Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada ลดล้างสต็อค สมาร์ททีวีแบรนด์ชั้นนำ สูงสุด 80% ถึง 27 ส.ค. เท่านั้น

Lazada ลดล้างสต็อค สมาร์ททีวีแบรนด์ชั้นนำ สูงสุด 80% ถึง 27 ส.ค. เท่านั้น

ลาซาด้า ลดกระจาย สินค้าทีวี ให้ช้อปเพลิน ๆ เพียง 3 วันเท่านั้น

ใกล้สิ้นเดือนทั้งที เว็บช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังเช่น Lazada ไม่พลาดจัดโปรเอาใจสายช้อปที่ชื่นชอบการพักผ่อนด้วยการนอนดูซีรีย์เรื่องโปรด หรือรายการโปรดอยู่กับบ้าน ด้วยโปรโมชั่นดี ๆ ที่ช่วยให้การอยู่บ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยยกสมาร์ททีวีจากแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาสูงถึง 80% พร้อมรับส่วนลลดแบบสุดคุ้ม เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 27 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ! 

คูปองส่วนลด เมื่อช้อปกับลาซาด้า

เพียงคุณเลือกช้อปสมาร์ททีวีที่ร่วมโปรโมชั่น TV Showtime กับ Lazada ผ่านแอปพลิเคชั่นลาซาด้า สามารถนำโค้ดส่วนลดที่กดเก็บไว้ ไปใช้ลดราคาสินค้าได้ทันที อาทิ

  • รับส่วนลด 300 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 3,999 บาท
  • รับส่วนลด 700 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 8,999 บาท

ขอย้ำกันอีกครั้งว่า คูปองส่วนลดนี้ ใช้ได้เฉพาะการช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นลาซาด้าเท่านั้น !

Best Reviewed TVS

ประเดิมกันที สมาร์ททีวีที่ได้รับการการันตีจากบรรดาผู้ใช้จริงว่า เป็นสมาร์ททีวีที่ให้ความละเอียดแบบ UHD ซึ่งทำให้ภาพคมชัดและรายละเอียดสมจริงมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มอรรถรส เรียกว่า ถ้าอยากรู้มีสมาร์ททีวีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ที่โดนใจเหล่าผู้ใช้ แนะนำคลิกมาเลือกซื้อกันหมวดนี้เลย

ช้อปตามใจ ให้ได้แบรนด์ที่ชอบ

ถ้าใครมีแบรนด์สามาร์ททีวีอยู่ในใจแล้ว เข้ามาเลือกช้อปหมวดนี้ได้เลย ลาซาด้า ได้แยกสมาร์ททีวีออกเป็นแต่ละแบรนด์ให้คุณแล้ว ทั้งยังมาพร้อมส่วนลดที่ใครเห็นแล้วต้องกรี๊ดดดด ไม่ว่าจะเป็น

  • Samsung ลดสูงสุด 50%
  • Sharp ลดสูงสุด 60%
  • LG ลดสูงสุด 50%
  • Worldtech ลดสูงสุด 50% ฯลฯ

ช้อปทีวีตามขนาด

สำหรับคนที่มีความมุ่งมั่นว่า อยากได้สมารท์ทีวีขนาดนี้เท่านั้น โดยไม่สนว่า จะเป็นของแบรนด์ไหน ก็เข้ามาตรงนี้เลยจ้าา ลาซาด้า จัดแยกขนาดสมาร์ททีวีไว้ให้คุณเลือกช้อปกันแบบง่าย ๆ ไว้แล้ว ตั้งแต่ขนาด 32 นิ้ว ไปจนถึงขนาดใหญ่กว่า 55 นิ้ว

อุปกรณ์เสริมที่ทีวี ต้องมี !

เชื่อมีคนไม่น้อยที่กำลังมองหาเจ้าอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นรีโมททีวี ลำโพงที่ช่วยให้การดูซีรีย์ของคุณได้อรรถรสมากขึ้น ถ้าไม่อยากออกไปเดินหาซื้ออุปกรณ์เสริมทีวีตามร้านค้าข้างนอกเอง แนะนำดิ่งมาซื้อที่ลาซาด้าเลย

สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

สำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริม เพื่อนำมาใช้กับสมาร์ททีวีของคุณ แต่บังเอิญของที่อยากได้นั้น ดันเป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ จะไปพรีออเดอร์จากที่อื่นก็กลัวโดนโกง ตอนนี้ ลาซาด้า มีทางเลือกมาให้คุณแล้ว เพียงเข้ามาเลือกช้อป “สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ” ที่ลาซาด้ายกมาให้คุณช้อปออนไลน์ รับประกันได้ของแท้ 100% แถมไม่โดนโกงด้วยนะ

พิเศษกว่าสำหรับผู้ที่ใช้ Lazada Wallet ก็สามารถรับเงินคืนสูงถึง 1,000 บาท เมื่อช้อปสมาร์ททีวีที่ร่วมรายการ และชำระผ่าน Lazada Wallet  หากใครที่อยากได้รับเงินคืนแบบนี้ก็สามารถสมัคร Lazada Wallet กันผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย และคุณจะได้รับสิทธิพิเศษแบบนี้จาก ลาซาด้าอย่างแน่นอน

และนี่ถือเป็นโปรโมชั่นสมาร์ททีวีที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากได้สมาร์ททีวีเครื่องใหม่ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่เว็บไซต์ Lazada ก่อนหมดเขตวันที่ 27 สิงหาคมนี้


READ MORE :

Exit mobile version