เพื่อความสวยเลิศ…แม้ยามหน้าสด!

 

ยังไม่ทันสิ้นเดือนก็ช้อปปิ้งเพลิน จนต้องซื้อมาม่ามาตุนแล้ว! ก็แหม…ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาทำให้หัวใจสั่นไหว ต่อมความ Neen กระตุกไม่หยุด ถ้าไม่ได้ซื้อเ่ป็นต้องขาดใจแหงๆ ล่าสุด Lazada มีสิ่งดีๆ มายั่วเงินในบัญชีกันอีกแล้ว ด้วยแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2017 โดยจัดสินค้ามาให้ช้อปเพียบ! แถมมาพร้อมส่วนลดแสนเพอร์เฟค ที่คุ้มค่าต่อการเสียทรัพย์เป็นที่สุด

 

 

และ พรุ่งนี้เป็นวันแรกที่ Lazada เปิดให้ช้อปในแคมเปญนี้ เชื่อว่าหลายคนนับถอยหลังรอช้อปกันอย่างใจจดใจจ่อแน่นอน! และ ก่อนที่จะไปช้อปแบบฟินเวอร์กับ Lazada ในวันพรุ่งนี้ มาเรียกออร์เดิร์ฟประเดิมการช้อปแบบฟินเวอร์ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สาวๆ ต่างปราถนา อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด ด้วย Lazada จัดสินค้า จาก Vichy และ La Roche Posay มาให้เลือกช้อปหลายรายการ โดยก่อนหน้านี้ได้เกริ่นไปแล้วว่า วันนี้เราจะมาบอกว่า Vichy และ La Roche Posay จะมีส่วนลดอะไร มาให้ขาช้อปได้เกิดอาการ Want บ้าง ? และ วันนี้กฌสิ้นสุดการรอคอย ใครที่รอช้อปบผลิตภัณฑ์บำรุงเริ่ดๆ ของทาง 2 แบรนด์ ก็เตรียมเงินไว้ได้เลย เพราะ Lazada จัดส่วนลดมาให้ช้อปแบบแฺฮปปี้เวอร์!

 

♥ Vichy

 

 

มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 40% ยังไม่หมดแค่นั้น! มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และ ซื้อ 1 แถม 3  นอกจากนี้ สามารถซื้อ VICHY TRIO MIX & MASK SET 3 ชิ้น ในราคาเพียง 599 บาท เท่านั้น กรี้ดดด! สาวๆ มัวรออะไรอยู่ รีบสอยไปบำรุงผิวหน้าให้สวยเด้ง และ เป๊ะเวอร์ตลอดวัน ณ บัดนาว!

 

♥ La Roche Posay

 

 

มีส่วนลดสูงสุด 35% ให้ขาช้อปได้ใจสั่นไหวไม่แพ้กัน! โดยมีสินค้าสุดเลิศมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปแบบไม่อั้น ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่สาวๆ รักหนักมาก! ดังนั้น เพื่อความสวยใสของใบ้หน้า รีบเข้าไปจัดชุดใหญมาประโคมบำรุงผิวด่วน! เพื่อความสวย เป๊ะเวอร์ แม้ยามหน้าสด

 

 

วี๊ดดดดด! Lazada ขยันมอบสิ่งดีๆ มาให้ช้อปอยู่ตลอด เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินกันทุกราย อีกทั้ง มีแต่สินค้าดีๆ ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ถ้าไม่ได้ซื้อต้องร้องไห้โฮแน่นอน! และ ก่อนที่จะได้ช้ออปแคมเปญ Lazada Birthday Sale 2017 ในวันพรุ่งรนี้ ก็ประเดิมช้อปผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดเลิศจาก Vichy และ La Roche Posay ไปบำรุงผิวหน้าให้สวยใส รับสงกรานต์กันก่อน เพื่อผิวสวยใส แม้ในยามหน้าสดก็ไม่หวั่น! รับเข้าไปช้อปด่วนจี๋ ก่อนหมดเขต 25 มี.ค.60 งานนี้ใครช้าอดนะจ๊ะ!