ads

ลดกระหน่ำโทรศัพท์มือถือ ทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า

ฮูเร่ ! ฉลองกันยกใหญ่ เมื่อ Lazada ประกาศเปิดร้านค้าทางการแบบใหม่คือร้าน Power Mall ที่จะรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที จากแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมายมารวมไว้ในที่เดียว ซึ่งตอนนี้ Lazada กำลังจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านค้าใหม่ให้ทุกคนได้เข้าไปช้อปกันอย่างสนุกสนาน

โปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน Power Mall

Lazada ขนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไอที มาลดราคาสูงสุด 70% แถมยังสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย ถูกใจนักช้อปกันเลยทีเดียว

โค้ดส่วนลดเพิ่ม 8%

เท่านั้นยังไม่พอ Lazada ยังแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 8% เพียงกรอกโค้ด เมื่อใช้ครบ 3,000 บาท ลดสูงสุด 800 บาททันที

ลุ้นคูปองเงินสด ฟรี ๆ !

และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะ Lazada ยังแจกคูปองส่วนลดเงินสดเพิ่มอีกสูงสุด 2,000 บาท เพียงแค่เรากดติดตามร้านค้าใหม่อย่าง Power Mall ของ Lazada และส่งภาพไปยังเฟซบุ๊คของ Lazada เท่านี้เราก็เตรียมลุ้นรับรางวัลกันได้เลย

โดยเงื่อนไขการลุ้นรางวัลนี้ เพียงกดติดตามร้าน Power Mall และแคปหน้าจอส่งมายังเพจ พร้อมอธิบายเหตุผลว่าอยากติดตามร้าน Power Mall ที่ Lazada เพราะอะไร โดยจะมีการลุ้นจับรางวัลทุก ๆ ครั้งที่มียอดผ้ติดตามครบ 5,000 / 15,000 / 30,000 / 60,000 ตามลำดับ

ทั้งนี้รางวัลจะมีรายการดังนี้

5,000 follower ลุ้นรับรางวัล Cash Coupon มูลค่า 500 บาท
15,000 follower ลุ้นรับรางวัล Cash Coupon มูลค่า 1,000 บาท
30,000 follower ลุ้นรับรางวัล Cash Coupon มูลค่า 1,500 บาท
60,000 follower ลุ้นรับรางวัล Cash Coupon มูลค่า 2,000 บาท

สมาชิก Mcard รับคะแนนสะสมสูงสุด x2 คะแนน

สำหรับสมาชิกบัตร Mcard เพียงแค่เราไปช้อปปิ้งกับร้านค้า Power Mall ที่ Lazada รับไปเล่ยคะแนนสะสุมคูณ 2 เมื่อช้อปครบทุก 50 บาท และสำหรับลูกค้า SCB M Visa หากใช้บัตรเครดิตรับคะแนนสะสมไปเลย x2 แต่ถ้าหากใช้บัตรเดบิตจะได้คะแนน x1 เมื่อช้อปครบทุก 25 บาท

สินค้าโปรโมชั่น

สำหรับนักช้อปที่สนใจทางร้านค้า Power Mall มีสินค้าจากแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ดังนี้

โทรทัศน์

สำหรับคนที่อยากมีโทรทัศน์จอใหญ่ ๆ เอาไว้ดูละคร ดูหนัง มีทั้งทีวีจอธรรมดา จอภาพ HD รวมไปถึงจอระดับ 4K ไม่ควรพลาดเลย

อุปกรณ์ภายในครัว

ใครที่ต้องไปอยู่หอ ไม่ได้อยู่บ้านตัวเอง อยากมีอุปกรณ์ในครัวอย่างเช่นหม้อหุงข้าว กระทะไฟฟ้า ไมโครเวฟ มาช้อปกับ Lazada ได้เลยช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะเลย !

เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ๆ ที่ประหยัดพลังงานไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น, เครื่องซักผ้า มาช้อปกับ Lazada เลย เพราะอย่าลืมว่า Lazada จัดโปรแจกคะแนนอยู่สำหรับคนที่มีบัตร Mcard เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ  กับคนที่มีบัตร Mcard

โทรศัพท์มือถือ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่โทรศัพท์มือถือลดราคากันรัว ๆ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ลูกค้าอย่างเรา ๆ จะได้เลือกช้อปสินค้าได้แบบมีตัวเลือกเยอะ คนไหนที่อยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่เอาไว้ใช้ หรือ ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง ถือว่าคุ้มมากในเวลานี้

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ใครที่สนใจก็อย่าลืมไปช้อปกันได้แล้วเพราะตอนนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น ลดราคาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น อย่าลืมไปช้อปกันก่อนที่จะหมดเวลาซะก่อน

Read more..

• วันเดียว! Sabina ลดทั้งร้าน ครึ่งราคา ลดสูงสุด 1,000.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Lazada
• Sale สูงสุด 30% พร้อมรับคะแนนสูงสุด x6 ที่ Central Online
• วิธีการย้ายค่ายมือถือ แบบง่ายๆ
• HOT DEAL! ช้อป ‘เครื่องใช้ไฟฟ้า’ แบรนด์ดัง ที่ Shopat24 ลดสูงสุดถึง 70%
• Lazada เปิดตัว Honor Play โทรศัพท์มือถือสเป็คเล่นเกมโดยเฉพาะ ช้อปได้แล้ววันนี้ !