Lazada จัดโปรฯ Accessories สมารท์โฟน คอม ลดสูงสุด 80%+10% ซื้อเลย

ads

ลาซาด้า ดีลแรง อุปกรณ์ IT ต้องคว้า

วันเสาร์ 11.11 ที่ผ่านมา ลาซาด้าได้จัด Lazada Online Festival ลดยกใหญ่ ทั้งเว็บกับไปแล้ว ใครยังช้อปไม่จุใจ รอโปรโมชั่น ลาซาด้า 12.12 วันนี้สุดท้ายของงานเซลล์ วันนี้เขาก็ลดเยอะ ไม่แพ้กัน แต่ก็มีข้อเสียตรงที่ว่า จะไม่สามารถนำไปลดหย่อนภาษี โครงการช็อปช่วยชาติได้นะ เพราะรัฐบาลประกาศ สิ้นสุดโครงการ ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมเท่านั้น

ข่าวดี สำหรับใครที่กำลังมองหา อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อย่างพวกอุปกรณ์เสริม อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ หูฟัง, ลำโพง, พาวเวอร์แบงค์, ฮารด์ไดร์ฟ เป็นต้น ไม่ต้องรอลดแก้ตัว ถึงวันที่ 12.12 แล้ว เพราะลาซาด้า จัดออเดิร์ฟ มาให้คุณพร้อมเสริฟ์ กับโปรโมชั่น “Accessories+After Shock” ขนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ดัง มาให้คุณช้อปในราคาพิเศษได้สูงสูดถึง 80%+10% แหน่ะ ว่าแต่จะมีอะไร อยู่ในช้อปปิ้งลิสต์ของคุณหรือป่าวน้า 

หูฟัง ลำโพง Powerbank Harddrive ขายถูกที่สุด 

“ลด Aftershock” ใครที่มาไม่ทัน Lazada Online Festival ช้อปไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจไป ลาซาด้าจัดโปร Accessories สินค้าไอที อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ และ สมารท์โฟน ลดสูงสุดถึง 80% และคุณเองก็สามารถช้อป ในราคาลดสูงสุดได้ถึง 90% เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลด เพิ่มอีก 10% โดยคุณสามารถใช้สิทธิได้เมื่อ คุณช้อปครบขั้นต่ำ 399 สามารถลดได้สูงสุดถึง 250 บาท

และยังไม่พอ เพราะยังมีโปรโมชั่น ซ้อนในโปรโมชั่น ยิ่งกว่า Inception กับ DAILY DEALS ดีลเด็ด ประจำวัน ลดถูกวันเดียว ได้ของดีคุณภาพสูง ในราคาถูกกว่าใครใน ช่วงนาทีทอง ที่คุณต้องคว้าไว้ ไม่ว่าคุณจะมองหา แบตเตอรรี่สำรอง, หูฟัง, หน้าจอคอมพิวเตอร์ และ ปรินท์เตอร์, การ์ดจอ, อุปกรณ์จัดเก็บ, ข้อมูล หรือ ลำโพงพกพา ห้ามพลาด เพราะเป็น ดีลวันต่อวันเท่านั้น 

แล้วก็ยังมี สินค้า SHOCK DEALS ยกขบวนมาให้คุณเลือก ช็อปช่วยชาติ กันแทบไม่ทัน อาทิเช่น หูฟัง JBL เหลือเพียง 499 จาก 999 บาท, ฮารด์ไดร์ฟ 1 TB พร้อมซองกันกระแทก เหลือเพียง 1670 บาท จาก 2800 บาท , พาวเวอร์แบงค์ Eloop 11000 mAh เหลือเพียง 1200 บาท จาก 349 บาท

ช้อปง่าย แค่ปลายนิ้ว

ถ้าเทียบดูเเล้วราคา ก็ไม่ได้ต่างจาก ลาซาด้า ออนไลน์ เฟสติวัล มากนัก ลดเยอะอยู่เหมือนกันหนาาา ใครหูฟัง พึ่งหาย, พาวเวอร์แบงค์แบตเสื่อม,  มองหาปริ้นท์เตอร์ดีดี ปริ้นท์เอกสารสักใบ หรือว่า ฮารด์ไดร์ฟ เซฟงาน เพิ่มอีกสัก ลูก 2 ลูก โปรโมชั่นนี้ก็คุ้มอยู่เหมือนกัน

ส่วนใหญ่สินค้าของเซลล์ จะเป็นสินค้า อิเล็กทรอนิกส์กึ่งๆ ไลฟ์สไตล์ ที่ทุกคนจะต้องใช้ในชีวิตประจำวัน หรือพกไปทำงานเป็นประจำอยู่เเล้ว ถ้าเกิดว่าคุณมองหา อุปกรณ์ ชิ้นส่วน คอมพิวเตอร์เลยจริงๆ ลาซาด้าก็มีลดอยู่บ้าง อย่างพวก การ์ดจอ เป็นต้น  แต่เริ่มอยากได้แบบ Advance หน่อย เราขอเชิญคุณไปทาง Advice ช้อปช่วยชาติ เพราะว่ามี อุปกรณ์ชิ้นส่วนประกอบ พวกคอมพิวเตอร์ ให้เลือกเยอะมากกก และก็จัด โปรโมชั่นประจำเดือนอยู่เป็นประจำ และเขาก็ยัง มีบริการจัดส่งไว ภายใน 3 ชั่วโมง ตอนนี้โปรโมชั่นของเขา อาจจะยังไม่ลดแรงเท่าลาซาด้า แต่ก็มีสินค้าไอทีให้เลือกช้อปโดยเฉพาะ

ข้อดีของการช้อปที่ลาซาด้าก็คือ สินค้ามาจัดส่งตรงถึงบ้านเลย ใครที่เล็งเป็นของใหญ่ๆ อาทิเช่น ปริ้นท์เตอร์, จอคอมพิวเตอร์ ก็จะไม่ต้องเสียเวลาขนของ จากหน้าร้าน กลับมาบ้าน แต่แค่สั่งของออนไลน์แล้วก็ได้เลย สะดวกสบายมากๆ และที่สำคัญช้อปได้ในราคาถูกกว่า ที่อื่น ประหยัดไปได้อีกหลายต่อ