มาพร้อมโค้ดส่วนลดดี๊ดีอีกเพียบ!

 

สงกรานต์นี้นอกจากมีโปโมชั้นดี๊ดีรอให้ช้อปเพีบย จนเงินในบัญชีแทบร่อยหรอแล้ว ณ เวลานี้ Lazada มาพร้อมโปรฯ Pay Day มีส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมฟินอีกหนึ่งกับโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม! แน่นอนว่าจัดเต็มสินค้าจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ตอบมีคุณภาพดี ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่าน, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, สามาร์โฟน, ของใช้ภายในบ้าน ฯลฯ

ขอบอกว่าลาซาด้าจัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! ใครที่กำลังมองหาแฟชั่นเสื้อผ้าไว้ใส่ช่วงสงกรานต์ รับรองว่าช้อปที่นี่ที่เดียวได้สินค้าคุณภาพดีติดไม้ติดมือกลับมาเพียบ ยิ่งมีส่วนลดจัดเต็มไม่อั้นแบบนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะรออะไร ? เพราะความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้ ก่อนหมดเขต 2 เม.ย.61 เอ้า…รอช้าอยู่ทำไมคะออเจ้า ? รีบพุ่งตัวไปสอยรัวๆ ได้เลยจ้าาาา

 

♦ โค้ดส่วนลดจาก Lazada มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

⇒ รับโค้ดส่วนลดพิเศษ 7% ช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

⇒ รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่่อช้อปสินค้าผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด ช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท รับส่วนลดสูงสุด 350 บาท

♦ รวมสินค้าส่วนลดจากแบรนด์ดัง

⇒ สินค้าแบรนด์ Taobao ลดสูงสุด 75%

⇒ ดีลเด็ดจากร้านค้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 80%

 

รับรองว่าโปรฯ Pay Day ลาซาด้ามีความคุ้มค่าให้คุณเจ้าของสินค้าในราคาประหยัดเพียบ! และฟินอีกหนึ่งต่อกับเครดิตเงินคืน 5% เมื่ิอช้อปขั้นต่ำ 500 บาท รับเงิินคืนสูงสุด 100 บาท

และสำหรับแม่บ้านท่านใด ที่ต้องการหาซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน นับแต่นี้เป็นต้นไป คุณไม่ต้องเดินทางฝ่ารถติดไปช้อปด้วยตัวเองอีกต่อไป เพราะลาซาด้าได้ยกซุปเปอร์มาเก็ตมาไว้ให้คุณได้เลือกช้อปเพลินๆ ถึงที่ พิเศษช้อปสินค้าครบ 99 บาท บริการส่งฟรีทั่วไทย! คุณขาาาา…คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้ รับเข้าไปเปย์รัวๆ เลยจ้าาา

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิื่มเติม 

⇒ รู้หรือไม่? พฤติกรรมลูกค้า Lazada ซื้อผ่าน Apps มากกว่า Desktop ถึง 2 เท่า

⇒ สินค้า ลดทั้งร้าน ใน Lazada พร้อมโค้ดบัตรเครดิตก่อนสงกรานต์

⇒ รวมส่วนลดบัตรเครดิต Lazada 2018 ใช้บัตรไหนคุุ้มสุด!