ads

รออะไรอยู่ ? ช้อปวนไปสิจ๊ะ!

 

ขาช้อปโปรดทราบ! Lazada มีความฟินมามอบให้ช้อปแบบเพลินๆ อีกแล้ว โดยครั้งนี้ยกขบวนแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อหลายรายการ แน่นอนว่ามาพร้อมกับโปรโมชั่น และ ส่วนลดเริ่ดๆ ที่ใครหลายคนต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า มาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ ที่หนุ่มสาวต่างเลิฟเวอร์! ขอบอกว่ามาพร้อมโค้ดส่วนนลด ที่ดีต่อใจสุดๆ เชื่อว่าตอนนี้ใครหลายคนต่างอยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปนับตั้งแต่เวลานี้ เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็อยากได้ใจแทบขาด ถ้าตอนนี้คุณกำลังเกิดความ Need จนแทบต้านทานไม่อยู่ ก็รีบเข้าไปช้อปเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ณ บัดนาว! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหลุดมือไปเสียก่อน

 

♥ American Tourister

กระเป๋าเดินทางคุณภาพเลิศ ที่จุได้ของได้เยอะ เหมาะกับทุกการเดินทาง โดยมาพร้อมกับส่วนลด 200 บาท

 

♥ Flynow

กระเป๋าดีไซน์หรูที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้ง คุณภาพเลิศ และ จุของได้เยอะสุดๆ โดยลาซ่ด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 20%

 

♥ Levi’s

แฟชั่นสุดชิคสำหรับที่หนุ่มสาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์! เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมทั้งมอบทะมัดทะแมง สะดวกสบายในชีวิตประจำวัน โดยมาพร้อมกับส่วนลด 500 บาท

 

♥ Triumph

ชุดชั้นในที่มอบความเซ็กซี่ และ ทะมัดทะแมแก่สาวๆ โดยมาพร้อมกับรูปทรงที่เหมาะแก่ทุกรูปร่าง เพิ่มเสน่ห์ที่น่าเย้ายวนได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 200 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท

 

♥ Mc jeans

กางเกงยีนส์ทรงสวย ที่เหมาะกับทั้งผู้หญิงผู้ชาย พร้อมมอบหุ่นสวยดูเป๊ะ! ตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 5% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท

 

♥ Sabina 

ชุดชั้นในแบรนด์ดัง ที่ได้ขุ่นแม่ชมพู่ อารยาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แน่นอนว่าสาวๆ ซื่อตามกันเพียบ! โดยเสื้อชั่นในซาบีน่ามีหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวาน หรือสาวเปรี้ยว ก็มีแบบที่คุณต้องการ รวมถึงของเด็กเล็ก ก็มีมาให้เลือกไม่อั้น และ ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 150 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

 

♥ Wacoal

แบรนชุดชั้นในที่สาวๆ ต่างหลงรัก โดยมาพร้อมกับดีไซต์สวย มอบสัดส่วนโค้งเว้าที่เพอร์เฟค โดยลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท

 

♥ Bata

แบรนด์รองเท้าที่อยู่คู่กับบคนไทยมาช้านาน โดยมาพร้อมกับดีไซต์สวยทันสมัย มีความคงทนแข็งแรง เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว โดยมาพร้อมกับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 600 บาท

 

♥ Lee 

มาพร้อมกับแฟชั่นสุดเลิศ ทั้งเสื้อผ้า และ กางเกงมาพร้อมกับดีไซต์สวยทัสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ มาพร้อมกับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท

 

♥ Wrangler

มีแฟชั่นเสื้อผ้าของทั้งหนุ่มสาวมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะอยากได้สไตล์ไหน ก็พร้อมเนรมิตรออกมาให้ดูดีดั่งใจต้องการ มาพร้อมส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท

 

♥ Crocs

แบรนด์รองเท้าสุดเลิศ ที่ใส่สบายเท้า และ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน หรือ เดินเล่นชิลๆ ก็สวยเป๊ะ! โดยมาลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท

 

♥ G-Shock 

 

นาฬิกาแบรนด์ดัง ที่ได้ครองใจใครหลายคนทั้วโลก ด้วยดีไซน์สวยเลิศ มีความทันสมัย จึงไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมหนักมาก! และ ครั้งนี้ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 350 บาท

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่จากลาซาด้า ที่ทำเอาขาช้อปต่างปลื้มปริ่ม และ อยากพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด เพราะสินค้าแต่ละชิ้นล้วนล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์ อีกทั้ง มาพร้อมกับส่วนลดที่ยากเกินห้ามใจขนาดนี้ เป็นใครก็เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย