Lazada ต้อนรับหน้าฝน จัดโปรฯ Surprise Sale เว่อร์ วัง อลัง เซล เพียง 3 วันเท่านั้น

ads

เล่นใหญ่ ! ลาซาด้า จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ เอาใจสายช้อป

เรียกว่า สร้างเซอร์ไพรส์เอาใจสายช้อปออนไลน์กันอย่างต่อเนื่อง กับ Lazada เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง ที่แสนจะขยันจัดมหกรรมกระหน่ำเซลล์ ด้วยพาเหรดสินค้าจากเหล่าร้านค้าแบรนด์ดังมาหั่นราคากันอย่างไม่ปรานีกันเลยทีเดียว ไล่มาตั้งแต่ปลายปี 2561 กับแคมเปญ Lazada 12.12 และแคมเปญ Lazada Birthday Sale เดือนมีนาคม 2562 ซึ่งเว้นช่วงเพียงไม่กี่เดือน Lazada ก็แอบสปอยแคมเปญใหม่กันอีกแล้ว ว่า ช่วงวันที่ 17-19 มิถุนายน 2562 จะมีงาน Mega Sale Day 

รู้กันแต่เนิ่น ๆ แบบนี้ สายช้อปที่รอสินค้าดี ราคาเบา ๆ จาก Lazada อยู่ ก็อย่าเพิ่งช้อปกันจนเงินเกลี้ยงกระเป๋านะ เพราะแว่ว ๆ มาว่า บิ๊กเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ของ Lazada นั้น มีส่วนลดมาแจกเพียบ แต่ก่อนจะไปพบกับกิจกรรม “Surprise Sale เว่อร์ วัง อลัง เซล” ลองไปส่องกันว่า มีโปรหรือกิจกรรมอะไรน่าสนใจบ้าง ?

Crazy Flash Sale

แค่เห็นชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ของมันแรง ราคาแรงจริง ! หาราคาที่ดีที่สุดกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว แถมกิจกรรมเครซี่ แฟลช เซลล์ ครั้งนี้ เปิดให้สายช้อปได้กดสั่งสินค้าราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า ด้วยส่วนลดมากถึง 20%-50% ใน 6 ช่วงเวลาด้วยกัน คือ เวลา 00.00 น. / 09.00 น. / 12.00 น. / 15.00 น. / 18.00 น. และ 21.00 น. 

สำหรับสินค้าที่มีการคาดการณ์ว่า ลาซาด้า จัดมาให้สายช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งหลาย ได้เลือกซื้อกันแบบสนุกสนานน่าจะมีทั้งกระเป๋าหนังสะพาย OEM, Bluelans Geneva Women’s Stainless Steel, ถุงมือครึ่งนิ้ว, Casio, Sabina, G-Shock, Poca, Wacoal, Daniel Klein, David Jones, เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า, Proflex, น้ำหอมแบรนด์ดัง และบรรดาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกเพียบ


Slash IT

หรือเกมหั่นราคาสินค้า Slash IT ที่จะทำให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง ซึ่งเกมนี้ก็เล่นไม่ยากเลยค่ะ เพียงคุณไปนัดแนะเพื่อนให้มาช่วยกัน หั่นราคาสินค้าที่คุณต้องการซื้อให้ถูกลงครบตามราคาที่กำหนด เมื่อหั่นราคาลงแล้ว คุณจะได้ราคาสินค้าพิเศษ และสามารถสั่งซื้อสินค้านั้นได้ทันที อ๊ะ ๆๆๆ เตือนไว้ก่อนนะ เกม Slash IT เล่นได้บนแอปพลิเคชั่นลาซาด้าเท่านั้น

ส่วนช่วงเวลาในการเล่นเกม Slash IT กับลาซาด้า มีแค่วันละ 2 เวลาเท่านั้น คือ เวลา 00.00 น. และ 12.00 น. ไหน ๆ ก็สปอยเกมกันแล้ว เราขอสปอยเพิ่มอีกนิด สินค้าที่จะนำมาลดในช่วงเวลานี้ มีส่วนลดสูงสุด 40% แถมสินค้าที่ว่านั้น ราคาแรง ๆ ทั้งสิ้น อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ โทรศัพท์มือถือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าความบันเทิง สินค้าไอที และอื่น ๆ ที่คุณสามารถร่วมเล่นสนุก และหั่นราคาสินค้ากันแบบเพลิน ๆ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน ยังไง ครั้งนี้เรามาลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่า เมื่อถึงเวลาจะมีสินค้าอะไรพิเศษบ้าง ?

วิธีการเล่นเกมหั่นราคา Slash IT
  • เลือกสินค้าที่คุณต้องการและกด “หั่นราคา” เพื่อเริ่มเกม
  • เข้าสู่ระบบบัญชีลาซาด้าของคุณ เพื่อเข้าร่วมเล่นเกม
  • เลือกแบบของสินค้าที่คุณต้องการแล้วกด “ตกลง”
  • ข้อความยืนยันว่าเกมหั่นราคาของคุณได้เริ่มแล้ว
  • เมื่อราคาถูกหั่นลงครบตามกำหนด สามารถกดซื้อสินค้าได้ทันที
  • สามารถเช็คสินค้าหน้าเกมหั่นราคา
  • แชร์ลิ้งค์ให้เพื่อนผ่านโซเชียลมีเดียต่าง ๆ
  • กดชวนเพื่อนมาหั่นราคา

LAZ GAME

เรียกว่า ลาซาด้า เอาใจสายช้อปที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจกันสุด ๆ กับ LAZ GAME ฟังก์ชั่นเล่นเกมของลาซาด้า ที่จะให้คุณเล่นเกมเก็บแต้มคัพเค้ก นำมาแลกเป็นคูปองไว้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม ! โดยคูปองส่วนลดมีมาแจกมากถึง 40 โค้ด ตลอดทั้งวัน และโค้ดส่วนลดที่จะนำมาแจกนี้ ลดสินค้าได้ต่ำสุด 30 บาท หรือ 5% จากราคาเต็ม

วิธีที่การเล่นเกม เพื่อนำมาแลกเป็นคูปองหรือโค้ดส่วนลด ก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพียงคุณเป็นสมาชิกของลาซาด้า และมีแอปพลิเคชั่น Lazada บนโทรศัพท์มือถือ (ไม่สามารถเล่นผ่านเว็บไซต์ได้) ก็สามารถร่วมสนุกได้แล้ว

วิธีร่วมสนุกกับ LAZ GAME เล่นเกมเก็บแต้มคัพเค้ก

1. เข้าสู่ระบบ แล้วเลือกไอคอน “LAZ GAME” บนหน้าแรกของแอปพลิเคชั่นลาซาด้า

2. เล่นเกมเพื่อเก็บแต้มคัพเค้กให้ได้มากที่สุด เริ่มตั้งแต่วันที่ 17-19 มิถุนายน 2562 โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 3 เกม

“Shop & Match” เกมจับคู่ เพียงคุณจับคู่ภาพสินค้าที่เกมกำหนดให้ได้ครบตามจำนวน ก็รับคะแนนสะสมกันไปเลย

“Pop The Balloons” เกมยิงบอลลูน ที่คุณต้องระเบิดลูกโป่งให้มากที่สุด ดูเหมือนเกมนี้จะง่าย ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่ความจริงไม่ใช่เลยค่ะ เพราะระหว่างที่เล่นเกมคุณต้องคอยระวังไม่ให้ลูกโป่งตกใส่น้องลาซด้วย ทั้งยังต้องไล่เก็บโบนัสพิเศษ เพื่อไปอัพเกรดอาวุธอีกด้วย เอาเป็นว่า ถ้าเล่นเกมแพ้ ก็ไม่ได้คัพเค้กนะจ๊ะ

“Birthday Blast” เกมยิงกระสุนถล่มหอคอย เรียกว่า ต้องยิงถล่มจนกว่าหอคอยจะหายไป แต่ระหว่างที่ยิงถล่ม ต้องระวังให้ดีนะคะ หากพลาดยิงสิ่งกีดขวาง กระสุนจะสะท้อนกลับมาถล่มน้องลาซแทน ถ้าเป็นแบบนี้ ก็อดคัพเค้กไป

3. คะแนนคัพเค้ก ของแต่ละเกมจะถูกนำมาสะสมไว้ เพื่อเปลี่ยนเป็นคูปองส่วนลด โดยสามารถใช้คูปองได้ภายในวันที่ 17-19 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

รู้แคมเปญล่วงหน้ากันแบบนี้ ก็เตรียมฟิตนิ้วมือของคุณไว้ให้พร้อม เพราะกิจกรรมนี้ต้องอาศัยความว่องไวของนิ้วมือ ใครที่เป็นสายเกมเมอร์อยู่แล้วบอกเลยว่าหวานหมูสุด ๆ !!! ทั้ง LAZ GAME เล่นเกมเก็บแต้มคัพเค้ก LAZ GAME และเกมหั่นราคา Slash IT หรือกระทั่งกดมือถือรัว ๆ สั่งสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัดจาก Lazada นอกจากนี้ ยังมีบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรเช่นเดียวกัน ดีลพิเศษแบบนี้มีแค่ที่ Lazada เท่านั้น !


READ MORE :