สวยเลิศ! เพิ่มเสน่ห์แก่ริมฝีปากไม่ซ้ำวัน       

ความสวยกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันเสมอ เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่สาวๆ จะมีเครื่องสำอางแทบล้นบ้าน! บางครั้งทำใจแข็งก็แล้ว เมินเฉยไม่สนใจก็แล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ หัวใจอ่อนแอกระทันหัน! พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ได้เครื่องสำอางสุดปังเหล่านั้นมาอยู่นมือ ล่าสุด! Lazada ก็มีไอเทมความสวยมาให้สาวๆ ได้ในสั่นระทวยกันอีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับลิปสติกจากหลายแบรนด์ดัง ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! ซึ่งมีเฉดสีเริ่ดๆ เพียบ!

ไม่ว่าจะเป็นแบบลิปเนื้อแมตต์, เนื้อครีม, เนื้อมันวาว หรือ ลิปทิ้นท์ ก็มาพร้อมกับความเพอร์เฟค จนสาวๆ แทบอดใจไม่ไหว! ต้องสอยมาไว้ในกรุเครื่องสำอางมากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน พิเศษ! มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50% นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เช็ดเครื่องสำอาง มาให้เลือกช้อปหลายยี่ห้ออีกด้วยเชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างตาลุกวาวกันเป็นแถว

และ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า ณ บัดนาว! ก่อนหมดเขต 15 มิ.ย.60

เพื่อแต่งแต้มความสวยบนริมฝีปากแบบไม่ซ้ำวัน การมีลิปสติกเริ่ดๆ เหล่านี้ไว้ข้างกาย ถือเป็นความเพอร์เฟคในวีชีวติ! รับรองว่าสวยปัง โดดเด่นสะดุดตามาแต่ไกล ไม่ว่าจะอยากได้ลุคแบบธรรมชาติ หรือ อยากได้ลุคแซ่บแบบจัดเต็ม ก็พร้อมเนรมิตรความสวยได้ดั่งใจต้องการ

 

 

ยิ่งเป็นลิปสติกจากแบรนด์ดังด้วยแล้ว รับรองว่าคุณภาพเลิศ ไม่มีคำว่าผิกหวัง ที่สำคัญราคาไม่แพง เรียกได้ว่า ถูกและดี คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ขอบอกว่ามีแท่งเดียวไม่เคยพอ เพราะให้ความสวยไม่เหมือนกัน และ ถ้าอยากดูดีมีเสน่ห์สวยแบบไม่ซ้ำวัน ก็ซื้อตุนด่วน! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less