ช้อปกันให้พลุนไปข้างนึง กับโปรฯลดกระจุยกับ lazada

อีกไม่กี่วันข้างหน้ามหกรรมของมวลมนุษยชาติจะเริ่มขึ้นแล้ว ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย หลายคนคงกำลังตั้งตารอเชียร์ทีมโปรดที่จะลงฟาดแข้งในกลางปีนี้ แต่ก่อนที่เราจะไปไหนกันไกล lazada จัดโปรโมชั่นลดใหญ่รับฟุตบอลโลก ที่เอาใจทั้งคอบอล แฟนคอบอล ให้ได้ช้อปกันอิ่มอกอิ่มใจก่อนที่จะเกาะขอบสนามเชียร์ทีมรักกันยาว ๆ

lazada จัดโปรโมชั่น Get ready for world cup จัดลดสินค้าชุดใหญ่ ลดมากสูงสุดถึง 80% ต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก โดยขาช้อปทั้งหลายมีเวลาตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 พ.ค. 61

ในแต่ละวันยังมีช่วงเวลาดีลพิเศษจัดสินค้าดี ๆ มาลดราคาถูกชนิดที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว อย่างดีลเด็ดประจำวันนี้ที่น่าสนใจก็มีโทรทัศน์ LG LED Digita TV 32 นิ้ว ที่ราคาเต็ม 7,990 ลด 29% เหลือเพียง 5,690 บาท เรียกได้ว่า lazada ลดราคาเอาใจคอบอลแท้ ๆ หรือจะเป็นทีวี Samsung 49 นิ้ว UHD 4K Curved Smart TV ที่ราคาเต็ม 29,490 ลด 47% เหลือเพียง 15,590 บาท ราคาถูกขนาดนี้เรียกได้ว่ายิ่งกว่าคุ้ม

นอกจากดีลพิเศษประจำวันแล้ว ยังมีโค้ดส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมาย เช่นโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 6% สำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น เมื่อช้อปครบ 2,000 ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท หรือจะเป็นโค้ดเอาใจคอบอลสำหรับคนที่ซื้อเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยยี่ห้อ Warrix ครบ 300 บาท รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้คอบอลชาวไทยคือทีวีชัด ๆ สักเครื่องที่จะได้มองดูทุกความเคลื่อนไหวในสนามหญ้า ได้เห็นแอคชั่นต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งเม็ดสิวและรูขุมขนของนักเตะที่เราโปรดปราน lazada ก็ไม่พลาดที่จะจัดหนักลดราคาทีวีจาก LG หลายรายการและลดสูงสุดถึง 50% เรียกได้ว่าคอบอลได้ทีวีกลับไปนอนดูนักเตะได้อย่างหนำใจ 

อย่ารอช้า รีบไปช้อปให้กระหน่ำหนำใจก่อน ส่วนลดสุดพิเศษนี้จะหมดเวลา อย่าลืมนะ lazada จัดโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ถึง 24 พ.ค. 61 เท่านั้นนะ

Read more..

• เตรียมตัวให้พร้อมก่อนบอลโลก 2018 จะมาถึง กับ Tesco Lotus Lazada
• ฟิตร่างให้กล้ามแน่น กับ เครื่องออกกำลังกาย ลดสูงสุด79%
 Oppo R15 Pro พร้อมวางขายที่ lazada แล้ววันนี้