แคมเปญนี้ คล้ายคลึงกันกับของ Shopee ที่ต้องเขย่าโทรศัพท์
  7. ซื้อสินค้าผ่าน Wallet ส่งฟรี – เฉพาะการซื้อด้วย Lazada Wallet เท่านั้น ลูกค้าจะได้รับการส่งฟรี โดยไม่ต้องใช้โค้ดใดๆ เฉพาะ 1-9 กันยายน
  8. แบรนด์ดังร่วมงานก่อน D-Day – แบรนด์ดังเช่น Xiaomi จำหน่ายในวันที่ 6 กันยายน และวันที่ 7 จะเป็นวัน แห่ง Fashion และ ความงาม ส่วนวันสินค้าเด็กจะเป็นวันที่ 8 และวันที่ 9 ก็จะเป็นวันแคมเปญหลัก
  9. โปรโมชั่นบัตรเครดิต 9.9 –  12 ธนาคารและบัตรเครดิต ร่วมมอบโค้ดส่วนลด เพิ่มเติมเช่น Citibank, KTC และธนาคารอื่นๆ อีก 10 แห่ง