Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Lazada จัดให้ !!! ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดัง รับส่วนลดสูงสุด 70%

Lazada จัดให้ !!! ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดัง รับส่วนลดสูงสุด 70%

สิ้นเดือนแล้ว ช้อปได้ !

Lazada จัดมาให้มานักช้อปได้ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดังในราคาสุดพิเศษกันแบบเต็ม ๆ ถึง 3 วันติด เรียกว่า เป็นโปรโมชั่นที่เหมาะกับช่วงสิ้นเดือนไม่น้อย แถมรับประกันเลยว่า เครื่องสำอางแบรนด์ดังที่นำมาหั่นราคา กับแคมเปญ Lazada Payday นั้น คุ้มค่าแก่การช้อปของคุณ

และในวันนี้ เป็นคิวของแบรนด์ดังอย่าง L’Oreal, Garnier, Maybelline และ NYX ส่วนจะมีสินค้าอะไรให้เลือกช้อปบ้าง ตามไปดูกันเลย

กรอกโค้ด แล้วรับส่วนลดเพิ่มทันที 

ต้องบอกว่า การเข้ามาช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่เว็บไซต์ Lazada น่าจะถูกใจสายช้อปไม่น้อย เพราะลาซาด้าไม่ได้แจกแค่ส่วนลดสูงสุด 70% เท่านั้น แต่ยังเปิดช่องให้สายช้อปมีเงินเหลือเก็บอีกด้วย เพียงคุณช้อปให้ได้ตามยอดสั่งซื้อที่ลาซาด้ากำหนด และกรอกโค้ดลดเพิ่ม แค่นั้นก็รับส่วนลดเพิ่มสูงถึง 25% แล้ว เรียกว่า เป็นการช้อปเครื่องสำอางที่ได้ส่วนลดสูงถึง 95% ทีเดียว นี่ถ้าไม่ใช่ลาซาด้าคงลดเยอะขนาดนี้ไม่ได้นะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกาย 

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกาย จากแบรนด์ L’Oreal หรือ Garnier อยู่ ที่ลาซาด้าก็มีให้คุณเลือกช้อปครบทุกสูตรบำรุงผิว แถมมีให้เลือกช้อปทั้งแบบเดี่ยว หรือแบบเป็นเซตด้วย แอบกระซิบนิดนึง ถ้าเลือกช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกาย จะคุ้มที่สุด เพราะได้ทั้งส่วนลดธรรมดาแล้ว ยังได้ลดเพิ่มอีก 25% ด้วยนะ

อยากสวยแบบอี่นายกาสะลอง ต้องมาทางนี้ ! 

สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยละมุน แลดูน่าถนุถอม แบบอี่นายกาสะลอง หรือสวยเผ็ชแบบสุด ๆ อย่างซ้องปีบ พุ่งตรงมาทางนี้เลยจ้า เพราะหมวดเครื่องสำอางนี้ ลาซาด้า เขาจัดเครื่องสำอางที่ช่วยเสกความสวยแบบอี่นายทั้งสองมาให้คุณได้ช้อปกันถึงที่ รับรองใช้แล้ว หน้าเนียนกริ๊บไม่มีโบ๊ะ ปกปิดรอยต่างๆ ได้อย่างเพอร์เฟค แถมงามแต้ ๆ เจ้า !

ไอเทมดูแลเส้นผม ที่ควรมีติดไว้ 

อย่างที่รู้กันดีว่า เรื่องของเส้นผม ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำสี หนีบผม หรือไดร์ผมเป็นประจำ จนเส้นผมของคุณเสีย แตกปลาย แห้งฟู แถมไร้น้ำหนัก และเพื่อแก้ปัญหาที่ว่า ลาซาด้า ก็ได้รวบรวมไอเทมบำรุงเส้นผม ให้คุณได้เลือกช้อป เพื่อบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียกลับมานิ่มสลวย จัดทรงได้ง่ายดั่งเดิม ช่วยใครที่ผมสรวยสวยเก๋ ก็ใช้ได้เหมือนกัน

ถึงเป็นผู้ชาย ก็ต้องดูแลตัวเองไม่ต่างจากสาว ๆ 

แม้ในอดีตเรื่องการดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องของสาว ๆ แต่ปัจจุบันหนุ่ม ๆ หลายคนก็เริ่มหันมาดูผิวพรรณของตัวเองไม่น้อย เพื่อไม่ให้รังสียูวี ทำร้ายคุณได้ รวมถึงลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย

เอาเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงผิวหน้า และผิวกาย ตลอดจนเครื่องสำอางแบรนด์ เข้ามาเลือกช้อปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada ได้ตั้งแต่วันนี้ – 1 สิงหาคม 2562 นอกจากได้สินค้าในราคาเบาหวิวแล้ว รับประกันว่า ไอเทมที่ Lazada จัดมาให้ น่าสอยไปใช้ทุกตัว !

พิเศษ ! ลูกค้าทรูมันนี่ วอลเล็ท เมื่อช้อปบน Lazada และจ่ายบิลด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ครั้งแรก รับไปเลยเงินคืน 15% สูงสุด 50 บาท


READ MORE :

Exit mobile version