KTC x Shopee มอบส่วนลดสุดคุ้ม ไปช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์มากมาย

ads

สมาชิก KTC ช้อปสบายที่ Shopee 

ข่าวดีสำหรับเจ้าของบัตรเครดิต KTC ที่เป็นสาวกนักช้อปออนไลน์ทั้งหลาย เตรียมตัวรับสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายเมื่อช้อปที่ “Shopee” กันได้เลย 

เพราะว่าล่าสุด KTC หรือ “บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)” ร่วมกับ Shopee หรือ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำโดยรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เคทีซี นางพิทยา วรปัญญาสกุล และ ผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู พร้อมทั้ง ประธานฝ่ายปฎิบัติการ ช้อปปี้ มร.เทอเรนซ์ แพง และหัวหน้าฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย มิสอากาธา โซห์

♥ รับส่วนลด และเครดิตเงินคืน ช่วยประหยัดได้มากกว่า 

จัดแคมเปญ เอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มอบส่วนลดสูงสุด 13% และรับเครดิตเงินคืนเพิ่มไปอีก 15% จากทางเคทีซี 

  • ส่วนลด 13% ลูกค้าใหม่ รับไปเลยเมื่อสั่งซื้อที่ Shopee เป็นครั้งแรก เพียงกรอกรหัสโค้ดส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้า
  • ส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าปัจจุบันก็สามารถรับโค้ดส่วนลดไปช้อปได้ไม่น้อยหน้ากันเท่าไหร่ เพียงกรอกรหัสโค้ดส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้า
  • โค้ดส่วนลดทั้ง 2 สามารถใช้ลดรายการสั่งซื้อ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2560 
  • เครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เพียงแค่ใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ในยอดคะแนนะที่ตรงตามยอดสั่งซื้อออนไลน์ โดยลงทะเบียรับสิทธิ์ ผ่านเว็บไซต์ของเคทีซี หน้าช้อปออนไลน์ ktc.co.th/shoponline

ไม่ว่าจะเป็นบัตรประเภทไหน ก็รับส่วนลดเฉพาะสมาชิกกันไปเลยเมื่อช้อปสินค้าผ่าน Shopee ทุกช่องทาง จะช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน หรือว่า ที่หน้าเว็บไซต์ shopee.co.th โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าหมวดอะไรก็ได้ ครบ 500 บาท/ต่อยอดการซื้อ

♥ สนใจแล้วไปที่ไหน ?

ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Shopee : ซึ่งคุณก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน Shopee ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ทั้งระบบ IOS และ Andriod ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สมาชิกเคทีซีเข้าไปโหลดเพื่อช้อปและรับสิทธิพิเศษสินค้าแบรนด์อื่นๆกันเลย

สมัครเคทีซี : ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตเคทีซีสนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตเคทีซีสักใบ ตอนนี้ทางสมัครเคทีซีมีโปรโมชั่นพิเศษ !

สมัครบัตรหลักกับทางเคทีซี รับคะแนน KTC REWARDS ไปเลยฟรีๆ 1,000 คะแนน สำหรับบัตรที่ได้รับการอนุมัติตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 30 กันยายน 2560 และลงทะเบียนหลังวันสมัครบัตร 90 วัน โดยมีเงื่อนไขเพียงแค่มียอดจ่ายบัตรอย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือน ติดกันเป็บเวลา 3 เดือน แค่นี้ก็รับคะแนนสะสมไปแลกสิทธิพิเศษกันได้แล้ว

เพียงแค่คุณเป็นสมาชิกบัตรเคทีซี ก็สามารถช้อปสินค้าตามความสนใจของคุณได้อย่างหลากหลายในราคาพิเศษได้แล้วที่ Shopee บริการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ครอบคลุม ไม่คิดค่าจัดส่ง ร้านค้าออนไลน์หนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ช้อปเพลินได้ส่วนลด เเถมยังได้เครดิตเงินคืนอีกแบบนี้ งานนี้มีแต่ได้กับได้ !

เหล่านักช้อปออนไลน์ทั้งหลายที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี  สมัครเพื่อรับส่วนลดรับสิทธิพิเศษ นำมารูดใช้แทนเงินสดได้เลย และที่สำคัญ แคมเปญนี้รับบัตรเคทีซีทุกประเภท ซึ่งไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือ ค่าธรรมเนียมรายปีอะไรทั้งสิ้น ใช้ฟรีตลอดชีพ จะสมัครทิ้งไว้เฉยๆ แล้วค่อยขุดมาใช้รับสิทธิพิเศษส่วนลดมากมาย ก็คุ้มกันสุดๆ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ