Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences Koncept Furniture แต่งห้องนอน ราคาเดียว 5 ชิ้น ลด 44% (เฉพาะออนไลน์)

Koncept Furniture แต่งห้องนอน ราคาเดียว 5 ชิ้น ลด 44% (เฉพาะออนไลน์)

Budgeted Bedroom in Style

เพราะการตกแต่งห้องนอนด้วย เฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำกันทุกบ้าน ไม่มีบ้านไหนที่ห้องนอนตัวเองมีแค่เบาะและเป็นห้องโล่งๆ แน่นอน เพราะห้องนอนคือห้องหนึ่งที่เราใช้ชีวิตอยู่มากที่สุดในแต่ละวัน ซึ่งบางคนที่ชอบนอนหลับพักผ่อนมากๆ จะอยู่กันถึงเป็น 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

แต่สำหรับการแต่งห้องนอนแล้ว หากไปซื้อรายชิ้น จะมีราคาค่อนข้างสูง แพง และบางราย จะซื้อครบ แต่ละชิ้น คงต้องรอเงินเดือนไปหลายเดือนเลยทีเดียว บางรายอาจติดหนี้บัตรเครดิต เพราะต้องรูด ไปหลายหมื่นบาท แต่อาจจะได้ของมาไม่ครบเลยด้วยซ้ำ แต่วันนี้ เรามีทางเลือกให้กับทุกคน กับ Koncept Furniture โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ สำหรับทุกห้องนอน ไม่ว่าจะเป็น Condo บ้านเดี่ยว บ้าน Town Home หรือบ้านรูปแบบอื่นๆ ก็สามารถใช้ได้ หมด และที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องเลือก เฟอร์นิเจอร์ให้ปวดหัว เพราะเค้าเลือกมาให้คุณแล้ว

1 Best Mix & Match

การที่เค้าเลือกให้มันก็จะมีข้อดีตรงที่ว่า การที่เค้าเลือก Mix & Match กันนั้นมันทำให้ทุกอย่างเข้ากันได้ดี เพราะลูกค้าทุกคนไม่ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์เป็น และการที่เลือกไม่เป็นอาจทำให้มันไม่เข้ากันก็เป็นได้ เพราะทาง Koncept Furniture เค้ามีทีมที่จะคอยมาเลือก จับคู่ Mix and Match กันแบบมืออาชีพ ทำให้ไม่ต้องกังวล ในการเอาไปตั้งที่บ้าน ว่ามันจะเข้ากันหรือเปล่าสและตอนนี้เค้ามี 2 ชุดให้เลือก ซึ่งก็ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเช่น ซื้อเฟอร์นิเจอร์ 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้น หรือ พวก ซื้อเฟอร์ชิ้นใหญ่ๆ และแถมของแถม

24,900 5 ชิ้น ชุดห้องนอน Koncept

Set1

 

ชุดห้องนอน Koncept ชุแรก ประกอบไปด้วย เตียง 5 ฟุต ตู้เสื้อผ้าบานเปิด โต๊ะทำงาน ไซด์บอร์ด และโซฟาเบด (Sofa Bed) โดยหากแยกซื้อจะมีราคาดังนี้

เตียง Patinal 11,000

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด 15,700

โต๊ะทำงาน Urbani 2,400

ไซด์บอร์ด Urbani 2,500

Sofa Bed U-Saw 8,500

ถ้าซื้อยกเซ็ทจะราคาอยู่ที่ 24,900 บาท

Set 2

 

ชุดนี้เหมาะสำหรับคนชอบ Vintage Style ในห้องนอน ประกอบไปด้วย Sofa Bed, ตู้ข้างเตียง เตียง ตู้เสื้อผ้าบานเปิด และ Side Board ถ้าซื้อแยกราคาจะตามนี้

เตียง 13,000

Side board 4,200

ตู้เสื้อผ้า 12,900

Sofa Bed 8,500

ตู้ข้างเตียง 2,500

ถ้าซื้อยกเซ็ทจะอยู่ที่ราคา 24,900 บาทเช่นเดียวกัน

2 7 เทคนิคสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

เคยไปอยู่ในห้องนอนของบางคนที่เมื่อเดินเข้าไปแล้ว รู้สึกดีมั่งมั้ย? 9 จาก 10 ห้องนอนที่เดินเข้าไปรู้สึกดี เพราะเค้ามีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านอย่างดี และแบบเรียบง่าย ไม่ดู complicated หรือยุ่งเหยิง เพราะห้องนอนทุกห้องนอนต้องมีเตียงและถ้านอนกันเกิน 1 คนขึ้นไป เตียงจะมีขนาดใหญ่ และไม่สามารถที่จะเคลื่อนย้ายได้ง่ายๆ เหมือนกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ทั่วๆไป ดังนั้นการจัดการห้องนอน จึงต้องเป็นในลักษณะพิเศษๆ โดยเรามี เทคนิคง่ายๆ มาให้ดูดังนี้

  1. ทำให้มันง่ายที่สุด – การจัดเรียงของในห้องนอนเรียกว่า Circulation การมี Circulation ที่ง่าย เรียบง่ายที่สุดจะทำให้ห้องนอนน่าอยู่ที่สุด ตัวอย่างเช่นห้องนอนของ โรงแรม 5 ดาว เค้าจะจัดห้องนอนให้ดูเรียบง่าย เพราะเข้าไปแล้วจะรู้สึกดี
  2. ให้เน้นที่วิวสวยๆ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อยู่บนคอนโด การจัดห้องนอนให้รับกับ วิว ข้างนอกไม่ใช่เรื่องยากแต่ต้องทำให้ดี และต้องมีจินตนาการเล็กน้อย
  3. ทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัว – การจัดวางของเฟอร์นิเจอร์ในห้อง ควรทำเพื่อสำหรับความเป็นส่วนตัวด้วย เช่น เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามา ต้องมีอะไรบังให้มิดชิด จะได้ไม่เปิดมาแล้วจ๊ะเอ๋คนนอนอยู่พอดี
  4. เชื่อมกับระเบียง – หากคุณมีบ้านขนาดใหญ่ หรือคอนโดที่มีพื้นที่หน่อยหล่ะก็ สามารถจัดเตียงนอนให้หันหน้าออกมาทางระเบียงก็ได้ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น
  5. ให้ระวังการเลือกซื้อ Furniture – การจัดห้องนอนไม่ใช่การวางของเท่านั้น แต่ ต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันด้วย
  6. เพิ่มแสงสว่างให้เข้ากันกับห้อง – ไม่ใช้แสงจ้าเกินไป และไม่ใช้แสงที่มัวเกินไป ปรับให้พอดีกับการอยุ่อาศัยและความชอบของแต่ละคน
  7. ไม่ต้องรีบออกแบบ – เพราะห้องนอนต้องการความพิถีพิถันมาก ดังนั้นไม่จำเป็นต้องรีบออกแบบ หรือรีบไปซื้อเฟอร์นิเจอร์มาติดตั้ง คิดให้ถี่ถ้วนกันซะก่อน

3 ร้านค้าที่จำหน่าย Furniture Online

Lazada + Koncept Furniture

Koncept Furniture Online

SB Design Online

 

 

Exit mobile version