Lazada ขายบัตรสวนน้ำ Cartoon Network ลด 60% เฉพาะวันนี้ 5 มี.ค. 62

ads

สนุกมันส์ซ่ารับปิดเทอม ซื้อบัตรเล่นสวนน้ำรายวัน การ์ตูน เน็ทเวิร์ค อเมโซน เพียง 555 บาทเท่านั้น

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ภายใต้ลิขสิทธิ์ “การ์ตูนเน็ทเวิร์ค” ตั้งอยู่ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เปิดให้บริการมาตั้งแต่ กรกฎาคม 2557 ที่นี่คุณจะได้พบกับกองทัพการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตมากมาย อาทิ Ben 10, The Powerpuff Girls, Johnny Bravo เป็นต้น นอกจากนี้ยังจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นสุดมันส์อย่าง สไลเดอร์ที่เร็วที่สุดในโลกจากความสูง 23.4 เมตร, The Omniverse หอคอยสูง 77 ฟุต นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวมากมายให้คุณได้ไปสนุกร่วมกันเป็นหมู่คณะ

พิเศษซื้อบัตรรายวันกับทาง Lazada จากราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 555 บาท เฉพาะวันนี้ (5 มี.ค.)

ลาซาด้า ร้านค้าออนไลน์เจ้าดังจับมือสวนน้ำ การ์ตูน เน็ทเวิร์ค อเมโซน ออกแคมเปญ บัตรสงกรานต์ 555 SUPER CRAZY SALE ซื้อบัตรเล่นสวนน้ำผ่าน www.lazada.co.th วันนี้ รับส่วนลดทันที 60% บัตรมีอายุการใช้งานถึง 30 มิถุนายน 2562

เงื่อนไขและข้อจำกัด

  • โปรโมชั่นนี้เป็นบัตรรายวัน สามารถเข้าใช้บริการได้ 1 วัน
  • โปรโมชั่นสำหรับคนไทยและผู้พำนักในประเทศไทยเท่านั้น
  • โปรโมชั่นราคาเดียวกันทั้งเด็กและผู้ใหญ่
  • เด็กอายุไม่เกิน 3 ปี หรือ (35 เดือน) สามารถเข้าใช้บริการฟรี โดยมีผู้ปกครองดูแล
  • โปรโมชั่นสามารถซื้อได้ใน Lazada วันที่ 5 มีนาคม 2562
  • ไม่อนุญาตให้นำบัตรไปขายต่อ
  • สามารถใช้ในวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ ได้

และทั้งหมดนี้ก็คือโปรโมชั่นดี ๆ จากทางสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ที่ร่วมกับร้านค้าออนไลน์เจ้าดังอย่าง Lazada ออกโปรโมชั่นลดราคาบัตรรายวันสูงสุดถึง 60% ต้อนรับช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อน ที่จะมีวันหยุดสำคัญอย่างเทศกาลสงกรานต์ เชื่อว่าน่าจะถูกอกถูกใจน้อง ๆ หนู ๆ รวมไปถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่ตั้งใจพาลูกพาหลานไปเที่ยวสวนน้ำระดับโลกนอกจากจะได้บัตรเข้าในราคาถูก ยังมีโปรโมชั่นเติมเงินออนไลน์สายรัดข้อมือเพื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มในราคาพิเศษ

ใครที่เป็นลูกค้าขาประจำกับของทาง Lazada นอกจากโปรโมชั่นนี้แล้ว เตรียมตัวไว้ล่วงหน้าได้เลย เพราะช่วงปลายเดือนจะมีงาน Lazada Birthday 2019 งานฉลองวันเกิดครบ 7 ปี ของลาซาด้าที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม 2562 นี้ คุณจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย พาเหรดกันมาลดราคากระหน่ำให้นักช้อปได้จับจ่ายใช้สอยกันเพลิดเพลินอีกแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :