Lazada จัดโปรหั่นราคากล้องโปรแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 70% เพียง 4 วันเท่านั้น !

ads

กล้องโพลารอยด์ กล้องโปรแบรนด์ดัง พร้อมใจกันลดกระหน่ำที่ลาซาด้า

Lazada สร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “Capture The Moment Top Sellers” ที่ยกทัพกล้องโปร กล้องโพลารอยด์ จากเหล่าแบรนด์ดัง อย่างแบรนด์ Nikon, Canon, Fuji พร้อมอุปกรณ์เสริมกล้อง และโดรน มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% เพียง 4 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 4 สิงหาคม 2562

ของ SALE แบบนี้ ไม่เข้าใคร ออกใคร ตามไปส่องกันเลยว่า มีกล้อง หรืออุปกรณ์เสริมกล้องตัวไหน ที่น่าตามไปจัดบ้าง ?


เก็บด่วน ! แจกส่วนลดเพิ่ม 700 บาท


ลาซาด้า จัดให้ ! แจกส่วนลดเพิ่มสูงถึง 700 บาท เมื่อคุณช้อปตามเงื่อนไข ดังนี้

  • เมื่อช้อปสินค้าจาก 10 ร้านค้า ที่ร่วมแคมเปญ “Capture The Moment Top Sellers” ผ่านแอปพลิเคชั่น Lazada เท่านั้น
  • ช้อปครบ 6,999 บาท ก็ใช้ส่วนลดที่แจกเพิ่มได้ทันที
ร้านค้าบางส่วน ที่คุณใช้โค้ดลดเพิ่ม 700 บาทได้

สินค้าน่าช้อป


สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องโปร หรืออุปกรณ์เสริมอย่างเลนส์แบบต่าง ๆ บอกเลยว่า ลาซาด้า มีให้คุณเลือกครบ ถ้าไม่เชื่อตามมาดูกันเลย

Panasonic LUMIX G VARIO 35-100mm f/4.0-5.6 ASPH. MEGA O.I.S. Lens เลนส์แยก

เลนส์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงการแข่งขันกีฬาการถ่ายภาพบุคคลและการถ่ายภาพระยะใกล้ มันประกอบไปด้วย Mega OIS (Optical Image Stabilizer) ของพานาโซนิคซึ่งใช้เซ็นเซอร์ไจโรที่ติดตั้งในเลนส์เพื่อป้องกันการเบลอที่เกิดจากมือที่สั่นคลอนช่วยให้คุณถ่ายภาพที่คมชัด * จากราคา 8,900 บาท เหลือเพียง 5,661 บาท 

Nikon D7500 Kit 18-140G VR by FOTOFILE

เป็นกล้องถ่ายรูปที่มีระบบประมวลผลภาพ EXPEED 5 ซึ่งทำหน้าที่จัดการข้อมูลจากเซ็นเซอร์ภาพของกล้อง D7500 ได้อย่างฉับไว ช่วยให้กล้องสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ที่ความเร็วประมาณ 8 ภาพต่อวินาที และบันทึกวิดีโอ 4K UHD ได้ที่ 30p นอยส์จึงลดลงไปอย่างมาก ดังนั้น การไล่ระดับโทนสีที่ต่อให้ละเอียดเพียงใดก็ยังทำได้เรียบเนียนยิ่งกว่าทั้งในภาพนิ่งและภาพยนตร์ของคุณ * จากราคา 59,900 บาท เหลือเพียง 37,125 บาท 

Panasonic Lumix DMC-GF10 Kit 12-32mm

สายเซลฟีห้ามพลาด ! Panasonic Lumix GF10 กล้องตัวเล็ก ๆ น้ำหนักเบา ที่ต่อให้คุณถือกล้องยืนถ่ายเซลฟี่นาน ๆ ก็ไม่เมื่อย แถมยังมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้เลือกเล่นเพียบ อาทิ ฟังก์ชั่นที่ใช้สั่งให้กล้องถ่ายรูปได้โดยไม่ต้องกดปุ่ม หรือ Buddy Shutter แค่คุณและเพื่อนเอาหัวมาใกล้กัน ซัตเตอร์ก็ทำงานทันที * จากราคา 23,990 บาท เหลือเพียง 13,100 บาท 

7Artisans 50mm F1.8 เลนส์มือหมุน สำหรับใส่กล้อง Sony Mirrorless ทุกรุ่น

เป็นเลนส์ที่ใช้มือหมุนในการปรับโฟกัส โดยเลนส์ทางยาวโฟกัส 50 mm ซึ่งถือว่า เป็นระยะยอดนิยมสำหรับถ่ายภาพบุคคล ถึงแม้จะเป็นเลนส์มือหมุน แต่เลนส์ตัวนี้เป็นเลนส์เมาท์ตรงที่ไม่ต้องต่อกับ Adapter ทำให้มีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ * จากราคา 4,500 บาท เหลือเพียง 2,095.20 บาท 


ช้อปสินค้า Global collection


พบกับสินค้านำเข้าจากร้านดังในต่างประเทศ ที่ขนสินค้ามาร่วมลดราคาอย่างมากมาย ลดสูงสุด 70% ส่วนจะมีสินค้าโดนใจคุณหรือไม่ แนะนำให้เข้าไปส่องด้วยตัวเองเลย เพราะสินค้าคุณภาพเริ่ด เยอะมาก จนเราเลิกมาสปอยล์ไม่ถูกทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับโปรกล้องถ่ายรูป และอุปกรณ์เสริมที่ลาซาด้านำมา Sale ถึง 4 วันเต็ม เชื่อว่า น่าจะถูกใจนักถ่ายภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพไม่น้อย นอกจากซื้อกับ Lazada มีส่วนลด จ่ายได้สบายกระเป๋ากว่าเดิมแล้ว สินค้าบางรุ่นยังรับประกันศูนย์นาน 1 ปี รวมถึงโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือนด้วยนะ  รีบหน่อยก่อนสินค้าจะหมด !


READ MORE :