บอกแหล่งช้อป! Kitty และตุ๊กตาลิขสิทธิ์ Sanrio ถูกที่สุด

ads

ตุ๊กตาซานริโอ้ เซ็นทรัลออนไลน์ 3 ตัว เพียง 599 บาท

น่ารักเกินไปแล้ว กับคอลเล็คชั่น ตุ๊กซานริโอ้ ที่จัดแพ็คมาลดราคากันให้นักสะสมคิตตี้ กับ 2 เทวดาน้อย ได้เป็นเจ้าของกันด้วยราคาเพียง 599 บาท จากราคาปกติตัวละ 350 บาท จะซื้อตุน ซื้อเก็บ หรือ ซื้อเอาไว้ตั้งหน้ารถ ก็โดนใจคนน่ารักที่อยากเป็นเจ้าของเเจ้าคิตตี้ และผองเพื่อน เปิดสั่งจองตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

และอย่าเพิ่งตกใจไปว่าเข้าไปดูสินค้าแล้วของหมด นาทีนี้คาดว่าทาง Central Online จะเอามาเติมบ้างเพราะ Banner ยังขึ้นจำหน่ายอยู่ และในขณะเดียวกันก็มี Collection กระติกน้ำ, กระเป๋า และอื่น ๆ มาให้คุณเลือกเป็นเจ้าของ

Sanrio Enjoy Your Lunch

พบกับ Mini Box Set เป็นแรงบันดาลใจให้หนู ๆ อยากไปโรงเรียน ด้วยกล่องข้าวสุดน่ารัก สีชมพู และโทนพาสเทล อันเป็น Signature ของงานออกแบบของ Sanrio ที่เหมาแพ็คลดราคาสูงสุดถึง 40% ให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใครไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สั่งผ่าน Central Online ได้ จะรับของที่หน้าบ้าน หรือ เลือกรับที่เซ็นทรัล ก็ประหยัดค่าจัดส่ง

นอกจากนี้ ในเดือนสิงหาคม คุณยังสามารถใช้ส่วนลดจากโปรโมชั่นหน้าเว็บ Central Online ที่ร่วมกับ The 1 Card เพื่อเป้นส่วนลดหรือแลกของได้อย่างง่ายดาย หรือใช้ส่วนลดจากบัตรเครดิต Partner ที่มีมาก โดยเฉพาะบัตร Central The 1 Lux และ Central The 1 Redz เพื่อรับเครดิตเงินคืนและได้ส่วนลดมากขึ้นจากราคาสุทธิได้อีกด้วย.. สายคิตตี้เห็นแบบนี้ห้ามพลาด

อ่านเพิ่มเติม