มาพร้อมโปรผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน!

 

Hello เรามีสมาร์ทโฟนสุดล้ำในราคราไม่ถึงหมื่น! แต่ประสิทธิภาพคุ้มราคา และตอบโจทย์ทุกการใช้งานมาฝาก ให้คนที่คลั้งไคล้เทคโนโลยีใหม่ๆ ได้ใจสั้น นั้นก็คือ แต่น แตน แต๊นนนน! OPPO F5 โทรศัพท์ไร้ขอบ ไร้ปุ่มโฮม และมาพร้อมกับเทคโนโลยีทีี่แสนเพอร์ในราคา 9,990 บาท ซึ่งหลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าคาตากันมาบ้างแล้ว เพราะได้หนุ่มหล่อสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ มาพรีเซ็นเตอร์ก็ทำเอาสาวหลายคนใจลเลายมิใช่น้อย สำหรับออปโป้รุ่นนี้มาพร้อมความเพอร์เฟคที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว ในราคาที่เอื้อมถึง! โดยมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ขนาด 6 นิ้ว แบบ Full Screen ไร้ขอบ ไร้ปุ้มโฮม ถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้ยังมีความละเอียดแบบ Full HD  พร้อมมีฟังก์ชั่นการปลดล็อกด้วยใบหน้า อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นตัดสิ่งรบกวนในขณะถ่ายวิดีโอ หรือเล่นเกมอีกด้วย

โดยสายเรียกเข้าจะเป็นเพียงแบนเนอร์ไม่รบกวนการใช้งาน ส่วนเรื่องกล้องก็เป็นอะไรที่เลิศๆไม่แพ้กัน ถ่ายรูปออกมาสวยปิ๊ง ถูกใจคนที่รักการถ่ายรูปและชอบเซลฟี่เป็นที่สุด โอ้ยยยย! เพอร์เฟคขนาดนี้ เอาใจไปเลยค่าาา ถ้าตอนนี้หัวใจของคุณกำลังเต้นแรง พร้อมทั้งเกิดอาการ Need หนักมากจนต้านทานไม่ไหว ก็รีบทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง ณ บัดนาว! ตอนนี้ลาซาด้าเปิดให้คุณพรีออเดอร์ OPPO F5 ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และ สีทอง พร้อมรับฟรี! ของพรีเมี่ยมสุดเลิศ

ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้สะพายหลัง, VIP Card, Gift Box, แบตเตอรี่สำรอง และที่วางโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก พิเศษ! สำหรับลูกค้าออนไลน์ รับฟรีที่วางโทรศัพท์แบบแม่เหล็ก นอกจากนี้ลาซาด้ายังมาพร้อมกับโปรฯ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน! หมดเขต 10 พ.ย.60 

 

♥ OPPO F5 จะมีความเพอร์เฟคแค่ไหนกันเชียว ?

  • มาพร้อมหน้าจอกว้าง 6 นิ้ว หน้าจอแบบ Full Screen
  • มีระบบจดจำใบหน้าและตรวจสอบลายนิ้วมือ
  • สามารถตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ
  • ตัดสิ่งรบกวนในขณะที่กำลังรับความบันเทิง
  • มาพร้อมหน่วยความจำ 32 GB
  • กล้องดิจิตอล 16 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้าความละเอียด 20 MP

 

♥ ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับจาก Lazada 

  • ผ่อน 0% สูงสุด 1จ เดือน เมืื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังงนี้

 

 

 

คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? เรียกได้ว่าตอนนี้ลาซาด้างัดโปรโมชั่นเด็ดมาเอาใจขาช้อปแบบไม่ให้พักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว และแต่ละโปรฯ มาพร้อมกับความคุ้มค่า ที่่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด

และ OPPO F5  ก็เป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่คุณไม่ควรพลาด โดยผู้ที่ทำการสั่งจอง สินค้าจะจัดส่งตั้งแต่วันที่ 11 พ.ย. 60