Laz Game สะสมคัพเค้ก นำไปแลกคูปอง ปาร์ตี้ 7 ปี กับ ลาซาด้า

ads

ร่วมสนุกกับเกมสุดมัน ลุ้นคูปองส่วนลดจาก LAZADA

เอาใจนักช้อปที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ และกำลังอยากได้คูปองส่วนลดสุดคุ้มไว้สำหรับการช้อปปิ้งในช่วงนี้ เตรียมพบกับแคมเปญ Lazada Birth Day 2019 ฉลองวันเกิดครบรอบ 7 ปี ที่จะนำสินค้ามาร่วมลดราคาอย่างมากมาย ลดสูงสุดถึง 90% และกิจกรรมแจกคูปองส่วนลดกว่า 7 แสนคูปอง ใครที่เป็นนักช้อปขาประจำของ LAZADA บอกเลยว่าไม่ควรพลาด และในวันนี้เรามีอีกหนึ่งกิจกรรมจะมานำเสนอให้แก่ทุกคน กับ Laz Game ฟังก์ชั่นเล่นเกมของลาซาด้า ที่จะให้คุณเล่นเกมเก็บแต้มคัพเค้ก นำมาแลกเป็นคูปองไว้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม!

อยากได้คูปองส่วนลดจาก LazGame ของลาซาด้า ต้องทำยังไงบ้าง

ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ากิจกรรมนี้สำหรับสมาชิกของลาซาด้าที่มี แอปพลิเคชั่น LAZADA บนสมาร์ทโฟนเท่านั้น(ไม่สามารถเล่นผ่านเว็บไซต์ได้) ซึ่งคุณสามารถร่วมเล่นเกมได้ใน วันที่ 21 มีนาคม 2562 ….รู้แบบนี้แล้ว ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกหรือยังไม่มีแอปฯลาซาด้า รีบโหลดลงโทรศัพท์แล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิกกันให้ไว! เมื่อเตรียมตัวกันพร้อมแล้ว เราไปดูกติกาและวิธีร่วมสนุกของกิจกรรมนี้กันดีกว่า

วิธีร่วมสนุกกับ LazGame เล่นเกมเก็บแต้มคัพเค้ก

ใครที่เคยร่วมเล่นเกมกับลาซาด้าจากแคมเปญครั้งก่อน ๆ คงจะพอคุ้นเคยกับกติกากันไปบ้างแล้ว แต่เราจะขออธิบายอีกครั้งเพื่อให้นักช้อปมือใหม่ได้เข้าใจยิ่งขึ้น!

1.เข้าสู่ระบบ แล้วเลือกไอคอน “LazGAME” บนหน้าแรกของแอปฯลาซาด้า

2.เล่นเกมเพื่อเก็บแต้มคัพเค้กให้ได้มากที่สุด เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 – 27 มีนาคม 62 โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 3 เกม

  • “Birthday Blast” เกมยิงเม็ดกระสุนไปที่เป้าหมายหอคอย และหลบหลีกสิ่งกีดขวางระหว่างเส้นทางของเกม
  • “Balloon Pop!” เกมยิงบอลลูน ซึ่งผู้เล่นต้องระเบิดลูกโป่งให้มากที่สุด
  • “Fruit Slash” เกมเฉือนผลไม้ (ฟีลเหมือน Fruit Ninja) ผู้เล่นต้องฟันผลไม้ที่ปรากฏบนหน้าจอภายในระยะเวลาที่กำหนดให้ได้จำนวนมากที่สุด เพื่อสะสมคะแนน

4.เล่นเกมได้ใน 3 ช่วงเวลา คือ 12:00 / 16:00 และ 20:00 น. ในแต่ละช่วงของกิจกรรม คุณสามารถเลือกเล่มเกมของลาซาด้าได้ทั้งหมด 5 ครั้ง ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

5.คะแนน(คัพเค้ก)ของแต่ละเกมจะถูกนำมาสะสมไว้เพื่อเปลี่ยนเป็นคูปองส่วนลด สามารถใช้คูปองได้ภายในวันที่ 27 มีนาคม 2562 เท่านั้น

ถือเป็นกติกาที่เข้าใจง่าย ๆ และมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากเลยใช่มั้ยล่ะ!!!

————————————————-

เตรียมฟิตนิ้วมือของคุณไว้ให้พร้อม เพราะกิจกรรมนี้ต้องอาศัยความว่องไวของนิ้วมือ ใครที่เป็นสายเกมเมอร์อยู่แล้วบอกเลยว่าหวานหมูสุด ๆ !!! ร่วมเล่นเกมฉลองแคมเปญ Lazada Birth Day 2019″ ครบรอบ 7 ปีกับลาซาด้า ซึ่งไม่ได้มีแค่สินค้าคุณภาพดีราคาประหยัด หรือกิจกรรมแจกคูปองเพียงเท่านั้น แต่ยังมีดีลท่องเที่ยวสุดพิเศษทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่วนลดตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก และแพ็คเกจบริการอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกช้อปอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตร พิเศษแบบนี้มีแค่ที่ LAZADA เท่านั้น!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotion.co.th

Read more: