ของใช้เด็ก ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ ไอเทมที่คุณแม่ห้ามพลาด !

สำหรับสิ่งที่คนเป็น “คุณแม่ คุณพ่อ” ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านต่าง ๆ แก่ลูกน้อย ไม่ได้มีแค่การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์นมผงสำหรับเด็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเลือกซื้อของเล่น ของใช้ที่ช่วยเสริมทักษะสร้างพัฒนาการของลูกด้วย และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณแม่ คุณพ่อที่บางครั้งก็ไม่มีเวลาออกไปหาซื้อไอเทมดี ๆ เช่นของใช้เด็ก ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ วันนี้ Lazada เว็บขายสินค้าออนไลน์ ได้จัดโปรโมชั่น Super kids เสริมทักษะสร้างพัฒนาการ ลดสูงสุด 70% + ลดเพิ่ม 120 บาท เมื่อกรอกโค้ด เริ่มช้อปตั้งแต่วันนี้ – 16 ธันวาคม 2562

ส่วนของใช้เด็ก ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ ที่ Lazada นำมาร่วมจัดโปรโมชั่น จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูรายละเอียดพร้อม ๆ กันเลย

เก็บคูปองส่วนลดเพิ่ม !


เริ่มต้นกันที่ “คูปองส่วนลดเพิ่ม” ที่ลาซาด้านำมาแจกเพิ่ม เพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์ โดยคูปองส่วนลดที่ว่า มีให้เลือกเก็บกันถึง 2 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น..

เก็บคูปอง ลดต่อที่ 1 จากลาซาด้า
  • รับส่วนลดเพิ่ม 60 บาท เมื่อช้อปสินค้าในแคมเปญ 599 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าในแคมเปญ 999 บาท
เก็บคูปอง ลดต่อที่ 2 จากร้านค้า
  • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปสินค้าร้าน Tk.Spy ครบ 329 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 30 บาท เมื่อช้อปสินค้าร้าน Todds & Kids Toys ครบ 500 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 5% เมื่อช้อปสินค้าร้าน AugustshopFoammat ครบ 500 บาท
  • รับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปสินค้าร้าน dollygod ครบ 555 บาท

ของเล่นตามช่วงอายุ 


สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากเลือกซื้อของใช้เด็ก ของเล่นเด็กที่ช่วยเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย แวะเข้ามาที่หมวดนี้เลยจ้า Lazada แยกของเล่น ของใช้ตามช่วงอายุมาให้คุณเลือกถึงที่แล้ว รับประกันว่า เข้าไปเลือกช้อปที่หมวดนี้ ต้องได้ของเล่นติดไม้ ติดมือไปฝากลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน


มีของใช้เด็ก ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ อะไรน่าช้อปบ้าง ?


ของเล่นเด็ก อายุ 0-3 ปี

ตุ๊กตายีราฟ ของเล่นแบบกระดิ่งเขย่าจับ ถูกออกแบบเพื่อกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติของลูกน้อย ไม่ว่าจะอยู่ในเปลหรือที่ไหน ลูกน้อยของคุณก็สามารถเพลิดเพลินได้แค่มีตุ๊กตายีราฟในมือ

Fuan 1 PC ยางนุ่มการ์ตูน Bee เคาะ Rattle ดัมเบล Baby Early ของเล่นเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กเครื่องมือก่อนวัยเรียน ที่เป็นแบบใช้มือเขย่าแล้วมีเสียงกริ๊ง ๆ ช่วยเสริมทักษะการได้ยินของเด็ก

Kids Toys ของเล่นไม้ กล่องกิจกรรมบล็อกหยอดฆ้อนทุบ รูปทรง 4 ด้าน ที่ช่วยเสริมพัฒนาการ การเรียนรู้ ให้เด็กได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องรูปทรงต่าง ๆ ทางเรขาคณิต ฝึกทักษะการหยิบจับ การจัดเรียง จัดวาง ฝึกฝนเกี่ยวกับสมาธิของเด็ก เพื่อเป็นก้าวแรกของการเรียนรู้ของเด็กในขั้นตอนต่อไป

ของเล่นเด็ก อายุ 3-6 ปี

Kids castle รถมอเตอร์ไซด์แบตเตอรี่ เป็นรถไฟฟ้าเด็ก แบบนั่ง 3 ล้อ ลายนกฮูกน้อยใส่แว่น วิธีเล่นก็ง่าย ๆ เพียงเหยียบคันเร่งที่เท้า ทั้งยังมีสวิตซ์ เดินหน้า และถอยหลัง นอกจากให้ความเพลิดเพลินแล้ว ยังฝึกการทรงตัวอีกด้วย

WOWZAHOME เกมถล่มตึก ถือเป็นเกมฝึกสมาธิ ที่เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบ เพื่อให้เขารู้จักการรอคอย (เวลาที่คนอื่นเล่นอยู่) ที่สำคัญ สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว จัดว่าเป็นเกมที่สร้างความสัมพันธ์อันดีในครอบครัว

ของเล่นเด็ก อายุ 6 ปีขึ้นไป

โต๊ะเลโก้ ที่มาพร้อมตัวต่อสีสันสดใส มากถึง 900 ชิ้น สำหรับของเล่นชิ้นนี้ ช่วยเสริมสร้างในส่วนของจินตนาการของเด็ก รวมถึงการฝึกสมาธิ และรู้จักการดัดแปลง เนื่องจากเลโก้ได้ผลิตชิ้นส่วนออกมา เพื่อรองรับการต่อชิ้นงานในทุกรูปแบบ

LookmeeShop สระน้ำเป่าลมสำหรับครอบครัว ถือเป็นเครื่องเล่นประจำบ้านให้ลูกน้อยหรือเพื่อเล่นสนุกกันในวันหยุดทั้งครอบครัว ทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ลูกได้ทำความคุ้นเคยกับสระน้ำ เพื่อสร้างความกล้าและความมั่นใจให้พวกเขาไม่กลัวเมื่อต้องลงสระน้ำใหญ่ ๆ อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับตัวอย่างสินค้าน่าช้อปที่เราคัดมาฝาก บอกเลยว่า ของเล่นแต่ละชิ้นเหมาะซื้อมาให้ลูกน้อยของคุณมาก แถมราคายังประหยัดสุด ๆ ถ้าไม่อยากเสียใจเปิดเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada แล้วช้อปกันเลย 


READ MORE :