รองเท้ากีโต้ เป๊ก ผลิตโชค ลดราคาซื้อที่ไหนคุ้มสุด ?

ads

  รองเท้า Kito เป๊ก ผลิตโชค มีกี่สี กี่รุ่น ? 

ในสมัยนี้การแต่งตัวถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความสำคัญมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งการแต่งตัวที่ดีไม่ใช่เพียงแต่จะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูดีและสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่การแต่งตัวที่ดีก็จะต้องรู้จักกาละเทศะ รวมไปถึงกิจกรรมที่เราไปทำด้วยหรือเรียกง่าย ๆ ว่าแต่งตัวให้เข้ากับสถานที่นั่นเองค่ะ และเครื่องแต่งกายที่สำคัญนอกจากจะมีเสื้อ กางเกง กระโปรง เครื่องประดับแล้ว รองเท้าก็มีความสำคัญมาก ๆ เช่นกัน ซึ่งการสวมใส่รองเท้าก็เหมือนกับการแต่งกายเลยค่ะ จะต้องรู้จักกับเวลาและสถานที่ด้วย หากต้องไปในสถานที่ที่ดูเป็นทางการก็ควรเลือกสวมใส่รองเท้าที่ดูสุภาพ หรือหากจะไปผจญภัยไปเดินป่าการสวมรองเท้าผ้าใบก็ถือว่าสะดวกมาก ๆ รรวมไปถึงรองเท้าอีกแบบที่มีคนเลือกสวมใส่มากที่สุดนั่นก็คือ “รองเท้าแตะ” เพราะด้วยความที่สวมใส่ง่ายและสบาย

“Kito” อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นในเรื่องของรองเท้าแตะก็ได้ออกแบบรองเท้าแตะรุ่นต่าง ๆ ออกมามากมาย ซึ่งบอกเลยว่ารอบนี้นุชทั้งหลายเตรียมกรี๊ดได้เลยค่ะ เพราะล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้นักร้องหนุ่มสุดหล่อเสียงดีอย่าง เป๊ก ผลิตโชคมาเป็นพรีเซนเตอร์ บอกเลยว่านอกจากพรีเซนเตอร์จะดีแล้วรองเท้าก็มีดีไม่แพ้กันเลย โดยรอบนี้ก็ผลิตออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น โดยให้ชื่อรุ่นว่า Walk, Move และ Flow

  รองเท้า Kito X เป๊ก ผลิตโชค


  รุ่น Walk 

  • รองเท้าแตะแบบหนีบที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย มาพร้อมกับสีสันให้เลือกมากมายทั้ง แดง, น้ำเงิน, กรม, ดำ, ขี้ม้า, โกโก้, และแทน ใครที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าแตะแบบสบาย ๆ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ
รองเท้า Kito รุ่น Walk
รองเท้า Kito รุ่น Walk
  • ราคา : 310 บาท จากราคาปกติ 388 บาท ประหยัด 20%

  LAZADA 

รองเท้า Kito รุ่น Walk
รองเท้า Kito รุ่น Walk ที่ Lazada

  SHOPEE 

รองเท้า Kito รุ่น Walk
รองเท้า Kito รุ่น Walk ที่ Shopee

  รุ่น Move 

  • มาพร้อมกับหลายเฉดสี ได้แก่ แดง,กรม, ดำ, เหลือง, ขาว, โกโก้ ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่มาก ๆ โดยรุ่นนี้จะเน้นที่การเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการใส่รองเท้าแตะแบบหนีบ นอกจากนี้สายด้านบนก็ยังปรับได้อีกด้วยน้า
รองเท้า Kito รุ่น Move
รองเท้า Kito รุ่น Move
  • ราคา : 262 บาท จากราคาปกติ 328 บาท ประหยัด 20%

  LAZADA 

รองเท้า Kito รุ่น Move
รองเท้า Kito รุ่น Move ที่ Lazada

  SHOPEE 

รองเท้า Kito รุ่น Move
รองเท้า Kito รุ่น Move ที่ Shopee

  รุ่น Flow 

  • รองเท้ารัดส้นที่สามารถสวมใส่แล้วไปลุยกันได้ในทุกสถานการณ์ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ แดง, กรม, ดำ, ขี้ม้า, โกโก้ ให้ความรู้สึกคล่องตัวและเท่แบบไม่ซ้ำใคร
รองเท้า Kito รุ่น Flow 
รองเท้า Kito รุ่น Flow
  • ราคา : 478 บาท จากราคาปกติ 598 บาท ประหยัด 20%

  LAZADA 

รองเท้า Kito รุ่น Flow 
รองเท้า Kito รุ่น Flow ที่ Lazada

  SHOPEE 

รองเท้า Kito รุ่น Flow
รองเท้า Kito รุ่น Flow ที่ Shopee

ทั้งหมดนี้ก็เป็นรองเท้ากีโต้รุ่น Walk, Move และ Flow บอกเลยว่าแต่ละรุ่นทั้งดีไซน์และสีสันโดนใจมาก ๆ ที่สำคัญรองเท้าทั้ง 3 รุ่น ยังเป็นรองเท้าที่เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายใครได้ใส่ต้องดูดีอย่างแน่นอนค่ะ และหากใครอยากได้ความคุ้มค่าก็ต้องสั่งซื้อผ่าน Lazada และ Shopee เท่านั้นน้า ถึงจะได้รองเท้ากีโต้ในราคาสุดพิเศษแบบนี้ ใครเล็งรุ่นไหนสีไหนเอาไว้ก็พุ่งตัวไปสอยกันเลยจ้า หรือถ้าใครเลือกรุ่นไม่ได้ก็เหมาไปเลย 3 รุ่นจุก ๆ และสำคัญไปกว่านั้นยังมี เป๊ก ผลิตโชคเป็นพรีเซนเตอร์อีกนุชสายเปย์ต้องมาตำกันแล้วนะจ๊ะ

อ่านเพิ่มเติม:

รองเท้ากีโต้ เป๊ก ผลิตโชค ราคาเท่าไหร่?

รวมรองเท้าแบรนด์ ราคาไม่เกิน 500 บาท ที่ Shopee

10 รองเท้าเพื่อสุขภาพผู้หญิงราคาถูก ใส่เดินทั้งวัน ก็ไม่มีเจ็บเท้า