Lazada จัดหนัก ! ช้อปแฟชั่นคุมโทนขาวดำ ลุคชิค ๆ เริ่มต้นราคา 89 บาท

แต่งตัวคุมโทน อย่างมีสไตล์

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังเบื่อการแต่งตัวคุมโทนพาสเทลแบบเกาหลี อยากลองเปลี่ยนสไตล์มาคุมโทนด้วยเสื้อผ้าสีขาวดำบ้าง แต่รื้อตู้เสื้อผ้ายังไง๊ ยังไง ก็แทบไม่มีโทนสีนี้ แต่จะให้ไปช้อปเสื้อผ้าใหม่ยกเซต งบในกระเป๋าอาจไม่พอต่อชีวิตไปจนถึงสิ้นเดือน อย่าเพิ่งหมดหวังกันค่ะ เพราะ Lazada จัดโปรโมชั่น “Treney Tuesday คุมโทนขาวดำ แบบมีสไตล์” ซึ่งเป็นโปรที่พาเหรดเสื้อผ้าสีขาว สีดำ มาให้คุณเลือกช้อปในราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาท เฉพาะวันที่ 6 สิงหาคม 2562 เท่านั้น ! ไปดูกันเลยดีกว่า อย่าช้าาา

Lazada มอบส่วนลดถึง 2 ต่อ 

ถ้าบอกว่า Lazada ชอบจัด Sale ก็คงไม่ผิด ด้วยทุกโปรโมชั่นของ Lazada มักมาพร้อมส่วนลดเพิ่มเติม ที่แยกแจก เพื่อเอาใจสายช้อปโดยเฉพาะ กระทั่งครั้งนี้ Lazada ก็มอบส่วนลดเพิ่มให้นักช้อปได้ใช้ลดกัน 2 ต่อทีเดียว

แมทช์ลุคชิค กับเสื้อผ้าสีขาวดำ 

สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากเปลืองงบเยอะ ก็สามารถซื้อเฉพาะเสื้อโทนสีขาว สีดำ แล้วค่อยเอาไปแมทช์กับบรรดากางเกง หรือกระโปรงที่มีอยู่แล้วก็ได้นะ

หรูก็ได้ เรียบ ๆ ก็เริ่ด กับกางเกงขาวดำ 

อยากเป็นสาวเท่ สาวหวาน หรือสาวมั่น เพียงคุณเข้ามาช้อปแฟชั่นคุมโทนขาวดำ มีให้เลือกครบทุกสไตล์ แม้กระทั่งสาวออฟฟิคที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส ที่ลาซาด้ามีเลือกครบครันเลยจ้าาา

จะพรางหุ่น หรือเสริมความเซ็กซี่ ก็มีให้เลือก 

ไม่ว่าคุณจะพรางหุ่นให้ดูเพรียว และเซ็กซี่นิด ๆ ที่เว็บไซต์ Lazada ก็มีให้เลือกช้อปเช่นกัน หรือกระทั่งชุดเดรสสไตล์สาวหว๊านน หวาน ก็มีให้เลือกเหมือนกันนะ

รองเท้าโทนสีนี้ ต้องมีติดตู้ไว้ ! 

หากไม่อยากคิดมากให้ยุ่งยากว่า ไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปงานเลี้ยง จะหยิบรองเท้าคู่ไหนมาแมทช์กับชุดนี้ บอกเลยว่า รองเท้าโทนสีขาวดำ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสุด ๆ ไม่ว่าจะในโอกาสไหนก็หยิบรองเท้าแฟชั่นโทนสีนี้ขึ้นมาใช้ได้

เสริมลุคให้ดูดี กับเครื่องประดับเซตนี้ 

เสื้อผ้า รองเท้า ก็มีแล้ว หากเสริมเครื่องประดับเข้าไปอีกสักชิ้น ช่วยเพิ่มลุคให้คุณดูดีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์ธรรมดา แว่นตาเก๋ ๆ กำไลข้อมือ หรือสร้อยคอ ก็ช่วยอัพลุคคุณได้

กระเป๋าสีนี้ แมทช์กับชุดไหน ก็รอด ! 

ถ้าคุณคิดว่า กระเป๋าโทนสีขาวดำ จะมีแต่สไตล์เดิม ๆ ขอบอกว่า คิดผิด เพราะกระเป๋าที่ลาซาด้าคัดมาให้คุณเลือกช้อปนั้น มีหลากสไตล์มาก เหมาะช้อปเก็บไว้ใช้ในโอกาสต่าง ๆ

เอาเป็นว่า สาว ๆ คนไหนที่อยากสวยครบเซตในราคาประหยัด สามารถเข้ามาเลือกช้อปสินค้าได้ที่ Lazada ก่อนที่โปรโมชั่นดี ๆ เช่นนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อนนะจ๊ะ ! 


READ MORE :