Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Kovvy เสิรฟโปรสุดฟิน! ลดล้างสต๊อกสินค้าแบรนด์ดัง เริ่มต้น 49 บาท

Kovvy เสิรฟโปรสุดฟิน! ลดล้างสต๊อกสินค้าแบรนด์ดัง เริ่มต้น 49 บาท

คุ้มไม่ไหวแล้ว! Kovvy ลดราคาสินค้าแบรนด์ดัง เริ่มต้น 49 บาท

หากคุณคือนักช้อปสายบิ้วตี้ ที่ใครก็รู้ นักช้อปสายบิ้วตี้ แปลว่า “คนสวย” และจะไม่ยอมหยุดสวยแม้แต่วันเดียว เพราะแบบนี้เราจึงต้องมาเติมความสวยทุกวัน ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำใน  Kovvy อาทิ Estee Lauder, L’Oreal Paris, Revlon, Rojukiss เป็นต้น เรียกได้ว่า Kovvy จัดสินค้ามาเพื่อเอาใจนักช้อปสายบิ้วตี้สุดๆ ให้คุณได้ช้อปของดี กับโปรโมชั่น สินค้าความงามลดล้างสต๊อก ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท ให้สาวๆ ยิ้มไม่หุบ กระเป๋าตังค์เริ่มสั่น ไปสวยแบบฟาด ๆ จะมีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

ช้อปเครื่องสำอางผ่านออนไลน์ใน Konvy

ช้อปเครื่องสำอางผ่านออนไลน์ใน  Konvy ดีอย่างไร

  • รวมเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำของแท้ 100% มีให้เลือกกว่า 1,000 แบรนด์
  • โปรโมชั่นอัปเดตทุกวัน สวยแบบคุ้มๆ นะบอกเลย
  • ส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท
  • พิเศษ ลูกค้าใหม่ รับคูปองลูกค้าใหม่ที่มีทั้งส่วนลดและของแถม บริการส่งฟรี

โปรโมชั่น Konvy ลดล้างสต๊อก

โปรโมชั่น Konvy ลดล้างสต๊อก

รวมสินค้าความงามทั้งผิวหน้าและผิวกาย ลดล้างสต๊อก ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท อาทิ ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ทั้งสกินแคร์บำรุงผิว เมคอัพ และน้ำหอม เป็นต้น ระยะเวลาโปรโมชั่น 8 มิ.ย. 63 – 30 มิ.ย. 63

ไอเทมแนะนำ

ลิปสติก ทุกชิ้น 69 บาท

ลิปสติก ทุกชิ้น 69 บาท

เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ ลิปสติกสีหวานให้ความวาว กึ่งเนื้อแมท พร้อมช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม สีสวยเกาหลีฝุดๆ ไม่มีไม่ได้แล้วกับโปรลิปสติก ทุกชิ้น 69 บาท อาทิ Mei Linda Heartbeat Kissing, COLOR UP Kissing You Velvet Tint, COLOR UP Kissing You Velvet Tint เป็นต้น

เมคอัพทุกชิ้น 149 บาท

เมคอัพทุกชิ้น 149 บาท

พบกับสินค้าแบรนด์ดัง ราคาเดียวเพียง 149 บาทเท่านั้น อาทิ Cosluxe In The Mood Blush On, Cosluxe In The Mood Eyeshadow Glitter, Cosluxe Ultra Matte Curve Lipstick เป็นต้น

BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil 

BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil

ไอเทมสุดฮิต มาสก์ปราบสิว ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ใบบัวบก, ทีทรี, ว่านหางจระเข้ ฯลฯ ช่วยลดรอยแดงรอยดำ ลดความมันส่วนเกิน มีความอ่อนโยน ลดเหลือ 249 บาท จากปกติ 680 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับโปรสินค้าความงามใน Kovvy คุ้มค่ามากๆ เลยใช่ไหมล่ะ กับแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะมองหาเครื่องสำอางประเภทไหน ก็มีให้เลือกเติมความสวยได้ครบตามสไตล์ของคุณ อยากช้อปสะดวกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่วงหน้าฝนนี้ ต้องเตรียมเงินไว้แล้วล่ะ โปรโมชั่นเด็ดแบบนี้ รีบไปช้อปกันได้แล้ววันนี้ที่ Kovvy

บทความที่เกี่ยวข้อง

ครีมขาเรียวยี่ห้อไหนดี ? ช่วยลดต้นขา กระชับสัดส่วน

10 ครีมอาบน้ำตัวหอมราคาไม่แพง แต่ความหอมแพงเกินราคา!

รวมครีมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ในเซเว่น มีตัวไหนใช้ดีบ้าง

 

Exit mobile version