คลิกเดียวจบ มีกระเป๋าให้เลือกครบทุกสไตล์ !

สำหรับสาว ๆ แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหน “กระเป๋า” ถือเป็นหนึ่งในไอเทมต้องมี ! แถมบางคนไม่จำกัดว่า ต้องเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมเท่านั้น ขอเพียงเป็นกระเป๋าที่ใช้แล้ว ดูมีสไตล์ นำแฟชั่นสุด ๆ เท่านั้น สาว ๆ ก็พร้อมเปย์แบบไม่มีกั๊ก และยิ่งถ้าซื้อกระเป๋าได้ในราคาสุดคุ้มแล้ว ยิ่งชวนฟินสุด ๆ อีกด้วย

เพื่อเป็นการเอาใจสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่สไตล์เก๋ไม่ซ้ำใคร วันนี้ Promotions มีโปรสุดฮอตจาก Lazada มาแนะนำ อย่างโปรโมชั่น “Trendy Alert กระเป๋าที่ใช่สไตล์คุณ” มาลดราคาโดยควักกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 99 บาท นอกจากนี้ยังมีดีลพิเศษช้อปมาให้สาว ๆ ได้ช้อปกันอีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้ – 26 กันยายน 2562

ตัวอย่างสินค้า : กระเป๋าสำหรับสาวออฟฟิค เน้นใส่ของเยอะ

Discount store กระเป๋าผู้หญิง แบบเซต 4 ใบ

เลือกช้อป Discount store เพียงเซตเดียว คุณสาว ๆ ได้กระเป๋าไปใช้งานแบบคุ้มเกินคุ้ม ถึง 4 ใบทีเดียว ทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง กระเป๋าแฟชั่น และกระเป๋าถือผู้หญิง *จากราคา 299 บาท เหลือเพียง 85 บาท

Bounabay กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง

เป็นกระเป๋าแฟชั่นสไตล์เก๋ ขนาดความจุกำลังพอดี ที่ให้สาว ๆ เลือกใช้งานได้ถึง 2 แบบ ทั้งถือ และสะพาย เรียกว่า ถนัดแบบไหน ก็เลือกใช้งานแบบนั้น *จากราคา 570 บาท เหลือเพียง 245.52 บาท

ตัวอย่างสินค้า : กระเป๋าแซ่บ ๆ แมทซ์ลุคจี๊ด

GLT กระเป๋าแฟชั่น เหมาะสำหรับปาร์ตี้

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าไว้สะพายหรือถือ เพื่อเตรียมออกงานยามค่ำคืน ทั้งปาร์ตี้ส่วนตัวกับแก๊งเพื่อนสาว หรือเพื่อไปร่วมงานแต่งงาน บอกเลยว่า กระเป๋าแฟชั่นใบนี้ ทั้งหรู ทั้งเริ่ดม๊ากกกก ไม่ว่า มองมุมไหน ก็หาข้อติไม่ได้จริง ๆ *จากราคา 663 บาท เหลือเพียง 206 บาท

ตัวอย่างสินค้า : ไอเทมคู่ใจแบ็คแพ็คเกอร์

Travel Folding ExtraBag กระเป๋าเดินทางกันน้ำพับได้

เป็นกระเป๋าเดินทางที่เหมาะสำหรับการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวช่วงหน้าฝน ด้วยคุณสมบัติที่กันน้ำได้ ซึ่งมาความจุขนาดใหญ่ ทำให้เก็บของได้เยอะ นอกจากนี้ยังสามารถพับเก็บได้แบบง่าย ๆ *จากราคา 690 บาท เหลือเพียง 149 บาท

กระเป๋าเดินทางแบบถือ รุ่น GBL04-BLACK

เหมาะกับคนที่กำลังมองหากระเป๋าเป้อเนกประสงค์ ที่มาพร้อมช่องใส่ของหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่โทรศัพท์มือถือ ช่องใส่เอกสาร หรือแล็ปท็อป ต้องบอกว่า กระเป๋ารุ่น GBL04-BLACK ตอบโจทย์กับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย *จากราคา 169 บาท เหลือเพียง 89 บาท

และทั้งหมดนี้ก็คือตัวอย่างโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง Lazada ได้รวบรวมเอากระเป๋าหลากสไตล์มาหั่นราคาในแคมเปญที่ชื่อว่า “Trendy Alert กระเป๋าที่ใช่สไตล์คุณ” ที่เริ่มต้นเพียง99 บาทเท่านั้น ! ใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่อยู่ แวะเข้ามาช้อปกันเลยจ้า ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 26 กันยายน 2562


READ MORE :